Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương

Huyền Đỗ Ngày 16/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh phản chiếu trong gương đã "bán đứng" Ông Cao Thắng.

Đông NhiÔng Cao Thắng đích thị là bộ đôi bố mẹ "nghiện" con bậc nhất Vbiz. Sinh con gái đầu lòng sau hơn 10 năm yêu nhau, cặp phụ huynh trẻ không giấu được niềm vui khi lần đầu làm cha mẹ. Hầu hết các nền tảng mạng xã hội của 2 người đều tràn ngập hình tiểu công chúa Winnie. Bởi vì lẽ đó, công chúng cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với con gái của cặp đôi vàng làng giải trí.

Mới đây hình ảnh Ông Cao Thắng tắm cho con làm cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Ngoài hành động "mờ ám" của ông bố trẻ khi cho con gái tắm trong bồn rửa mặt, chú thích của anh chàng cũng bị mọi người "soi" kỹ khiến Ông Cao Thắng phải đính chính gấp. 

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 1

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 2

Ông Cao Thắng cho con gái tắm trong bồn rửa mặt.

Cụ thể, Ông Cao Thắng khoe tắm cho con khi "Mẹ vắng nhà" nhưng cư dân mạng lại phát hiện chính Đông Nhi là người chụp tấm hình. Thậm chí còn phóng to bức ảnh để chỉ ra hình ảnh Đông Nhi phản chiếu trong gương, cô nàng còn đặc biệt cười rất tươi khi nhìn 2 cha con chơi đùa trong bồn rửa mặt.

Ông Cao Thắng lên tiếng: "Xin đính chính là mẹ không có chụp tấm này kakaka mẹ vào sau mới hết hồn phát hiện ra hành động "mờ ám" của ba thôi". Đông Nhi cũng tung hứng cùng chồng: "May là không bị trễ nhịp để thấy cái cảnh bá đạo này của 2 ba con". Màn đối đáp dễ thương và hình ảnh tình cảm của cả nhà làm cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Bức ảnh nhanh chóng đạt được lượt tương tác khủng.

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 4

Ông Cao Thắng đính chính Đông Nhi không phải là người chụp hình nhưng hình ảnh phản chiếu trong gương đã "bán đứng" cặp đôi.

Chào đời vào tháng 10/2020, bé Winnie sớm trở thành ngôi sao mạng xã hội vì vẻ ngoài đáng yêu và biểu cảm phong phú. Cô nhóc sở hữu gương mặt giống ba Thắng như khuôn đúc và đặc biệt được ba hết mực cưng chiều. Ngay từ khi chào đời, con đã được bố mẹ sắm cho bộ túi hiệu hơn 700 triệu đồng, khẳng định vị trí tiểu công chúa trong nhà. Winnie cũng được bố mẹ đầu tư hết mực, chỉ mới vài tháng tuổi con đã được cho đi spa, bơi thủy liệu, du lịch và đọc truyện tranh,...

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 5

Con gái là bản sao của bố, giống Ông Cao Thắng như khuôn đúc.

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 6

Cô nhóc được bố mẹ mua truyện tranh.

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 7

Winnie trải nghiệm đi spa từ bé.

Trong sinh hoạt ngày thường, Ông Cao Thắng thường xuyên giúp vợ trông con. Đông Nhi từng chia sẻ câu chuyện cảm động về chồng khi mỗi đêm cô thức dậy cho con bú, ông xã cũng dậy cùng để vỗ ợ cho con. Điều đó cho thấy Ông Cao Thắng là một người chồng , người cha mẫu mực và yêu thương gia đình. Anh luôn đồng hành cùng vợ trong việc nuôi dạy con, cùng chứng kiến sự trưởng thành của bé Winnie.

Đông Nhi cho biết điều đầu tiên Ông Cao Thắng dạy con là yêu thương mẹ. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: "Điều đầu tiên anh dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều".  Anh chàng cũng chứng tỏ mình là một người bố đảm khi trông con cực khéo, bế bé và thay tã thành thục. Hình ảnh Ông Cao Thắng ôm con vỗ về từng khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 8

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 9

Ông Cao Thắng khoe tắm con khi Đông Nhi vắng nhà, đính chính gấp vì hình phản chiếu trong gương - 10

Ông Cao Thắng chăm con rất khéo, xứng danh "ông bố quốc dân".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ong-cao-thang-khoe-tam-con-khi-dong-nhi-vang-nha-d...

Mỹ nhân Việt chiều con đẳng cấp: Đông Nhi Sara Lưu cho đi spa, Pha Lê cho tập yoga
Các nhóc tì con sao xứng danh "lá ngọc cành vàng" vì ngay từ bé đã được bố mẹ cho trải nghiệm các dịch vụ sang chảnh.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi