"Ông vua nhạc sàn" làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp

Ngày 07/05/2020 06:31 AM (GMT+7)

Từ nhỏ đến bây giờ, con trai nam ca sĩ Lương Gia Huy đều được giúp việc và các trợ lý chăm sóc chu đáo từ bữa ăn giấc ngủ. Dù mẹ có chăm sóc nhưng không nhiều.

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 1

Lương Gia Huy được biết đến là “vua nhạc sàn”, chuyên cover các ca khúc nhạc ngoại viết lại lời Việt theo phong cách vũ trường sôi động. Thời điểm sự nghiệp khởi sắc, tên tuổi nổi tiếng, Lương Gia Huy tình cờ gặp gỡ và yêu DJ Chích Chòe (tên thật là Nguyễn Thị Kim Tuyền).

Tháng 06//2012, cả hai chính thức về một nhà sau gần 2 năm quen nhau. Cặp đôi chưa đăng ký kết hôn vì có dự định làm thủ tục sau này sang nước ngoài sinh sống. Tuy nhiên mới đây, Lương Gia Huy tiết lộ chuyện ly hôn của vợ chồng mình sau 10 năm chung sống. Hiện tại, anh đang làm ông bố ngoan đảm đang, chăm lo cho con trai Andy (Lương Đình Gia Vỹ) 7 tuổi.

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 3

Ca sĩ Lương Gia Huy và con trai Andy.

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 4

Chuyện tình yêu của anh và DJ Chích Chòe mới đây khiến mọi người không khỏi hụt hẫng với thông báo “đường ai nấy đi “ sau 10 năm, khi quyết định anh chị mất bao lâu để suy nghĩ?

Chúng mình mất thời gian khá lâu để đi đến quyết định này. Vợ chồng mình 10 năm ở bên nhau nhiều lúc hay khắc khẩu, bất đồng quan điểm nhiều thứ. Mình mong đứa thứ 2 nhưng chẳng đẻ nữa. Cô ấy mạng hỏa tính nóng thích cương, không thuộc mẫu phụ nữ nhu mì ngoan hiền thích chăm con, giỏi tề gia nội trợ. Nhưng ngoại giao bạn bè công việc cho chồng lại rất tốt. Khi xảy ra chuyện cách đây gần 1 năm, cả 2 đã ly thân từ tháng 8 cô ấy  đi nước ngoài, và từ đó không ở với nhau. Là đàn ông mình nhận có sai trước nhưng để trượt dài thế này thì mình không kiểm soát được từ 1 phía. Hết duyên nó thế.

Tháng 8/2019, Chích Chòe đi diễn nước ngoài, ở bên đó có nhiều sự tác động và lối sống phương Tây khác Việt Nam nên quyết định chia tay. Ở Phương Tây gia đình chia tay nhau họ coi bình thường không hợp là chia thôi. Chúng ta thì khác, đặc biệt ở ngoài Bắc, mỗi sự chia tay là một điều khủng khiếp, phải suy nghĩ thật chín chắn, còn ảnh hưởng cho con rất lớn. Rất tội các con.

Sau bao lâu, anh  lấy được tinh thần và chấp nhận quyết định này của chị?

Mình buồn nhưng là nghệ sĩ nên chỉ để nỗi buồn ở trong lòng, không thổ lộ ra ngoài khi đi diễn hay lên sân khấu. Dần dần mình phải lấy lại thăng bằng nhanh thôi. Mình là đàn ông mà không được uỷ mị và để cảm xúc ra ngoài. Công việc là trên hết, mình quan niệm đàn ông có sự nghiệp và công việc là có tất cả.

Cho đến thời điểm này để nói không nhớ nhau nữa là nói dối. Trong mình vẫn có vết âm ỉ trong lòng, nhiều thứ như vẫn còn đây, vẫn khung cảnh đó, tiếng nói đó thân quen gọi là kỷ niệm. Vì vậy mình không thể nào quên ngay hay xóa nhòa ngay được. Giờ thì cô ấy chọn công bố bạn trai mới, chắc chắn con đường cả 2 quay lại không còn nữa, vì mình là con trai Bắc rất trọng danh dự. Đàn ông sai thì vẫn phải về nhà với gia đình còn phụ nữ khi đã chọn ở với người khác thì cái vết nó sâu lắm, không hoà nhịp được và cả danh dự với đời, xã hội.

Anh chị đưa ra hướng sau chia tay như thế nào để tốt nhất cho con trai và thông báo với gia đình thế nào về chuyện chia tay của cả 2?

10 năm chung sống, tất cả 90% kinh tế tự mình lo hết. Mình tự chủ về kinh tế, mình không phải là người ăn chơi nên bao nhiêu tiền đi hát đều lo cho gia đình hết. Nghề DJ của Chích Chòe mới học được khoảng 1 năm thôi nên suốt 10 năm qua mình vẫn đi hát lo cho gia đình.

Mình mồ côi mẹ từ nhỏ còn bố mất hơn 2 năm nay chỉ có họ hàng, gia đình thôi nên mình chỉ thông báo sơ về vấn đề cả 2 không còn duyên nợ nên chia tay.

Sau khi Chích Chòe chia sẻ bạn trai trên Facbook để giữ danh dự, điều tiếng, tránh sự dị nghị không hay cho cả 2, mình buộc phải thông báo thông tin này với mọi người trên báo chí và mạng xã hội vì một ngày mình không thể giải thích được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn của người thân, bạn bè hỏi han. Mặc dù công bố chuyện này mình không vui nhưng đó là điều tốt nhất để cả 2 không bị mọi người hiểu nhầm. Ai cũng có một lối đi riêng cho mình rồi.

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 5

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 6

Cả 2 ly hôn sau 10 năm bên nhau. 

Người mẹ nào cũng mong muốn được nuôi con, anh có gặp khó khăn để giành quyền nuôi con về mình?

Chích Chòe lúc này cũng xác định chưa nuôi con được. Hơn nữa, vì mình là người kĩ tính muốn dạy con theo nề nếp truyền thống gia đình, nên cả hai thống nhất rằng mình sẽ nuôi con đến năm 18 tuổi. Sau cháu muốn ở với ai thì ở. Mình không cần vợ cũ chu cấp gì cho việc nuôi con hết, và cũng không cấm việc gặp gỡ thăm con.

Hiện tại mối quan hệ của anh và vợ cũ như thế nào?

Đúng ra mình nghe lời bạn Tuấn Hưng và những đồng nghiệp thân đừng cho vợ đi làm DJ thì không mất vợ. (Cười) Ngày xưa Chích Chòe ngoan hiền ở dưới quê lên gặp mình, cho vợ đi học nghề nhưng không nghĩ làm nghề này xong cô ấy lại có suy nghĩ khác, hướng khác. Sang nước ngoài tác động nhiều nên "toang". (Cười)

Mình cũng rất trân trọng Chích Chòe bởi cô ấy đã sinh ra một người con trai trưởng cho mình và bao năm qua phụ giúp công việc hết lòng. Hiện tại, mình tập trung lo nuôi dạy con trai tốt và chỉ mong được làm bạn, có thể ngồi ăn uống chung gặp gỡ với vợ cũ và bạn trai mới. Chia tay trong văn minh lịch sự không ai được nói ai sai sự thật. Mình có lỗi trước mình cũng đã nhận lỗi rồi, giờ chỉ mong cả hai tập trung lo làm vun vén dạy dỗ lo cho con trai nên người, có hiếu ông bà cha mẹ, có ích cho xã hội đất nước.

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 7

Anh chị nói với con trai như thế nào khi cả 2 không còn sống chung nữa hay mỗi khi con thắc mắc?

Bé nhà mình cũng biết ngày xưa bố mẹ ở cạnh hay cãi nhau. Mới 4-5 tuổi đã la bố mẹ dừng cãi nhau đi được không?

Con từ nhỏ đến lớn không gần gũi mẹ nhiều, hơn nữa mẹ cũng không giỏi chăm con nên con không theo mẹ. Nhiều lúc mình phải quát con ra nói chuyện với mẹ thì bé mới đi. Bé từ nhỏ đến giờ được người giúp việc chăm hết nên cháu cũng thương họ lắm. Mình may mắn có người giúp việc, trợ lý cũng rất quan tâm và thương cháu.

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 8

Lương Gia Huy "cày" như con ong để nuôi con và gia đình. 

Hiện tại cuộc sống làm bố đơn thân của anh diễn ra như thế nào? Anh dành thời gian để bù đắp cho con ra sao?

Hàng ngày công việc của mình vẫn trôi chảy, sáng ngủ dậy, tối có show đi hát, nếu không có thì ở nhà luyện tập làm bài hát mới. Mình "cày" như một con ong để gói ghém chi tiêu lo cho gia đình và trả lương cho ê kíp phụ mình từ công việc đến chăm lo gia đình. Thời gian này, nghệ sĩ không đi hát được không có cát xê nên mình lấy tiền tiết kiệm đi show bấy lâu ra lo. Mong mau hết dịch để đi show lại chăm cháu.

Những lúc không đi hát mình ở nhà chơi với con, đưa rước con đi học, đi chơi, dạy con học cho đỡ tủi thân. Rồi mình cùng con tập hát, con có năng khiếu thích hát hò lắm. Sau Andy mà thành ca sĩ nối nghiệp mình sẽ hãnh diện lắm. Thằng nhỏ cứng cáp, không hay khóc nhè kiểu tủi thân, nó cũng bản lĩnh như bố hồi nhỏ bị mồ côi mẹ. (Cười)

Làm bố đơn thân, có lúc nào anh cảm thấy mệt mỏi và nản lòng nhất?

Mình có tính sinh ra từ nhỏ không đầu hàng bất cứ việc gì, dù còn 1% hy vọng cũng vẫn luôn hy vọng để làm được trọn vẹn, không bao giờ đầu hàng và mình có ý chí tự lập cao, không nản lòng chuyện gì. Mình chỉ sợ nhất là không có tình thương của fan, bạn bè thân, khán giả, anh em đồng nghiệp. Mỗi thất bại, mình đều tự soi lại bản thân và rút kinh nghiệm để tiến lên.

Một mình nuôi dạy con anh có gặp khó khăn với tính cách của bé?

Con trai năm nay gần 7 tuổi rất ngoan, không đòi bố, hay mẹ vì từ nhỏ quen với việc bố phải đi diễn, mẹ ít gần. Con nhanh nhẹn, năng động, mỗi lần bố la là trật tự, nghe lời bố. Mình dành tất cả tình thương cho con và con cũng là tình yêu lớn nhất của mình.

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 9

Andy được giúp việc chăm sóc từ nhỏ đến bây giờ. 

amp;#34;Ông vua nhạc sànamp;#34; làm bố đơn thân, giờ mới thấm lời Tuấn Hưng sau ly hôn DJ xinh đẹp - 10

Khi có thời gian Gia Huy luôn dành thời gian cho con. 

Dịch COVID-19 vừa qua ảnh hưởng rất nhiều nghệ sĩ, anh có bị ảnh hưởng nhiều và có gặp khó khăn trong việc lo chi phí nuôi con mỗi tháng?

Hiện nay tổng chi phí cho toàn bộ gia đình mình khoảng 40-50 triệu/tháng, trong đó lo cho con là khoảng hơn 10 triệu. Mùa dịch không nghệ sĩ nào đi hát được nên ảnh hưởng rất nhiều. Mình may mắn không ăn chơi phá phách nên biết tiết kiệm, những ngày như này lấy tiền tiết kiệm bấy lâu lo toan mọi thứ, chứ không rất vất vả. Giờ chỉ cầu mong dịch qua mau để cho không riêng gì nghệ sĩ mà các ngành nghề khác đều bị ảnh hưởng nặng. Mong sớm nhất để đi hát lại thôi. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ong-vua-nhac-san-lam-bo-don-than-gio-moi-tham-loi-tua...

40 tuổi mới được làm bố, Sỹ Luân thức trắng đêm, đầu bù tóc rối chăm con cho vợ trẻ
Con gái nhỏ An Nhiên chào đời ngày 19/2 làm cho cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bé ơi bố ở bên con