Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ

Chi Chi Ngày 31/12/2021 18:43 PM (GMT+7)

Thiếu gia Văn Chương có đủ kinh tế lo cho con trai cuộc sống tốt ở Mỹ nên MC Quỳnh Chi rất yên tâm.

MC Quỳnh Chi từng là một cái tên khá nổi trong giới trẻ Việt khoảng chục năm về trước. Đặc biệt, cuộc ly hôn đầy ồn ào giữa cô và chồng cũ thiếu gia miền Tây Văn Chương - con trai đại gia thủy sản Diệu Hiền từng tốn không ít giấy mực báo chí. Thời điểm đó, sau những ngày tháng tranh giành quyền nuôi con không thành, MC Quỳnh Chi quyết định để con theo bố Văn Chương sang Mỹ sinh sống từ năm 2015 và bắt đầu những tháng ngày gặp con qua màn hình điện thoại.

Suốt 6 năm qua, hình ảnh Gia Phúc - con chung của Quỳnh Chi và Văn Chương chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên facebook cá nhân của bà mẹ và cũng là những hình ảnh cô nhận được từ chồng cũ gửi còn chàng thiếu gia miền Tây cực kì kín tiếng. Bởi vậy một vài hình ảnh hiếm hoi mới đây của Văn Chương bên con trai Gia Phúc và bà nội Diệu Hiền thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nó phần nào phản ánh được cuộc sống của cậu bé bên bố sau khi rời xa mẹ.

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 1

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 3

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 4

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 5

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 6

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 7

Cụ thể, những hình ảnh cho thấy Gia Phúc cùng bố, bà nội và những người thân trong gia đình đang có chuyến du lịch sang chảnh khám phá nhiều miền đất mới lạ trên thế giới. Điều đó cho thấy cảnh sống định cư trên đất Mỹ của cậu ấm nhà đại gia vô cùng đủ đầy về mặt vật chất và tình cảm của gia đình bên nội. Đại gia thủy sản yêu thương cháu và Văn Chương cũng cực kì cưng chiều con trai.

Ngoài ra, vóc dáng lớn phổng pháo của Gia Phúc cũng nhận nhiều sự chú ý. Cậu nhóc cao lớn phổng phao và mập mạp tuổi lên 9, gương mặt có nhiều nét giống bố và giống mẹ Quỳnh Chi.

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 8

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 9

Về phía nữ MC Quỳnh Chi, khoảng thời gian đầu chưa bị kẹt vì dịch, bà mẹ cũng đã có lần sắp xếp công việc để sang đoàn tụ cùng con. Cô được chồng cũ thuê riêng khách sạn để tiện về tâm sự với Gia Phúc. Tuy nhiên những năm trở lại đây do dịch, Quỳnh Chi không có cơ hội để gặp con mà chỉ giao tiếp với bé qua điện thoại.

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 10

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 11

Trong một lần chia sẻ mới đây nhất, khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô và thiếu gia miền Tây, MC Quỳnh Chi cho biết cả hai đã bình ổn để chung tay nuôi dạy con trai. Cô cũng gửi lời cảm ơn chồng cũ và bà nội bé.

"Tôi phải cảm ơn anh Chương và bà nội vì chăm bé rất kỹ. Vì thế tôi cảm thấy không hối hận việc khi lựa chọn cho bé ở bên Mỹ cùng bố.

Tất nhiên có những giai đoạn khó khăn hay những nỗi đau, nhưng điều đó đã đi qua hết rồi. Bây giờ nhìn lại thấy con mình đang phát triển tốt và trong một môi trường thật sự hoàn thiện, đó là thành công nhất".

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 12

Sau 6 năm, thiếu gia miền Tây hiếm hoi tiết lộ cuộc sống con trai MC Quỳnh Chi ở Mỹ - 13

Bạn bè và những người yêu mến Quỳnh Chi đều rất mong muốn tình hình dịch có thể ổn định để trong tương lai hai mẹ con có thể sớm gặp nhau ở Việt Nam hoặc xứ sở cờ hoa nơi Gia Phúc sinh sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-6-nam-thieu-gia-mien-tay-hiem-hoi-tiet-lo-cuoc...

Ly hôn con trai đại gia thủy sản, MC Quỳnh Chi 6 năm gặp con qua điện thoại
Đối với bà mẹ đơn thân, màn hình điện thoại là thứ vô cùng quý giá bởi chỉ có nó, cô mới có thể nhìn thấy con trai Gia Phúc mỗi ngày.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi