Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe

Chi Chi Ngày 26/10/2021 18:44 PM (GMT+7)

Mặc dù Võ Hạ Trâm ăn chay trường nhưng bé Moon có bước phát triển rất tốt.

Vào ngày 12/7 vừa qua, sự xuất hiện của cô nhóc lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người. Mặc dù có cân nặng khá khiêm tốn nhưng bé Moon (tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương) sức khỏe tốt nên được bố mẹ nhanh chóng đón về nhà.

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 1

Bé Moon chào đời nặng vỏn vẹn 2,3kg.

Nuôi con sinh non, cân nặng thấp chắc hẳn là nỗi lo của không chỉ Võ Hạ Trâm lúc bấy giờ mà là nỗi lo chung của nhiều bà mẹ cùng hoàn cảnh. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh hiện tại của bé Moon, ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi cả mẹ lẫn con. Con gái thì xinh xắn, đáng yêu còn bà mẹ bỉm sữa mát tay.

Cụ thể, ở mốc 3 tháng 13 ngày tuổi, Moon đã đạt chỉ số cân nặng ấn tượng 7kg, vượt chuẩn so với cân nặng trung bình của một bé gái Việt (5,8kg). Cô nhóc sở hữu gương mặt tròn xoe với đôi mắt to đáng yêu, má phính và chiếc miệng xinh biết làm trò.

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 2

Hơn 3 tháng tuổi, Moon đã nặng 7kg.

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 4

Mẹ Trâm nói vui, Moon chính là cục tạ.

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 5

Chắc chắn bà mẹ bế Moon đã mỏi tay.

Không chỉ vậy, thân hình Moon còn bụ bẫm, tay chân ngấn thịt khiến ai nấy đều thích thú. Cô nhóc được khen ngợi càng lớn càng xinh và có nhiều nét giống người bố Ấn Độ hơn mẹ ca sĩ Võ Hạ Trâm. Ngoài ra, nhìn hình ảnh Moon của hiện tại, nhiều người đã xóa bỏ mọi chỉ trích trước đó khi cho rằng mẹ ăn chay trường, không có thịt thì không đủ chất nuôi con. Võ Hạ Trâm khẳng định ăn chay hay ăn mặn không quan trọng bằng việc ăn đúng cách, bởi thế mà cô vẫn dồi dào sữa cho con, em bé vẫn phát triển rất tốt, bụ bẫm và thông minh.

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 6

Giọng ca Nhà anh trên đỉnh cheo leo cũng cho biết thêm, cô không quan tâm quá nhiều đến những bàn luận không hay về con gái mà chỉ tập trung nuôi dạy Moon cho tốt. Cuộc sống của cô không chỉ thay đổi nhiều kể từ khi có con mà dường như mọi việc trong suốt 3 tháng qua đều gắn liền với con gái. Cô vui mừng vì con gái càng lớn càng giống bố và không hề tủi thân khi bị nói "đẻ thuê".

Võ Hạ Trâm cũng thừa nhận, việc có con cũng đem lại cho cô nhiều vất vả, tưởng chừng như rất khó để vượt qua. Tuy nhiên, nhìn thấy sự trưởng thành của con mỗi ngày cô lại càng có thêm động lực. "Cuộc sống của mẹ hiện tại luôn có sự hiện diện của Moon.

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 7

Moon cho mẹ niềm vui, hạnh phúc và cả sự trưởng thành của mình qua từng ngày nuôi con. Moon luôn cười, và điều đó làm mẹ tan chảy…. Mẹ không biết có thể tìm được từ ngữ nào để diễn tả được tình yêu của mẹ dành cho con vì nó quá lớn, quá dạt dào…Đúng là khi làm mẹ mới hiểu, chỉ cần gặp con, thấy con… mọi mỏi mệt đều tan biến.

Cảm ơn Moon, sự hiện diện của con trong cuộc đời mẹ và niềm hạnh phúc mà ông trời đã ban tặng. Yêu con!" - Võ Hạ Trâm nói.

Bà mẹ hiện tại vẫn chưa quay trở lại với công việc, dành nhiều thời gian để giáo dục sớm cho con bằng cách tâm, sự, nói chuyện mỗi ngày và dạy thêm cho bé chữ cái, số, nghe nhạc... Vì quá bận rộn với con cái lại ít ra ngoài nên Võ Hạ Trâm giờ còn không có thời gian trang điểm, lựa chọn trang phục đẹp khi mặc ở nhà. Cô hài hước nhận định: "Bây giờ nói tôi là ca sĩ nổi tiếng không ai nhận ra".

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 8

Võ Hạ Trâm lựa chọn quần áo rộng, đơn giản khi ở nhà chăm con.

Con gái Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng vượt chuẩn nặng 7kg, mặt tròn xoe - 9

Ông xã Ấn Độ vụng chăm trẻ sơ sinh nhưng rất chịu khó trông và chơi với con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-non-23kg-con-lai-an-cua-vo-ha-tram-hon-3-than...

Sợ con gái ra đường bị nhầm là con trai, Võ Hạ Trâm cố gắng mặc đẹp, thắt nơ cho bé
Vì quá giống bố Ấn Độ nên nhiều người lầm Moon là con trai khiến Võ Hạ Trâm phải nghĩ cách làm đẹp cho con gái.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ