Tiểu thư Sài thành là vợ chính thức của Minh Nhựa, khóc thét khi xem tranh con trai đại gia vẽ mình khác xa thực tế

Chi Chi - Ngày 13/10/2023 13:30 PM (GMT+7)

Vợ Minh Nhựa nổi tiếng xinh đẹp với làn da trắng nõn, vóc dáng thon gọn nhưng khi được con trai phác thảo thì không còn nhận ra.

Trong mắt của mỗi đứa trẻ mẹ lúc nào cũng là người đẹp nhất. Bởi vậy đôi khi chúng muốn dùng nét bút của mình, trí tưởng tượng vô cùng phong phú của mình để vẽ lên hình ảnh mẹ, đây cũng là một cách thể hiện tình yêu với mẹ vô cùng ngọt nào.

Tuy nhiên mẹ cũng đừng quá kì vọng vào tác phẩm vẽ đầu tay của con vì đó chỉ là những nét vẽ ngây thơ do con tưởng tượng ra mà thôi. Giống như Hot Mom Nga Phạm (Mina Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa) có dịp được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc này. Cô chia sẻ về chuyện được quý tử Nobi chủ động đề nghị được vẽ mẹ. Tuy nhiên khi nhận lại thành quả, bà mẹ 2 con đã không hỏi khóc thét vì khác xa so với những tưởng tượng của cô.

Vợ Minh Nhựa ngồi tư thế đẹp cho con trai vẽ.

Vợ Minh Nhựa ngồi tư thế đẹp cho con trai vẽ.

Trong khi Mina Phạm xưa nay được mệnh danh là hotmom xinh đẹp với làn da trắng bóc, gương mặt trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn dù 2 lần sinh con. Thế nhưng qua nét bút của con trai lại không phải vậy.

"Nobi nổi hứng nói mẹ ngồi tạo dáng đi con vẽ mẹ nha. Mẹ hào hứng ngồi ngay ngắn cho con trai vẽ trong lòng hạnh phúc lắm nghĩ rằng sao nay thằng nhỏ dễ thương yêu mẹ quá à, cảm động ghê muốn lưu giữ hình ảnh của mẹ trong trái tim đây sao. Được 5 phút sau Nobi nói mẹ ơi con vẽ xong rồi nha, ảnh chạy trốn ngay lập tức. Mẹ thấy lạ lạ rồi sao mà con vẽ nhanh vậy được, mải móng chạy lại xem anh ta vẽ như thế nào. Cầm lấy tấm tranh nhỏ mà khóc thét" - Mina Phạm kể. Quả thực nhìn vào bức hình của cậu nhóc Nobi chắc hẳn không ai nhận ra được cậu bé vẽ một con người chứ chưa nói người mẹ đẹp như ngôi sao của mình.

Bà mẹ nói cô đã ngỡ ngàng khi nhìn hình ảnh của mình qua nét vẽ con trai.

Bà mẹ nói cô đã ngỡ ngàng khi nhìn hình ảnh của mình qua nét vẽ con trai.

Còn đây là hình ảnh Nobi vẽ em gái.

Còn đây là hình ảnh Nobi vẽ em gái.

Không chỉ Mina Phạm và trước đó cũng có nhiều hotmom Việt rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi hy vọng thì nhiều mà thất vọng lại càng nhiều hơn với thành quả của cuộc thi con vẽ tranh về mẹ.

Đàm Thu Trang từng chia sẻ hẳn 1 đoạn video quay lại cảnh Suchin khoe tập sách vẽ mẹ.

Đàm Thu Trang từng chia sẻ hẳn 1 đoạn video quay lại cảnh Suchin khoe tập sách vẽ mẹ.

Còn đây là Trương Quỳnh Anh trong mắt con trai.

Còn đây là Trương Quỳnh Anh trong mắt con trai.

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết: Tôi rất hạnh phúc khi nhận được món quà từ con gái. Bé vốn giàu tình cảm, biết quan tâm người khác nhưng ít khi biểu hiện ra. Theo người đẹp, nhóc tỳ lần đầu vẽ mẹ, trước đây, bé thích vẽ thiên nhiên, hoa lá hơn.

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi nhận được món quà từ con gái. Bé vốn giàu tình cảm, biết quan tâm người khác nhưng ít khi biểu hiện ra". Theo người đẹp, nhóc tỳ lần đầu vẽ mẹ, trước đây, bé thích vẽ thiên nhiên, hoa lá hơn.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng từng rất hạnh phúc khi nhận được tranh con gái Cá Heo Nhỏ vẽ mẹ.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng từng rất hạnh phúc khi nhận được tranh con gái Cá Heo Nhỏ vẽ mẹ.

Trên thực tế có rất ít những đứa trẻ năng khiếu bẩm sinh về vẽ và có thể vẽ về mẹ chính xác, đẹp khi mới ở độ tuổi mầm non, mẫu giáo. Còn lại chủ yếu các bé vẽ mẹ theo tưởng tượng của mình và đương nhiên những tưởng tượng đó vô cùng ngây thơ, trong sáng. Đôi khi bé nghĩ mẹ là một cành que nét thẳng, mẹ là một bông hoa xinh đẹp hay mẹ là một tạo hình gì đó vô cùng khó hình dung... tuy nhiên tất cả đó là sự phát triển hoàn toàn bình thường của một đứa trẻ. Về lâu dài khi con lớn dần và được tạo điều kiện, bé sẽ biết vẽ mẹ đẹp hơn.

Chính vì thế thay vì kìm hãm, chê bai thì việc khuyến khích con tập vẽ, vẽ mẹ hay vẽ bất kì người thân yêu trong gia đình, con vật, đồ vật... đều rất có lợi cho việc bồi dưỡng trí tưởng tượng của con, có đem lại nhiều hữu ích trong cuộc sống tương lai của con.

Vậy cha mẹ nên nuôi dưỡng trí tưởng tượng của trẻ như thế nào?

Tiểu thư Sài thành là vợ chính thức của Minh Nhựa, khóc thét khi xem tranh con trai đại gia vẽ mình khác xa thực tế - 8

Bảo vệ sự tò mò của trẻ

Trẻ em thường hỏi một số câu hỏi kỳ lạ và những câu hỏi này luôn khiến cha mẹ cảm thấy choáng ngợp. Lúc này, một số cha mẹ sẽ chọn cách lảng tránh trả lời câu hỏi của con hoặc cho qua chuyện, thực tế cách làm này là sai lầm.

Sự tò mò của một đứa trẻ là một phần của trí tưởng tượng. Nếu cha mẹ bóp nghẹt sự tò mò của trẻ, trẻ có thể sẽ mất trí tưởng tượng khi lớn lên. Vì vậy, cha mẹ, đừng làm điều này.

Tiểu thư Sài thành là vợ chính thức của Minh Nhựa, khóc thét khi xem tranh con trai đại gia vẽ mình khác xa thực tế - 9

Hướng dẫn con... tự kể chuyện

Nhiều bậc cha mẹ sẽ kể chuyện cổ tích cho con nghe. Tuy nhiên cha mẹ không cần phải kể cho con nghe từ đầu đến cuối câu chuyện mà có thể hướng dẫn con tự nghĩ ra đoạn kết của mình. Nếu mọi thứ cứ tiếp tục như vậy, trí tưởng tượng của trẻ sẽ tăng lên từng ngày, điều này sẽ có lợi rất nhiều cho sự trưởng thành sau này của trẻ.

Tiểu thư Sài thành là vợ chính thức của Minh Nhựa, khóc thét khi xem tranh con trai đại gia vẽ mình khác xa thực tế - 10

Hỏi con nhiều câu hỏi mở hơn

Tư duy của trẻ con khác với người lớn, nhiều khi câu trả lời của con cho một câu hỏi nào đó sẽ khiến cha mẹ phải ngạc nhiên, đây là trí tưởng tượng độc quyền của con trẻ. Chính vì thế khi hỏi con, bố mẹ có thể cố tình hỏi những câu hỏi mở để trẻ từ đó tưởng tượng ra những câu trả lời khác nhau, giúp con phát triển trí thông minh rất tốt.

Nữ đại gia quận 7 nhà 50 tỷ đọc văn con tả mẹ mà muốn khóc vì một chi tiết
Bài văn tả mẹ chỉ có 20 chữ, nhưng lại có lực "sát thương" rất mạnh đối với bà mẹ này.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống Hot Mom