Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có

Hạ Mây Ngày 09/11/2021 12:13 PM (GMT+7)

Vị đại gia khẳng định có rất nhiều tiền và thông cảm với Thu Thảo.

Không ai có thể hiểu tấm lòng người mẹ hơn một người đã và đang làm mẹ. Vì cùng là phụ nữ, lại còn là mẹ của 3 cô con gái nên Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 Phương Lê đã hết lòng thấu hiểu và muốn giúp đỡ Hoa hậu Đặng Thu Thảo - người vừa trải qua sóng gió hôn nhân, một mình nuôi con sinh đôi từ bàn tay trắng.

Mới đây, trong lần đầu lên sóng livestream sau công bố ly hôn và trở thành mẹ đơn thân, Đặng Thu Thảo đã xuất hiện cùng Phương Lê, gửi lời cảm ơn đến nữ đại gia ở nhà 200 tỷ trong khu đất vàng quận 2 đã giúp đỡ mình trong thời gian qua. Phương Lê cũng khẳng định sẽ giúp Đặng Thu Thảo làm lại từ đầu sau biến cố.

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 1

Đặng Thu Thảo lần đầu livestream sau biến cố hôn nhân.

Trong livestream, Đặng Thu Thảo đã lấy lại nhan sắc thời đăng quang Hoa hậu, trông rạng rỡ và tươi tắn. Cô cũng cho biết hiện tại bản thân rất vui vẻ, dường như đã phần nào vượt qua sóng gió những ngày gần đây. Ngồi cạnh Thu Thảo là Hoa hậu Phương Lê, người đã không ngừng động viên người em thân thiết.

Nữ đại gia chia sẻ: "Phương Lê tin rằng chỉ phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau, chỉ phụ nữ mới bảo vệ nhau thôi. Phương Lê thương Thảo, Phương Lê đang bảo vệ Thảo và Phương Lê chắc chắn một điều là Phương Lê sẽ bảo vệ Thảo, không ai được làm Thảo buồn, không ai được làm Thảo khóc nữa. Phương Lê sẽ làm sao cho Đặng Thu Thảo đúng là Hoa hậu Đặng Thu Thảo và tương lai sẽ là doanh nhân Đặng Thu Thảo. Chắc chắn rằng chị luôn muốn em có thật nhiều tiền, vì có tiền mình mới lo cho con mình được".

Không dừng lại ở đó, Hoa hậu Phương Lê còn hứa sẽ giúp đỡ Đặng Thu Thảo làm lại từ đầu, thậm chí cấp vốn cho cô làm giàu."Phụ nữ chúng ta, người ta nói lấy chồng như một canh bạc. Nhưng mọi người biết không, có nhiều người đánh một lần thôi là thua sạch vốn. Là đây (Đặng Thu Thảo - PV). Nhưng không sao hết, em cứ hết vốn đi, chị nhiều tiền. Chị không có gì ngoài tiền hết. Vì vậy em cứ sạch vốn đi, chị sẽ đưa vốn cho em làm lại từ đầu, gỡ lại từ đầu. Phương Lê sẽ giúp Thảo về phần cứng, mọi người hãy giúp Thảo phần mềm", người mẹ 3 con nhắn nhủ. 

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 3

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 4

Được biết thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo đang làm Giám đốc một thương hiệu do Phương Lê sáng lập. Nhờ công việc ổn định, cô có đủ kinh tế lo cho 2 con nhỏ sau khi ly hôn chồng doanh nhân mà không có nỗi 100 nghìn đồng trong túi. Đặng Thu Thảo từng chua xót nhớ lại: "Khi bước ra khỏi hôn nhân tôi dắt 2 con về với ba mẹ tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp trong túi không có đủ 100 nghìn. Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi ko dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình, gia đình và gia đình".

Không dừng lại ở đó, cô còn bị chồng cũ gây khó dễ việc chu cấp tiền cho con sau ly hôn. Điều này được Hoa hậu Phương Lê tiết lộ: "Ráng làm để khỏi lấy chu cấp 4 triệu mỗi đứa nha nhỏ. Nếu có khó khăn gì, dì Phương sẽ giúp các cháu của dì và còn gia đình giúp đỡ nhỏ đó, yên tâm. Nhà bán vật liệu xây dựng, doanh nhân đồ mà chu cấp không đủ tiền mua tã. Vậy mà nó còn làm khó, bắt mẹ bồng con xuống Long Xuyên nhận 4 triệu".

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 5

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 6

Hình ảnh tiều tụy và những chia sẻ hé lộ sự thật hôn nhân của Đặng Thu Thảo từng khiến nhiều người chua xót.

Đặng Thu Thảo kết hôn năm 2018, sau 3 năm hẹn hò cùng ông xã doanh nhân. Cặp đôi đón chào con đầu lòng là cặp sinh đôi Andy và Tony vào tháng 8/2020. Sau khi lấy chồng và sinh con, nàng Hậu giãn bớt các hoạt động showbiz, tập trung làm mẹ và chăm sóc 2 con nhỏ. Đặng Thu Thảo được biết đến với hình ảnh người mẹ đảm, không ngại xấu và hy sinh sự nghiệp vì gia đình.

Cô từng bộc bạch: "Thiên chức làm mẹ là một điều tuyệt vời của người phụ nữ. Thảo muốn những năm tháng đầu tiên của con, Thảo sẽ đồng hành, chăm sóc và chỉ dạy con tận tâm nhất. Vì đây là thời điểm vàng giúp con phát huy và phát triển những tiềm năng, đồng thời là khoảng thời gian con cần hơi ấm tình thương của ba mẹ nhất. Do đó, bản thân Thảo cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện khi mình có cơ hội và thời gian chăm sóc, chỉ dạy con, dành cho con những điều tốt nhất".

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 7

Hết lòng vì con cái như vậy nhưng Đặng Thu Thảo không gặt được trái ngọt hôn nhân. Đặng Thu Thảo xác nhận vợ chồng đã ly hôn vào tháng 4/2021. Hôn nhân tan vỡ, trở thành mẹ đơn thân của cặp song sinh mới hơn 1 tuổi, nàng hậu phải chấp nhận xa con, gửi các nhóc tỳ về quê nhờ bố mẹ ruột chăm sóc để lên TP.HCM làm việc, gầy dựng sự nghiệp từ con số âm. May mắn thay, cô được Phương Lê dìu dắt, giao cho công việc ổn định. 

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 8

Trắng tay nuôi con sau ly hôn, Đặng Thu Thảo được đại gia Quận 2 hứa giúp giàu có - 9

Mới hơn 1 tuổi, các con Đặng Thu Thảo đã phải sống xa mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trang-tay-nuoi-con-sau-ly-hon-dang-thu-thao-duoc-d...

Từng thấm thía câu nói về chồng của Hari Won, Đặng Thu Thảo giờ cay đắng trắng tay nuôi con
Cặp sinh đôi mới hơn 1 tuổi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã ôm con rời nhà chồng, trở thành mẹ đơn thân.

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con