Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2

Chi Chi Ngày 14/03/2021 05:37 AM (GMT+7)

"Nếu không có em bé thì mình có thể xin con nuôi" - Câu nói đó của Lê Hoàng khiến Việt Huê vô cùng cảm động.

Con cái chính là lộc trời ban cũng là tài sản vô giá đối với cha mẹ. Nhiều người mải mê làm ăn buôn bán đến khi về già mới chợt buồn vì không có con cháu để sum vầy. Cũng có người mong con mong cháu từng giờ từng phút nhưng lại dường như quá khó khăn.

Vợ chồng chàng ca sĩ Lê Hoàng (nhóm The Men) cũng từng có khoảng thời gian lao đao, khổ tâm vì sau 2 năm kết hôn nhưng không có con. Chia sẻ về lý do, Việt Huê (vợ Lê Hoàng) từng thổ lộ trong một chương trình truyền hình, cô mắc chứng đa năng buồng trứng nên khó có em bé.

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 1

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 3

Chính vì thế, cả từng cảm thấy rất suy sụp và nghĩ đến chuyện sẽ xin con nuôi. Tuy nhiên, trời không phụ, sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng Việt Huê cũng lên chức mẹ, còn Lê Hoàng lên chức bố. Thậm chí cả hai còn có liền tới 2 em bé trai trong 2 năm.

"Bé đầu của tôi hiện tại 5 tuổi rưỡi, bé sau 4 tuổi. Cảm giác giữa hai lần biết tin mang bầu khác nhau nhiều lắm. Bé đầu là trong trạng thái mong chờ, còn bé thứ 2 là tôi "gài" chồng, nên hai tâm trạng khác hẳn nhau luôn" - Việt Huê chia sẻ cảm xúc làm mẹ của mình.

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 4

Chia sẻ về hai con trai, bà xã Lê Hoàng tự hào vì các con rất tự lập, từ việc đi vệ sinh, tự mặc đồ, ăn uống.... Cái gì con xin làm mẹ đều cho làm chứ không sợ con làm hư cái này, hỏng cái kia mà ngăn cản. Cô cho rằng, chính việc chăm con, bao bọc con quá mức mới dễ dẫn đến bé phụ thuộc.

"Mình rèn bé Chip từ khi con 1 tháng tuổi đến bây giờ nên bé tuy hiếu động nhưng vẫn biết nghe lời mẹ. Riêng bé Hy do mình không có thời gian, chỉ kịp rèn con ăn, ngủ có nề nếp là tầm 5 tháng đã giao cho giúp việc. Vì thương con ít được gần mẹ nên mình cũng ít la hay phạt bé. Chắc vậy nên bé Hy cũng bướng hơn bé Chip".

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 5

Trong cách nuôi dạy con, vợ chồng Lê Hoàng đôi khi cũng có những bất đồng. Tuy nhiên cả hai đều thống nhất sẽ bớt khó tính của bản thân để cả hai không bị áp lực chuyện nuôi con. "Chồng mình thương con, việc gì với con anh cũng nhẹ nhàng. Con mà khóc nhè là hay dỗ hoặc đánh trống lảng cho qua chuyện.

Còn mình thì phải đúng sai rõ ràng, vòi vĩnh, ăn vạ ngoài đường là mình không cho. Sắp tới mình sẽ cố gắng bớt cứng rắn còn anh Hoàng bớt "bánh bèo" đi để con không bị quá áp lực hay quá nuông chiều khi ở bên bố mẹ".

Sinh liền 2 con nhưng Việt Huê không chỉ ở nhà nuôi con mà còn khéo léo kinh doanh thêm. Cô cho rằng mình Lê Hoàng làm kinh tế thì cũng ổn nhưng hạnh phúc gia đình khó kéo dài do những lý do mà khó ai có thể lý giải được. Do đó, cô tập buôn bán và làm kinh tế về mảng làm đẹp.

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 6

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 7

Việt Huê xinh đẹp, thon gọn hơn sau khi làm mẹ.

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 8

Chuyện chăm con trong nhà cũng có chồng hỗ trợ thêm. "Hầu như chăm con là chồng mình chăm nhiều hơn (cười). Vì hai vợ chồng có 2 bé trai nên những việc như tắm rửa hay đi vệ sinh cho con là mình đều nhắc chồng làm hết. Mình thấy phụ nữ thường hay ôm đồm và thay chồng làm mọi việc trong gia đình, kể cả chuyện chăm sóc con cái.

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 9

Từ đó, các ông chồng thường nảy sinh tâm lý ỷ lại vào vợ. Rút kinh nghiệm, mình thường xuyên trao đổi với chồng mọi việc chứ không làm một mình. Nói mạnh không được thì nói nhẹ. Nếu đàn ông biết suy nghĩ và thương vợ thì sẽ tự khắc thay đổi".

Hiện tại, khối tài sản mà hai vợ chồng Lê Hoàng - Việt Huê có được không chỉ là hai cậu con trai xinh xắn, ngoan ngoãn mà còn là 5 căn nhà tiền tỷ ở TP.HCM do hai vợ chồng cùng tích góp, làm ăn để mua. Bên cạnh đó là căn biệt thự 7 tầng, rộng 1.000 m2 có tổng chi phí xây dựng hơn 40 tỷ đồng mà cả gia đình đang sinh sống.

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 10

Từng định xin con, vợ Lê Hoàng giờ sinh 2 con trai, ở nhà 40 tỷ rộng 1.000m2 - 11

Mỗi ngày, Lê Hoàng sẽ là người đưa đón con đi học, sau đó anh dành thời gian cho gia đình và công việc. Bà xã Việt Huê đảm nhận làm kinh doanh và lo cơm nước, chợ búa. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm của cặp đôi đang là kiểu mẫu được nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-dinh-xin-con-vo-le-hoang-gio-sinh-2-con-trai-o-n...

Cô gái Nha Trang bán nude cho con bú 5 năm trước, giờ 3 con bầu ngực vẫn tràn trề
Vẻ ngoài nóng bỏng của bà mẹ 3 con khiến ai cũng lầm tưởng là gái chưa chồng.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Hoàng (The Men)