Nam diễn viên thú nhận bị “bỏ đói”, từng cầu xin vợ làm "chuyện ấy" chỉ 4 tuần sau sinh

Ngày 31/08/2019 18:30 PM (GMT+7)

Rất nhiều người đã bức xúc, chỉ trích Tanner khi anh chia sẻ mình từng cầu xin vợ "làm chuyện ấy" trong khi cô mới sinh con được 4 tuần.

Gần đây, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng tại Mỹ, Tanner, đã bị chỉ trích thậm tệ vì những chia sẻ về "chuyện ấy" sau khi vợ sinh con. 

Tanner kết hôn với vợ là Jade Tolbert vào năm 2016. Cặp đôi đón con gái đầu lòng, Emmy vào năm 2017 và tháng trước, Jade tiếp tục hạ sinh con trai thứ 2. Tuy nhiên, ca sinh thứ 2 của Jade đến bất ngờ nên cô đã phải sinh ngay trong phòng thay đồ ở nhà. Đây là một trải nghiệm đáng sợ khiến Jade thấy cực kỳ sốc và hoảng loạn. Hiện cô vẫn đang trong quá trình hồi phục thể chất, tinh thần và cảm xúc sau ca sinh bất ngờ này. 

Nam diễn viên thú nhận bị “bỏ đói”, từng cầu xin vợ làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; chỉ 4 tuần sau sinh - 1

Jade chuyển dạ bất ngờ và phải sinh con trong phòng quần áo tại nhà.

Vậy nhưng trong khi đó, chồng của cô, Tanner lại chỉ chăm chăm thảo luận về vấn đề anh thấy bị thiếu thốn chuyện tình dục từ khi vợ sinh con và thừa nhận anh từng cầu xin cô làm "chuyện ấy". 

Xuất hiện trên chương trình The Vialll Files, Tanner cho biết khi Jade quá tập trung vào những đứa trẻ, anh cảm thấy bị "bỏ đói" và "ra rìa". 

"Cuộc sống tình dục của chúng tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi có con. Tôi phải nhịn suốt khoảng thời gian Jade mang bầu Emmy rồi cho con bú. Sau khi cô ấy vừa cai sữa thì gần như lại lập tức mang thai Brooks. Bây giờ chúng tôi có hai đứa trẻ. Mọi chuyện thật khó khăn. Tôi không muốn trở nên ích kỉ nhưng tôi ghét chuyện phải đòi hỏi rồi cầu xin vợ chuyện tình dục. Tôi biết hiện tại mối quan tâm hàng đầu của cô ấy là những đứa trẻ nhưng tôi vẫn cảm thấy mình bị bỏ rơi", Tanner chia sẻ.

Nam diễn viên thú nhận bị “bỏ đói”, từng cầu xin vợ làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; chỉ 4 tuần sau sinh - 3

Vợ mới sinh 1 tháng nhưng Tanner thú nhận mình từng cầu xin cô quan hệ tình dục.

Không có gì ngạc nhiên khi những tâm sự thật lòng này của Tanner đã khiến anh phải "nhận đủ gạch đá". Đông đảo cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Tanner vì vợ mới sinh mà không biết thông cảm, chỉ nghĩ về "chuyện ấy". 

Một người bình luận: "Trời ạ! Bác sĩ của tôi thậm chí còn không cho tôi quan hệ tình dục trong vòng 8 tuần sau sinh. Cô ấy đang cần thời gian hồi phục, cả về thể chất lẫn tinh thần. Thay vì than vãn chuyện chăn gối thì hãy giúp cô ấy chăm con đi". 

Một người khác còn gay gắt hơn: "Thật điên rồ. Vợ vừa mới đẻ rơi ngay tại nhà, không có bác sĩ, không có thuốc giảm đau mà vấn đề anh quan tâm chỉ là bao giờ được quan hệ tình dục trở lại thôi sao. Đồ khốn nạn". 

"Chăm con, dọn nhà, nấu ăn, giặt giũ giúp vợ là những điều anh cần quan tâm lúc này đó Tanner à. Vợ mới đẻ 1 tháng mà anh đã đòi chuyện đó sao. Lại còn làm ra vẻ mình bị bỏ rơi và đáng thương. Sợ quá đi mất", một người châm chọc. 

Nam diễn viên thú nhận bị “bỏ đói”, từng cầu xin vợ làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; chỉ 4 tuần sau sinh - 4

Jade cho biết mình đang trong quá trình hồi phục sức khỏe và tinh thần sau ca sinh đáng sợ.

Bình luận về câu chuyện này, bác sĩ Deborah Bateson, Giám đốc Y khoa tại Family Planning NSW cho biết: "Khoảng 4-6 tuần sau sinh là có thể quan hệ tình dục trở lại nhưng điều quan trọng nhất là khi đó người phụ nữ phải cảm thấy sẵn sàng về cả thể chất và tinh thần. Có những người chỉ vài tuần nhưng cũng có người vài tháng, thậm chí là lâu hơn mới sẵn sàng cho việc quan hệ". 

Bà mẹ U40 làm chuyện ấy với tình trẻ chỉ 2 giờ sau sinh ngay trên giường bệnh
Chuyện ấy sau sinh luôn là vấn đề tế nhị rất ít khi được các cặp đôi chia sẻ công khai.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu sau khi sinh