11 cây dại mọc ven đường là "thần dược" giấu mặt, không tốn tiền mua lại mang nhiều lợi ích cho sức khoẻ

An Thanh - Ngày 29/11/2024 06:36 AM (GMT+7)
Đông y còn ghi nhận rau sam có khả năng kháng viêm, giảm sưng và làm lành các vết thương. Trong ẩm thực, rau sam có thể luộc, xào hoặc ăn sống như rau sống. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai không nên ăn rau sam vì tính hàn của nó có thể ảnh hưởng đến thai kỳ.
Đông y còn ghi nhận rau sam có khả năng kháng viêm, giảm sưng và làm lành các vết thương. Trong ẩm thực, rau sam có thể luộc, xào hoặc ăn sống như rau sống. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai không nên ăn rau sam vì tính hàn của nó có thể ảnh hưởng đến thai kỳ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe