12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Để cà chua trong tủ lạnh sẽ làm mất đi hương vị tự nhiên và kết cấu đặc trưng của chúng. Nhiệt độ thấp sẽ làm cho thành tế bào của cà chua bị phá vỡ, dẫn đến cà chua bị mềm, nhũn và xuất hiện các đốm đen trên bề mặt.
Để cà chua trong tủ lạnh sẽ làm mất đi hương vị tự nhiên và kết cấu đặc trưng của chúng. Nhiệt độ thấp sẽ làm cho thành tế bào của cà chua bị phá vỡ, dẫn đến cà chua bị mềm, nhũn và xuất hiện các đốm đen trên bề mặt.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe