5 món người thành công hay ăn hàng ngày, bất ngờ nhất món cuối chính là tinh hoa ẩm thực Việt Nam

MINH MINH - Ngày 15/05/2023 09:00 AM (GMT+7)
Thịt nạc rất giàu protein chất lượng cao, sắt, kẽm, selen và vitamin B12. Chuyên gia Cavanough cho biết việc tiêu thụ quá nhiều thịt làm tăng các yếu tố nguy cơ mắc bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

Thịt nạc rất giàu protein chất lượng cao, sắt, kẽm, selen và vitamin B12. Chuyên gia Cavanough cho biết việc tiêu thụ quá nhiều thịt làm tăng các yếu tố nguy cơ mắc bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

MINH MINH (Dịch từ Stuff)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh