7 lợi ích của trà đào - đồ uống vạn người mê nhưng có một điều phải lưu ý

Trà đào nguyên chất được đun nấu và pha chế từ lá trà tươi hoặc khô cũng như vỏ của cây đào. Ở một số nơi như Việt Nam, trà đào là sự kết hợp hài hòa của trà thông thường và đào tươi đã qua chế biến.

Trà đào nguyên chất được đun nấu và pha chế từ lá trà tươi hoặc khô cũng như vỏ của cây đào. Ở một số nơi như Việt Nam, trà đào là sự kết hợp hài hòa của trà thông thường và đào tươi đã qua chế biến.

Theo Dương Dương (Dịch từ Healthline, Organicfacts) (Khám phá)
Ngày 04/07/2019 09:30 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Bài thuốc quanh ta