9 cặp thực phẩm đừng kết hợp vào bữa sáng, nhiều người vẫn ăn mà chẳng biết đang rước bệnh

Ngày 29/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Trong quá trình làm quẩy chiên, một số người có thể cho thêm phèn chua, soda vào trong bột mì để làm cho quẩy phồng, xốp, giòn. Phèn chua là một loại muối nhôm (nhôm sunfat hydrat), là tác nhân chính gây hại thận.

Trong quá trình làm quẩy chiên, một số người có thể cho thêm phèn chua, soda vào trong bột mì để làm cho quẩy phồng, xốp, giòn. Phèn chua là một loại muối nhôm (nhôm sunfat hydrat), là tác nhân chính gây hại thận.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe