Chị em phải biết: Nếu bỏ qua 7 chi tiết này khi nấu nướng, ung thư sẽ tìm đến ngay

Chiên thực phẩm là cách nấu ăn không lành mạnh. Các nghiên cứu phát hiện ra nếu thực phẩm giàu carbohydrate, hàm lượng protein thấp như khoai môn, khoai tây được nấu ở nhiệt độ cao hơn 120 độ C sẽ tạo ra  acrylamide - chất gây ung thư 2B.
1. Thường xuyên chiên thực phẩm

Chiên thực phẩm là cách nấu ăn không lành mạnh. Các nghiên cứu phát hiện ra nếu thực phẩm giàu carbohydrate, hàm lượng protein thấp như khoai môn, khoai tây được nấu ở nhiệt độ cao hơn 120 độ C sẽ tạo ra  acrylamide - chất gây ung thư 2B.

Theo Dương Dương (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 23/11/2018 09:30 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe