Bác sĩ tiết lộ "6 nhiều 4 ít" khiến chị em dù cố tẩm bổ chồng vẫn kém "chuyện ấy"

Hoàng Thùy. Ngày 15/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nếu hiểu rõ quy tắc "6 nhiều 4 ít" này, các cặp đôi có thể cải thiện lại được vấn đề suy giảm ham muốn tình dục khiến cả bạn và nửa kia đều thăng hoa.

Tại sao sau khi kết hôn, tần suất quan hệ tình dục của vợ chồng bạn lại giảm xuống? Đàn ông và phụ nữ hòa hợp với nhau trong một thời gian dài dần dần đột nhiên cảm thấy thiếu hứng thú tình dục. Tất cả những điều này không phải chỉ do vấn đề về tình cảm mà thói quen, lối sống sinh hoạt cũng có thể là nguyên nhân.

Thực tế, trong đời sống tình dục, bác sĩ Hoàng Xuân - Bệnh viện Taichung Tzu Chi, Đài Loan nhắc nhở các cặp đôi phải nhớ "6 nhiều 4 ít". Điều này quyết định đến đời sống tình dục hàng ngày của mỗi cặp đôi.

1. Ăn quá nhiều

Chúng ta ăn quá nhiều đặc biệt là đồ ăn vặt do xã hội văn minh sản xuất, carbohydrate trong những loại thực phẩm này sẽ biến thành nhiều chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Những chất béo này làm chậm quá trình lưu thông máu, và cuối cùng ảnh hưởng đến sự thông suốt của các mạch máu trong cơ quan sinh dục. Từ đó ảnh hưởng đến phong độ của bạn trong chuyện chăn gối.

Lời khuyên: Bạn có thể ăn ít đồ chiên hơn và nhiều trái cây, rau, đậu hoặc protein từ thực vật. Trên thực tế, chúng ta có thể nhận được nhiều năng lượng lành mạnh hơn từ những thực phẩm lành mạnh này, do đó cung cấp cho chúng ta năng lượng tình dục.

Bác sĩ tiết lộ amp;#34;6 nhiều 4 ítamp;#34; khiến chị em dù cố tẩm bổ chồng vẫn kém amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 1

2. Quá nhiều muối

Ăn quá mặn có thể gây cao huyết áp. Huyết áp cao cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn, do đó ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

Nhiều thực phẩm đóng gói chứa nhiều muối, vì vậy vui lòng ngừng ăn các sản phẩm liên quan. Nhưng khi bạn muốn tăng thêm hương vị cho món ăn của mình, bạn có thể cân nhắc chỉ thêm một số loại gia vị chứ không nên cho nhiều muối.

3. Uống rượu, bia quá nhiều

Rượu là "sát thủ" chính của ham muốn tình dục, đặc biệt là khi tiêu thụ một lượng lớn. Nhiều người đàn ông nói rằng họ uống rượu để quan hệ hưng phấn nhưng thực tế khi những người đàn ông này uống quá nhiều, chức năng tình dục của họ sẽ bị cản trở. 

Lời khuyên: Uống rượu điều độ là điều bắt buộc, hãy biết giới hạn của mình. Uống rượu vừa phải có thể giúp ích cho đời sống tình dục và niềm vui khi nằm trên giường, nhưng bạn không thể làm điều đó nếu say rượu.

Bác sĩ tiết lộ amp;#34;6 nhiều 4 ítamp;#34; khiến chị em dù cố tẩm bổ chồng vẫn kém amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 3

4. Hút thuốc quá nhiều

Nhiều nghiên cứu đã cho chúng ta biết rằng các chất hóa học trong thuốc lá cản trở lưu lượng máu và tất nhiên, điều này cũng có thể gây tắc nghẽn cơ quan sinh dục, đặc biệt là ở nam giới.

Lời khuyên: Bỏ thuốc lá và không hút thuốc là thái độ có trách nhiệm nhất đối với sức khỏe của chính bạn. Nếu bạn không thể bỏ thuốc lá, hãy nói chuyện với bác sĩ về cách bỏ nghiện thuốc lá.

5. Quá nhiều việc

Khi cuộc sống và công việc trở nên quá bận rộn, đặc biệt là công việc bận rộn, không thể giải quyết trong một sớm một chiều thì đời sống tình dục sẽ bị thụt lùi. Bạn có thể làm việc, nhưng làm việc quá nhiều sẽ khiến con người không khỏe mạnh, đời sống tình dục của bạn ngày càng giảm sút là dấu hiệu cảnh báo.

Lời khuyên: Sắp xếp một kỳ nghỉ, trong những ngày bớt bận rộn của bạn, hãy dành thời gian quan hệ. Cho dù bận rộn thế nào, sự gần gũi về thể xác rất quan trọng.

Bác sĩ tiết lộ amp;#34;6 nhiều 4 ítamp;#34; khiến chị em dù cố tẩm bổ chồng vẫn kém amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 4

6. Quá nhiều căng thẳng

Căng thẳng là yếu tố chính phổ biến nhất ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Căng thẳng thường xuyên giết chết ham muốn tình dục, đặc biệt là khi bạn làm việc nặng nhọc vì quá căng thẳng và thường xuyên căng thẳng quá mức.

Lời khuyên: Giải tỏa căng thẳng không chỉ giúp cho đời sống tình dục của bạn mà còn giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc. Mỗi người đều có những điểm áp lực khác nhau, hãy cố gắng sửa chữa những áp lực này, chẳng hạn như tham gia các hoạt động giải trí, thư giãn giúp giảm căng thẳng. Nếu những điều này không còn hiệu quả nữa, bạn có thể nhờ chuyên gia tâm lý tư vấn và tìm giải pháp.

7. Màn dạo đầu quá ít

Màn dạo đầu rất quan trọng trước khi quan hệ. Việc này rất hữu ích để kích thích ham muốn và nâng cao cảm giác ham muốn.

Lời khuyên: Đừng bỏ qua màn dạo đầu, trò chuyện, xoa dịu, bắt đầu bằng sự thân mật đơn giản giữa hai người và cùng nhau xem "phim nóng" để thêm phần thú vị.

Bác sĩ tiết lộ amp;#34;6 nhiều 4 ítamp;#34; khiến chị em dù cố tẩm bổ chồng vẫn kém amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 5

8. Ngủ quá ít

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, điều này có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục cá nhân của bạn. Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ ngủ nhiều hơn thường có đời sống tình dục nhiều hơn và tốt hơn.

Lời khuyên: Ăn ngon, ngủ ngon, và chỉ cần bạn ngủ lâu hơn một chút, bạn có thể tự tin hơn và cải thiện ham muốn của mình.

9. Giao tiếp quá ít

Giao tiếp có liên quan đến tình dục. Giao tiếp tốt sẽ khiến mối quan hệ thêm thân mật và khiến tình dục tốt hơn. Việc luôn phải mệt mỏi đoán ý đối phương chắc chắn sẽ không khiến mối quan hệ và đời sống tình dục tốt hơn.

Lời khuyên: Cách giao tiếp với nửa kia là một cuộc đối thoại rất quan trọng để giải quyết ham muốn tình dục. Hãy cố gắng truyền đạt cảm xúc và phản ứng của bạn để người kia thấu hiểu.

Bác sĩ tiết lộ amp;#34;6 nhiều 4 ítamp;#34; khiến chị em dù cố tẩm bổ chồng vẫn kém amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 6

10. Thay đổi quá ít

Ai cũng sẽ chán khi cứ nghe đi nghe lại một bản nhạc, theo thời gian chúng ta sẽ mệt mỏi và mất hứng thú. Đây là lúc thần kinh của chúng ta quá lặp đi lặp lại một kích thích và quen với lúc bình thường, tự nhiên sẽ sinh ra thần kinh mệt mỏi chứ không phải là không còn yêu nhau nữa.

Lời khuyên: Chúng ta có thể thử những điều mới trong khi quan hệ, đừng ngại điều này nhằm thiết lập lại điểm kích thích của hệ thần kinh và giúp cho việc quan hệ được thỏa mãn hơn. Trong khi quan hệ tình dục, các cặp đôi xoa bóp cho nhau hoặc sử dụng đồ chơi tình dục cũng rất hữu ích cho hành vi quan hệ tình dục trong phòng ngủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bac-si-tiet-lo-6-nhieu-4-it-khien-chi-em-du-co-tam-bo...

Bị cắm sừng vì yếu sinh lý, nam sinh lén làm điều này với 7 người để tăng ham muốn
Một nam sinh viên vì bị bạn gái cũ nghi ngờ khả năng tình dục kém nên để không bị bỏ rơi đã quyết định chụp lén ảnh nhạy cảm của các cô gái khác như...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ ETToday) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục