Người đàn ông mất mạng trong khi "tự sướng" vì dùng cách nguy hiểm này

MINH THÙY Ngày 08/08/2019 09:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông 33 tuổi đã tử vong ngay trong nhà sau khi “tự sướng”. Nguyên nhân của cái chết là do… ngạt khí.

Các bác sĩ tại một trường y ở Kyoto, Nhật Bản đã báo cáo về trường hợp kỳ lạ trên tạp chí ý khoa và cảnh báo nguy hiểm khi cố gắng đạt cực khoái bằng cách làm nghẹt thở. Được biết, người đàn ông có sức khỏe tốt, làm việc cả ngày tại một cửa hàng thiết bị điện và về nhà vào lúc 8 giờ tối, ăn tối sau đó đi lên tầng vào phòng riêng.

Lúc 11 giờ tối, mẹ của nạn nhân đã phát hiện ra con trai nằm bất động trong khi vẫn đang mặc đồ công sở, trên mặt đang đeo một chiếc mặt nạ phòng độc cùng một chiếc túi trùm trên đầu. Gia đình nạn nhân mau chóng đưa anh tới bệnh viện nhưng các bác sĩ xác nhận anh đã chết vì ngạt thở.

Người đàn ông mất mạng trong khi amp;#34;tự sướngamp;#34; vì dùng cách nguy hiểm này - 1

Người đàn ông dùng chiếc mặt nạ và túi trùm đầu trong khi "tự sướng". 

Một cuộc điều tra sau đó đã loại trừ khả năng người đàn ông tự tử và nói rằng cái chết của anh là vô tình. Nạn nhân đã thiệt mạng khi trên người vẫn mặc quần áo đầy đủ, khóa quần kéo xuống và không mặc đồ lót. Trên cơ thể nạn nhân không có bất cứ thương tích nào và anh cũng không gặp vấn đề sức khỏe tâm thần, không có lý do gì để người đàn ông đã tự sát.

Người đàn ông được xác định là tử vong trong khi “tự sướng” vì cố gắng đạt được cực khoái bằng cách tự làm mình nghẹt thở bằng mặt nạ phòng độc và túi trùm đầu. Điều tra cũng cho thấy nạn nhân là người có xu hướng bạo dâm vì có rất nhiều video và tạp chí khiêu dâm được tìm thấy trong tủ quần áo, máy tính của anh ta cũng chứa hình ảnh của những người bị trói hoặc đang mặc bộ đồ cao su.

Người đàn ông mất mạng trong khi amp;#34;tự sướngamp;#34; vì dùng cách nguy hiểm này - 3

Nạn nhân đã bị nghẹt thở dẫn tới tử vong. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Hiroshi Ikegaya nói: “Vì hoàn cảnh tại thời điểm phát hiện và thực tế đó là một cái chết đột ngột, chúng tôi coi nguyên nhân cái chết là nghẹt thở”.

Thưc tế một người có thể bị ngạt thở chỉ sau vài phút và phải mất một thời gian, một người mới có thể thoát khỏi tình trạng thiếu oxy. Nhiều người có suy nghĩ rằng việc cắt đứt nguồn cung cấp không khí sẽ giúp đạt khoái cảm tình dục. 

Nhóm nghiên cứu ở Kyoto cũng cho biết không ít người ở Nhật Bản đã chết theo cách tương tự, và cho biết tỷ lệ khác nhau trên khắp thế giới từ 0,1 đến 0,6 người chết trên một triệu người.

Tại sao thiếu oxy có thể gây chết người?

Cơ thể con người cần oxy để hoạt động vì các tế bào sử dụng nó để tạo ra năng lượng, không có oxy, các cơ quan và các mô khác sẽ chết.

Tác động đầu tiên của việc cắt nguồn cung cấp oxy là nạn nhân sẽ bất tỉnh vì sự gián đoạn nguồn cung cấp máu của não. Trong vài phút, điều này có thể gây tổn thương não không hồi phục khi mô bắt đầu chết.

Phổi không thể đưa bất kỳ không khí nào vào cơ thể, do đó, việc thiếu oxy trong các tế bào hồng cầu sẽ bắt đầu ảnh hướng tới các phần còn lại của cơ thể. 

Cơ tim không thể hoạt động mà không có oxy và thiếu nó gây ra sự thoái hóa của các mô trong tim và khả năng di chuyển của nó. Nếu trái tim không còn đủ năng lượng để co bóp, nó sẽ bị ngừng tim và một cơn đau tim xảy ra có thể gây tử vong.

Ngay cả khi ai đó có thể được cấp cứu, tùy thuộc vào thời gian họ bất tỉnh, họ có thể phải chịu tổn thương không thể khắc phục đối với não hoặc tim hay thậm chí mất mạng.

Sau khi tự sướng, 4 tháng sau người đàn ông sợ hãi khi nhìn cậu nhỏ phải cấp cứu gấp
Một người đàn ông đã phải nhập viện sau khi "cậu nhỏ" của anh sưng to tới mức trông không khác gì tinh hoàn thứ hai buộc anh phải tiến hành phẫu...
Theo MINH THÙY (Dịch từ Sohu) (Khám phá)