Chị em phải biết: Nếu bỏ qua 7 chi tiết này khi nấu nướng, ung thư sẽ tìm đến ngay

Ngày 23/11/2018 09:30 AM (GMT+7)
Do đó, đối với chiên, rán, chị em nên chọn loại dầu có sức chịu nhiệt cao như dầu cọ, dầu dừa hay các loại mỡ như: bò, lợn,... Đối với những món xào, chỉ cần loại dầu có khả năng chịu nhiệt nhẹ hơn như dầu đậu phộng, ô liu hay đậu nành.

Do đó, đối với chiên, rán, chị em nên chọn loại dầu có sức chịu nhiệt cao như dầu cọ, dầu dừa hay các loại mỡ như: bò, lợn,... Đối với những món xào, chỉ cần loại dầu có khả năng chịu nhiệt nhẹ hơn như dầu đậu phộng, ô liu hay đậu nành.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe