Chị em phải biết: Nếu bỏ qua 7 chi tiết này khi nấu nướng, ung thư sẽ tìm đến ngay

Ngày 23/11/2018 09:30 AM (GMT+7)
Nhiều người thường để dầu ăn bốc khói mới cho thực phẩm vào xào nấu. Đây là một sai lầm nghiêm trọng vì sẽ khiến thức ăn bị mất chất dinh dưỡng. 
3. Để dầu ăn bốc khói mới nấu

Nhiều người thường để dầu ăn bốc khói mới cho thực phẩm vào xào nấu. Đây là một sai lầm nghiêm trọng vì sẽ khiến thức ăn bị mất chất dinh dưỡng. 

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe