Chuyên gia hàng đầu "cạch mặt" 7 thói quen nhiều người phạm phải để đẩy lùi mọi bệnh tật

Ngày 17/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Ông cho rằng đồ ngọt ảnh hưởng đến lượng đường và chất béo trong máu, không có lợi khi ăn nhiều. Đồ ngọt được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và lượng đường trong máu sẽ tăng lên. Nghiện ăn đồ ngọt, cholesterol trong máu cũng tăng, dễ bị tăng lipid máu.

Ông cho rằng đồ ngọt ảnh hưởng đến lượng đường và chất béo trong máu, không có lợi khi ăn nhiều. Đồ ngọt được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và lượng đường trong máu sẽ tăng lên. Nghiện ăn đồ ngọt, cholesterol trong máu cũng tăng, dễ bị tăng lipid máu.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Su hào có nhiều lợi ích sức khỏe và công dụng ẩm thực. Đó là một nguồn dinh dưỡng tốt, giàu vitamin C và chất xơ…

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe