Cụ bà 92 tuổi bất ngờ sống dậy và gào thét trong nhà xác

Ngày 01/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Một cụ bà được bác sĩ tuyên bố là đã chết nhưng bất ngờ sống dậy trong nhà xác và gào thét.

Các công tố viên ở Đức  đã quyết định buộc tội một bác sĩ về tội cẩu thả làm hại thân thể người khác sau khi ông lầm tưởng một người phụ nữ đã chết.

Sự việc xảy ra hồi tháng 3. Vị bác sĩ 53 tuổi này đã tuyên bố rằng cụ bà này mắc căn bệnh nghiêm trọng và đã qua đời sau khi một nhân viên chăm sóc phát hiện bà cụ trong tình trạng mạch không đập và mũi không thở tại một căn nhà.

Thi thể cụ bà sau đó được đưa tới nhà tang lễ Munstermann ở Berlin và được đặt trong một phòng lạnh. Nhưng chỉ vài giờ sau, một nhân viên nhà tang lễ đã nghe thấy tiếng la hét phát ra từ bên trong căn phòng. Khi nhân viên kéo cơ thể bà cụ ra để xem xét thì họ phát hiện bà vẫn còn sống.

Theo các báo địa phương, các nhân viên đã choáng váng đến ngất đi khi ông mở cái túi xác đựng bà và bắt gặp ánh mắt nhìn lại của bà cụ. Nhưng cũng thật bi kịch là bà cụ hai ngày sau đó cũng qua đời tại bệnh viện do bệnh tim chứ không liên quan gì đến sự cố trước đó.

Trước đó, vào cuối tháng 11 năm ngoái, một cụ bà 91 tuổi tại Ba Lan cũng đã đột ngột sống lại trong tủ lạnh tại nhà tang lễ sau 11 tiếng đồng hồ. Nhân viên tang lễ đã rất ngạc nhiên khi túi đựng cơ thể bà cụ bắt đầu cử động. Cụ bà này sau đó đã được đưa về nhà để làm ấm lại với một bát súp và bánh kếp. Cụ bà sau đó đã khỏe lại.

Theo Trần Long (Mirror) (Đời sống & Pháp luật)