“Yêu” càng lâu càng giỏi? Kỹ sư quan hệ với 3 bạn gái mỗi lần cả tiếng nhưng vẫn lo

Lê Phương. Ngày 23/09/2021 11:06 AM (GMT+7)

Trải qua 3 mối tình và lần nào cũng "chinh chiến" hết mình với thời gian “giao ban” kéo dài 30 phút tới một tiếng nhưng chàng trai Hà Nội vẫn chưa tự tin về khả năng phòng the của mình.

Năm nay 26 tuổi, Đức Anh (một kỹ sư ở Hà Nội) đã trải qua 3 mối tình và với cô nào cũng yêu đương nồng nhiệt. Tuy nhiên, trong “chuyện ấy” anh lại gặp một số vấn đề không thể giải đáp nên đã liên hệ với bác sĩ khoa Nam học và Y học giới tính để được tư vấn.

Theo chia sẻ của Đức Anh, cả 3 bạn gái anh đều xinh đẹp và cởi mở về tình dục nên chuyện gì đến cũng đã đến. Mỗi lần quan hệ, dù với cô nào, thời gian hành sự của anh cũng kéo dài ít nhất 30 phút, thậm chí lên đến cả giờ. Trong quá trình này, dù đổi nhiều tư thế, hay có những khi muốn nhanh "xuất binh" nhưng thường mất khá nhiều thời gian anh mới “ra” được. Các bạn gái của Đức Anh sau mỗi lần thân mật thì đều có vẻ vui tươi, cười tủm tỉm nhưng chàng trai vẫn băn khoăn và ngại hỏi thẳng “liệu đã làm em thỏa mãn?”.

Việc kéo dài cuộc yêu cũng khiến nam thanh niên lo lắng.

Ngoài việc "đi chợ mãi chẳng hết tiền" trong nhiều lần gần gũi bạn gái, Đức Anh còn lo lắng vì những lần tự xử, anh hầu như chỉ cần chưa đầy 5 phút đã xong. 

Trực tiếp tư vấn cho Đức Anh, Ths.BS Hạ Hồng Cường - khoa Nam học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, theo những gì nam thanh niên chia sẻ, chắc hẳn các bạn gái của anh sẽ rất vui, hạnh phúc vì quan hệ từ 30 phút đến một tiếng là điều mà nhiều nam giới mơ ước.

BS Cường cho biết, thống kê tại Việt Nam cho thấy, thời gian quan hệ trung bình của nam giới trong trạng thái bình thường (không dùng chất, thuốc kích thích...) là từ 3 đến 5 phút. Những người có thể "yêu" từ 15 đến 20 phút không nhiều. Thanh niên quan hệ từ 30 phút đến 1 tiếng là “hiếm gặp”.

Theo BS Cường, thời gian lâu hay chậm phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, khả năng và kỹ năng của mỗi người. Nếu hành sự lâu mà bản thân và bạn gái thấy vui vẻ, cùng nhau đạt khoái cảm thì rất đáng mừng.

Tuy nhiên, nếu kéo dài cuộc yêu lại gây khó chịu, ví dụ như khiến bạn gái đau tức phần phụ, không thoải mái thì cần điều chỉnh bởi các cảm giác trên lâu dần sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cô gái, thậm chí khiến họ sợ "yêu" lần sau.

Thời gian quan hệ kéo dài nhưng cả hai đều thấy hứng thú thì đó là tín hiệu đáng mừng.

Về tình trạng nhanh chóng đạt đỉnh khi tự xử, theo BS Hạ Hồng Cường, khi thủ dâm, nam giới thường tưởng tượng một không gian lãng mạn, một cô gái xinh đẹp, có âm thanh kích thích… nên nhanh xuất tinh.

Tuy nhiên, khi “thực chiến” nếu trong đầu nam giới vẫn tưởng tưởng những cảnh như vậy, lại thấy bạn gái không xinh như trong mộng tưởng, không biết chiều chuộng, thiếu âm thanh kích thích… họ sẽ khó hưng phấn như ý. Đây cũng là lý do khiến “cuộc yêu” kéo dài, gây lâu xuất tinh.

Để giải quyết vấn đề này, anh em cần thay đổi cách tự xử, không xem phim nóng khi làm việc này, không lạm dụng bởi dễ gây nghiện. Nếu có điều kiện nên chia sẻ để bạn gái giúp kích thích nhằm sớm đạt đỉnh, rút ngắn thời gian hành sự. Trường hợp đã tập luyện nhưng không đạt kết quả thì nên đi khám nam khoa để được tư vấn, điểu chỉnh sao cho hợp lý, tránh ảnh hưởng tới đời sống tình dục về lâu dài.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moi-lan-an-ai-ca-tieng-khien-ban-gai-tum-tim-nam-c...

Vợ trẻ chăm cả gia đình mùa giãn cách, tối đến chồng lại đòi hỏi chuyện ấy và cái kết
Nghỉ việc ở nhà, phải lo ăn uống cho gia đình 6 người, lại kèm con học online, cô vợ 28 tuổi chẳng hứng khi chồng "khều khều" buổi tối.

Quan hệ tình dục

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)