Đừng chỉ nhìn vào ngón tay nam giới, bộ phận cơ thể này cũng có thể dự đoán kích thước "chú em"

HOÀNG THÙY. Ngày 17/08/2022 11:50 AM (GMT+7)

Có rất nhiều thông tin về việc dựa vào một bộ phận nào đó trên cơ thể để dự đoán độ dài "cậu nhỏ" chẳng hạn như kích thước bàn chân, tỷ lệ giữa ngón trỏ và ngón áp út...

Nhưng các chuyên gia đã tiết lộ rằng còn có một bộ phận cơ thể khác thực sự có thể đại diện cho kích thước "cậu nhỏ" của đàn ông. Các nhà khoa học ở Nhật Bản đã phát hiện ra rằng nó thực sự liên quan rất nhiều đến độ dài mũi của bạn.

Nhóm nghiên cứu tại Đại học Y khoa tỉnh Kyoto cho biết những người đàn ông có mũi lớn nhất có chiều dài dương vật (khi kéo dài) ít nhất là 5,3 inch (hơn 13,4 cm). Trong khi những người đàn ông có mũi nhỏ hơn có chiều dài dương vật (khi kéo dài) là 4,1 inch (hơn 10,4 cm).

Đừng chỉ nhìn vào ngón tay nam giới, bộ phận cơ thể này cũng có thể dự đoán kích thước amp;#34;chú emamp;#34; - 1

Các chuyên gia tiết lộ rằng kích thước dương vật có liên quan đến mũi của bạn. (Ảnh minh họa)

Để đưa được ra những phát hiện này, các nhà nghiên cứu đã xem xét 126 người đàn ông trong vòng ba ngày sau khi chết và đo các bộ phận cơ thể khác nhau của họ. Nhóm nam giới này đều nằm trong độ tuổi 30-50 tuổi. 

Họ đã xem xét các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như chiều cao, cân nặng và số đo của "cậu em". Để đo bộ phận quan trọng này, họ kéo dài nó ra hết mức có thể theo chiều thẳng đứng. Các nhà nghiên cứu cho biết đây là một cách chính xác để tái tạo chiều dài dương vật khi cương cứng.

Sau đó, các nhà khoa học so sánh chiều dài này với các bộ phận cơ thể khác nhau - bao gồm cả bàn chân - bộ phận không có mối liên hệ nào với kích thước của dương vật. Họ cũng đo kích thước mũi bằng cách đo khoảng cách từ mắt của một người đến nơi bắt đầu của lỗ mũi.

Đừng chỉ nhìn vào ngón tay nam giới, bộ phận cơ thể này cũng có thể dự đoán kích thước amp;#34;chú emamp;#34; - 2

Kích thước mũi được ghi lại bằng cách đo khoảng cách từ mắt đến nơi bắt đầu lỗ mũi. (Ảnh minh họa)

Viết trên tạp chí Basic and Clinical Andrology, các chuyên gia cho biết: “Thực tế là kích thước mũi có liên quan đến chiều dài dương vật khi kéo dài. Ngoài ra, chiều dài của "cậu nhỏ" có thể không được xác định bởi tuổi, chiều cao hoặc trọng lượng cơ thể nhưng đã được xác định khi sinh.

Mặc dù kết quả của chúng tôi không có ích cho mục đích pháp y, nhưng việc hiểu rõ quá trình phát triển của dương vật hoặc các đặc điểm trên khuôn mặt có thể rất quan trọng để ngoại suy nồng độ androgen của thai nhi và theo dõi các chức năng sinh dục nam".

Các nghiên cứu trước đây đã phát hiện ra rằng mức độ tiếp xúc với nội tiết tố androgen của thai nhi khi còn trong bụng mẹ có thể ảnh hưởng đến chiều dài dương vật.

Các nhà khoa học cũng cho biết họ chưa tìm hiểu lý do tại sao chiều dài mũi và dương vật lại có mối liên hệ với nhau.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên nam giới Nhật Bản và từ một nhóm nhỏ. Điều này có nghĩa là cần có một thử nghiệm trên nhiều đối tượng hơn để thu được kết quả chính xác về mối liên quan giữa kích thước dương vật và mũi.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dung-chi-nhin-vao-ngon-tay-nam-gioi-bo-phan-co-the...

Tại sao mọi đàn ông đều có cậu nhỏ giống như cây nấm? Hóa ra liên quan tới kiểu quan hệ thời xa xưa
Đàn ông vốn rất quen thuộc với hình dạng "cậu nhỏ" của mình. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao "cậu em" lại có hình dạng giống như cây nấm?

Sức khỏe sinh sản nam giới

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun) (Người đưa tin)