Dùng "đồ chơi" khi quan hệ với bạn trai lần đầu, cô gái rơi vào tình huống nhạy cảm

Hoàng Thùy. Ngày 25/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều cặp đôi thích sử dụng đồ chơi tình dục khi quan hệ để tăng thêm hưng phấn. Tuy nhiên, một phụ nữ ngoài 20 tuổi và bạn trai đã vô tình gặp tai nạn khi dùng đồ chơi trong lúc làm "chuyện ấy" dẫn đến phải nhập viện tới 2 lần.

Bác sĩ sản phụ khoa Wang Leming chia sẻ trong chương trình về y tế "The Doctor Is Hot" rằng ông từng gặp trường hợp một phụ nữ ở độ tuổi 20 đến bệnh viện cấp cứu vì đau dữ dội vùng hạ vị. Nguyên nhân là do cô và bạn trai đã sử dụng đồ chơi tình dục khi "yêu" nhưng vô tình làm vỡ dụng cụ khiến nó bị kẹt trong cơ thể cô gái.

Tuy nhiên, dù bác sĩ kiểm tra như thế nào cũng không phát hiện được gì nên chỉ cho cô gái uống thuốc giảm đau. Nữ bệnh nhân cũng tưởng rằng món đồ chơi đã rơi ra ngoài nên về nhà nằm nghỉ.

Dùng amp;#34;đồ chơiamp;#34; khi quan hệ với bạn trai lần đầu, cô gái rơi vào tình huống nhạy cảm - 1

Cô gái trẻ nhập viện vì bị mắc kẹt đồ chơi tình dục trong cơ thể khi quan hệ với bạn trai. (Ảnh minh họa)

Chẳng bao lâu sau, người phụ nữ quay lại bệnh viện khám vì đau dữ dội vùng bụng dưới. Bác sĩ vội vàng cho chụp X-quang và siêu âm. Sau khi kiểm tra kỹ hơn, cuối cùng bác sĩ cũng tìm thấy đồ chơi tình dục trong cơ thể người phụ nữ, nhưng vị trí không phải ở âm đạo mà là ở bàng quang.

Hóa ra trong quá trình "vui vẻ", chính người bạn trai đã đề nghị sử dụng đồ chơi tình dục. Tuy nhiên vì lần đầu quan hệ chưa có kinh nghiệm nên người bạn trai đã nhầm âm đạo với niệu đạo của cô gái. Cuối cùng mới dẫn tới sự việc đồ chơi tình dục lạc vào bàng quang.

Bác sĩ Wang Leming sau đó chỉ có thể khẩn trương thực hiện một ca phẫu thuật cho người phụ nữ, phá vỡ bàng quang và lấy dị vật ra. Đó là món đồ chơi có kích cỡ ngang với một chiếc bút. 

Dùng amp;#34;đồ chơiamp;#34; khi quan hệ với bạn trai lần đầu, cô gái rơi vào tình huống nhạy cảm - 3

Vì không có kinh nghiệm trong "chuyện ấy" nên người bạn trai đã nhầm âm đạo với lỗ niệu đạo. (Ảnh minh họa)

Dùng đồ chơi tình dục thiếu an toàn có thể gặp những nguy cơ gì?

Đồ chơi tình dục có thể lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) và các bệnh lây truyền qua máu (nhiễm trùng qua đường máu) nếu sử dụng thiếu an toàn.

Đồ chơi tình dục làm lây truyền bệnh tình dục (STI)

Bất kỳ STI nào có thể lây truyền qua hoạt động tình dục đều có thể lây lan qua đồ chơi tình dục dùng chung - bao gồm cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục của cơ thể và những bệnh lây lan qua tiếp xúc da kề da.

Nếu có máu, tinh dịch, dịch tiết âm đạo hoặc một chất dịch cơ thể khác trên đồ chơi tình dục của người A bị nhiễm STI và sau đó đồ chơi tình dục này lại tiếp xúc với màng nhầy của người B, người B có thể nhiễm vi-rút này.

Những bệnh tình dục có thể lây truyền khi dùng chung đồ chơi tình dục như:

- Chlamydia

- Bệnh giang mai

- Mụn rộp

- Viêm âm đạo do vi khuẩn

- Nhiễm vi khuẩn shigella

Lây bệnh qua đường máu

Không dùng chung bất kỳ đồ chơi tình dục nào có thể làm chảy máu từ da, vì loại đồ chơi tình dục này có thể lây nhiễm các bệnh qua đường máu.

Hãy cẩn thận khi sử dụng đồ chơi tình dục đặc biệt là nếu có bất kỳ vết cắt hoặc vết loét nào xung quanh âm đạo, hậu môn hoặc dương vật và có máu, vì sẽ tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh như:

- Bệnh viêm gan B

- Viêm gan C

- HIV và AIDS

Dùng amp;#34;đồ chơiamp;#34; khi quan hệ với bạn trai lần đầu, cô gái rơi vào tình huống nhạy cảm - 4

Dùng đồ chơi tình dục khi quan hệ nếu không đảm bảo vệ sinh có thể lây truyền bệnh tật. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, dùng đồ chơi tình dục khi quan hệ có thể đối mặt với một số rủi ro khác như:

Bị mắc kẹt trong cơ thể: Theo báo cáo về dữ liệu của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC), khoảng 83% trường hợp bị thương do đồ chơi tình dục bị mắc kẹt trong hoặc trên cơ quan sinh dục. Hầu hết các sự cố này liên quan đến trực tràng hơn là âm đạo, có thể là do cổ tử cung hoạt động như một rào cản trong khi các cơ trực tràng thực sự có thể kéo các vật dụng vào sâu hơn. 

Giảm sự nhạy cảm của cơ quan sinh dục: Lạm dụng đồ chơi tình dục có thể gây tê mãn tính ở các bộ phận nhạy cảm của bạn. Một nghiên cứu của Viện Kinsey tại Đại học Indiana cho thấy hơn một nửa số phụ nữ đã sử dụng đồ chơi tình dục (máy rung) và gần 1/5 trong số họ đã gặp phải các tác dụng phụ như tê và đau. 

Gây dị ứng: Các hóa chất trên và trong một số đồ chơi tình dục có thể thoát ra khỏi nhựa, vinyl hoặc cao su và thấm vào da, có khả năng gây ngứa và phát ban. Nhiều loại có chứa phthalate, được Cơ quan Bảo vệ Môi trường chỉ định là chất có thể gây ung thư ở người. Silicone và nhựa cứng là những lựa chọn tốt cho đồ chơi tình dục không độc hại. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dung-do-choi-khi-quan-he-voi-ban-trai-lan-dau-co-gai-...

Đang quan hệ, cô gái đột nhiên méo miệng, BS nói sự hưng phấn giúp phát hiện bệnh nguy hiểm
Một cô gái 22 tuổi đang quan hệ với bạn trai, đột nhiên miệng méo xệch, mắt trợn ngược. Ban đầu bác sĩ nghĩ cô bị đột quỵ nhưng sau đó mới phát hiện...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ ETToday) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục