Hết hồn với những tai nạn tình dục vì yêu không đúng cách

Ngày 28/02/2017 16:49 PM (GMT+7)

Tình dục thăng hoa, tạo khoái cảm nhưng trong quá trình quan hệ tình dục, khó tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Dù có thể nào, các bạn cũng phải nên cẩn thận, đừng khiến những cuộc yêu trở thành những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi. Dưới đây là những tai nạn thường xảy ra nhất.

Vỡ bao quy đầu

Tai nạn vỡ bao quy đầu là tai nạn thường xảy ra trong quan hệ tình dục. Khi người đàn ông cố gắng để làm hài lòng người phụ nữ của mình, và làm quá nhiều các tư thế khó, kết quả là tai nạn đã xảy ra. Khi bao quy đầu bị vỡ, gây ra hiện tượng chảy máu do các động mạch bị tổn thương. Việc chữa trị duy nhất là hãy đến phòng khám chuyên khoa và phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài.

Gãy dương vật

Gãy dương vật không phải là tai nạn hiếm gặp trong quan hệ tình dục. Hiện tượng này khiến dương vật bị tím, uốn cong như một quả cà tím. Những tư thế khó cũng là nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn tương tự, vì phần xương dương vật bị gãy và khiến nam giới vô cùng đau đớn, phải đi phẫu thuật ngay lập tức.

Hết hồn với những tai nạn tình dục vì yêu không đúng cách - 1

Dù có thể nào, các bạn cũng phải nên cẩn thận, đừng khiến những cuộc yêu trở thành những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi nhé.  (Ảnh minh họa)

Dị vật chui vào trực tràng

Đây là tai nạn do hành động tự sướng hoặc dùng các loại đồ chơi tự sướng khiến nó bị chui vào trong trực tràng. Tai nạn này cũng không phải là hiếm gặp vì việc dùng đồ chơi tình dục là chuyện thường tình của các cặp đôi

‘Đồ chơi’ rơi vào âm đạo

Đồ chơi tình dục trong âm đạo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ giống như rơi vào trực tràng. Các cặp đôi phải thật sự cân nhắc trước khi quan hệ và sử dụng cách này để không làm tổn thương chính bản thân minh, gây nguy hại cho sức khỏe.

Bỏng vùng kín vì tội… dùng kem đánh răng bạc hà làm chất bôi trơn

Chuyện thật nghe như đùa, nhưng nhiều cặp đôi vì 'yêu' trong nhà tắm và đã tận dụng kem đánh răng làm chất bôi trơn. Nhưng không may, kem đánh răng bạc hà nên đã khiến cho cậu nhỏ bị bỏng rát, khó chịu và lập tức phải rửa ngay và kết quả là, cuộc yêu mất hứng, thậm chí phải đến bệnh viện điều trị vì trò chơi mạo hiểm này.

Hết hồn với những tai nạn tình dục vì yêu không đúng cách - 2

Chuyện thật nghe như đùa, nhưng nhiều cặp đôi vì 'yêu' trong nhà tắm và đã tận dụng kem đánh răng làm chất bôi trơn. (Ảnh minh họa)

Rách âm đạo

"Cùng đồ" là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Các đường vòng đó tạo ra các cùng đồ với tên gọi: cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên. Dưới tác động của một lực nào đó, các cùng đồ này có thể bị rách và khi đó, người ta gọi là thủng cùng đồ.

Quan hệ quá mạnh, dùng những vật ngoài tác động vào sẽ khiến cho cùng đồ bị rách, chảy máu và gây đau đớn. Dù việc này không ảnh hưởng tới sinh sản nhưng sẽ khiến cho nữ giới bị sợ hãi, ám ảnh và hoang mang mỗi lần quan hệ về sau, e ngại chuyện này sẽ tái diện khiến tâm lý luôn không ổn định và đòi sống tình dục khó thăng hoa.

Mắc kẹt cậu nhỏ

Tai nạn này xảy ra trong quan hệ tình dục khi người nữ đạt khoái cảm, âm đạo co thắt mạnh và kẹp cứng dương vật của người nam ở trong và gây đau cho cả hai. Tình trạng kẹt cứng có thể duy trì co thắt như thế trong một thời gian vài phút làm không thể rút dương vật ra được.

Những vụ tai nạn trong quan hệ tình dục trên nghe chừng rất lạ nhưng không lại xảy ra nhiều và cực kì ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của vợ chồng.

Theo TT/ lược dịch từ therichest (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Quan hệ tình dục an toàn - Bạn có biết cách?