Hotgirl Thái Lan suýt bỏng “cô bé" vì sự cố khó ngờ khi đang tự giải quyết nhu cầu

HOÀNG THÙY. - Ngày 18/06/2021 12:01 PM (GMT+7)

Đồ chơi tình dục có thể giúp giải quyết nhu cầu sinh lý nhưng đôi khi cũng có thể gây ra một số rủi ro nếu lạm dụng hay không cẩn thận.

Bất cứ ai cũng có nhu cầu sinh lý riêng, một số người sẽ tìm cách giải tỏa bằng việc sử dụng những món "đồ chơi". Đôi khi, một số tai nạn bất ngờ có thể xảy ra khi dùng những món đồ này. Một hotgirl nổi tiếng ở Thái Lan gần đây đã chia sẻ về sự cố cô gặp phải với món "đồ chơi nhạy cảm".

Hotgirl Thái Lan suýt bỏng “cô béamp;#34; vì sự cố khó ngờ khi đang tự giải quyết nhu cầu - 1

Hotgirl Thái Lan Maynarin Somsuk chia sẻ suýt bị bỏng vì đồ chơi tình dục.

Maynarin Somsuk, một hotgirl mạng Thái Lan nổi tiếng với vòng 1 thẩm mỹ bỏng mắt đã đăng tải trên Facebook cá nhân bức ảnh món "đồ chơi" của cô bị cháy đen sì ở phần tay cầm và dây điện, một phần ga giường cũng bị cháy xém. 

Maynarin cho biết, lúc đầu cô định sử dụng món đồ để giải quyết nhu cầu. Ban đầu, món "đồ chơi" vẫn dùng bình thường nhưng sau đó bỗng dừng lại và cháy đen phần dây điện lẫn cả đệm và chăn trên giường. Maynarin chia sẻ suýt chút nữa thì cô cũng bị bỏng "vùng kín" nhưng may mắn không sao. 

Thực tế cũng đã có không ít tai nạn với đồ chơi người lớn mà không phải ai cũng được may mắn như Maynarin. Những sự cố điển hình nhất là mắc kẹt đồ chơi trong các bộ phận cơ thể như vùng nhạy cảm, hậu môn, ruột... Đặc biệt, có người còn bỏ quên đồ chơi tình dục trong “vùng kín” suốt 10 năm. Đó là tình huống hy hữu của một phụ nữ 38 tuổi sống tại Scotland. Vì quan hệ và sử dụng đồ chơi trong lúc say nên cô không hề biết món đồ đã bị bỏ lại trong cơ thể mình một thập kỷ. 

Hotgirl Thái Lan suýt bỏng “cô béamp;#34; vì sự cố khó ngờ khi đang tự giải quyết nhu cầu - 2

Bức ảnh đồ chơi bị cháy của nàng hotgirl.

Những rủi ro có thể xảy ra khi dùng đồ chơi tình dục

Cassandra Corrado - chuyên gia về trị liệu tình dục (Florida, Mỹ) cho biết: “Thực tế là chấn thương đồ chơi tình dục có thể xảy ra nhưng không nhiều và chủ yếu do người sử dụng thiếu hiểu biết, lạm dụng hoặc dùng những thứ vốn không dành cho "chuyện ấy".

Dưới đây là một số nguy cơ có thể xảy ra khi dùng đồ chơi tình dục không đúng cách hay lạm dụng.

Rủi ro phổ biến nhất: Đồ chơi bị mắc kẹt

Mặc dù âm đạo có vùng tận cùng (cổ tử cung), nhưng hậu môn thì không. Vì thế, nếu "đồ chơi" bị mắt kẹt ở hậu môn thì từ đó có thể tiếp tục đi đến trực tràng, đại tràng và sau đó đến hệ thống tiêu hóa...

Một số người sử dụng loại đồ chơi không dành cho bộ phận này hoặc sử dụng những thứ không phải đồ chơi tình dục có thể vô tình khiến nó bị mắc kẹt bên trong. 

Nguy cơ lây truyền bệnh tình dục

Nếu sử dụng đồ chơi tình dục xong mà không vệ sinh kỹ, bạn rất dễ mắc phải các bệnh lây lan qua đường tình dục. Đôi khi, bạn dùng chung đồ chơi tình dục với một người khác hoặc chọn mua những loại sex toy giá quá rẻ cũng là nguyên nhân mắc các bệnh viêm nhiễm, HIV/AIDS, giang mai…

Hotgirl Thái Lan suýt bỏng “cô béamp;#34; vì sự cố khó ngờ khi đang tự giải quyết nhu cầu - 3

Đồ chơi tình dục có thể giúp giải quyết nhu cầu sinh lý nhưng nên chú ý vệ sinh và tránh lạm dụng. (Ảnh minh họa)

Nguy cơ chấn thương 

Dụng cụ tình dục thường có độ cứng nhất định, nên nếu không cẩn thận có thể gây trầy xước vùng sinh dục. Hơn nữa, việc tác động quá mạnh để đạt cực khoái có thể dễ khiến nữ giới bị tổn thương thành âm đạo, gây xước và chảy máu.

Với nam giới đôi khi cũng có thể gây ra tổn thương bộ phận sinh dục nam như bị tụ máu, sưng phù, tổn thương cậu nhỏ, có người do nghịch sai tư thế còn dẫn đến cong vẹo dương vật, hoặc sang chấn cơ quan sinh dục.

Gây rối loạn cực khoái

Việc lạm dụng những công cụ hỗ trợ sẽ dẫn đến những nhìn nhận lệch lạc về tình dục, dẫn đến tổn thương về mặt tâm sinh lý... Cường độ hoạt động của những món sextoy này khá cao, nhanh tạo khoái cảm và đưa người dùng đạt được đỉnh cao cảm xúc, vì thế sử dụng lâu dài có thể khiến họ quen với cường độ đó và sau này đối với các quan hệ thể xác thực sẽ rất khó đạt được cực khoái. 

Gây dị ứng

Một số người dùng có thể có phản ứng dị ứng với thành phần nào đó trong chất liệu của đồ chơi tình dục. Nguy cơ này càng cao nếu mua phải món đồ giả, đồ kém chất lượng.

Cô gái bị dính chặt vào bạn tình khi quan hệ vì lý do tế nhị, suýt phải tới viện
Một phụ nữ đã chia sẻ trên Tiktok về tình huống nhạy cảm cô từng trải qua khi quan hệ, đó là bị "dính chặt" với bạn tình.
Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ Sohu)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục

Video chọn lọc

Tin tức thị trường