Tự chế đồ chơi tình dục để "tự sướng" được lâu, người đàn ông nhận kết đắng

Hoàng Thùy. Ngày 28/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đã tự chế đồ chơi tình dục và không may bị mắc kẹt "cậu nhỏ" khiến các bác sĩ buộc phải dùng cưa để cắt đồ chơi tự chế ra.

Người đàn ông Maroc giấu tên đã đến bệnh viện sau khi dương vật và bìu của anh bị sưng tấy, chuyển sang màu tím xanh và lạnh khi chạm vào. Người đàn ông thú nhận rằng anh ta đã tự chế ra một chiếc vòng màu vàng có đường kính 1,6 inch (4cm) làm đồ chơi tình dục để cho vào “cậu nhỏ” nhằm kéo dài thời gian cương cứng trong khi thủ dâm.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Marrakech sau khi tiếp nhận ca bệnh đã vội vàng tiến hành phẫu thuật, họ đã cố gắng sử dụng máy cắt bu lông để loại bỏ chiếc vòng dày 0,4 inch (1cm) nhưng không thể làm đứt nó. Các bác sĩ sau đó đã phải dùng một chiếc cưa và bắt đầu cắt chiếc vòng ra. 

Tự chế đồ chơi tình dục để amp;#34;tự sướngamp;#34; được lâu, người đàn ông nhận kết đắng - 1

Chiếc vòng do người đàn ông tự chế để làm đồ chơi khi thủ dâm. 

Họ đặt một tấm kim loại ở hai bên để ngăn nó cắt thịt bệnh nhân. Các bác sĩ phẫu thuật cũng phải dội nước lạnh liên tục lên da của người đàn ông để làm mát vùng da đó và ngăn nhiệt từ cưa gây tổn thương bệnh nhân.

12 giờ sau ca phẫu thuật, bộ phận sinh dục của người đàn ông cuối cùng đã trở lại màu sắc và kích thước bình thường mà không bị tổn thương lâu dài. 

Trường hợp của người đàn ông đã được công bố trên tạp chí Urology Case Reports, nhằm nhấn mạnh sự cần thiết của việc điều trị nhanh chóng với những ca dương vật bị siết chặt như vậy. Bác sĩ Abdel Latabi - người trực tiếp điều trị cho trường hợp này viết trong báo cáo: "Việc giải thoát bộ phận sinh dục khỏi tình trạng nén chặt nên thực hiện càng nhanh càng tốt để cố gắng phục hồi các cơ quan sinh dục bên ngoài. 

Cưa điện rất hữu ích, đặc biệt đối với các thiết bị có độ dày lớn, nhưng cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để không làm hỏng các mô bên dưới."

Tự chế đồ chơi tình dục để amp;#34;tự sướngamp;#34; được lâu, người đàn ông nhận kết đắng - 3

Các bác sĩ đã dùng cưa cắt chiếc vòng kim loại và cứu người đàn ông khỏi bị cắt cụt "cậu nhỏ". (Ảnh minh họa)

Penile Strangulation (tạm dịch: Dương vật bị siết chặt) là một trường hợp cấp cứu hiếm gặp nhưng nguy hiểm, thường liên quan đến các hành vi tình dục và đôi khi là bệnh tâm thần. Nó xảy ra khi một vật hoặc tóc cắt đứt dòng máu chảy ra khỏi dương vật, dẫn đến sưng tấy và trong trường hợp xấu nhất là hoại tử - chết mô.

Các nhà y học mô tả các mức độ của tình trạng này ban đầu là sung sau đó đến hoại tử mô và cuối cùng là phải cắt cụt dương vật. Trong một số trường hợp, các bác sĩ buộc phải cắt cụt toàn bộ nội tạng để ngăn chặn tình trạng hoại tử lan sang phần còn lại của cơ thể.

Các thiết bị phổ biến nhất được sử dụng có thể gây ra tình trạng này là vòng đeo dương vật, được sử dụng để hạn chế lưu lượng máu rời khỏi dương vật và duy trì sự cương cứng. Nếu chúng bị mắc kẹt - như trường hợp này - các bác sĩ buộc phải nhanh chóng lấy chúng ra để ngăn tình trạng siết chặt dương vật trở nên nghiêm trọng hơn.

Penile Strangulation là gì?

Penile Strangulation hay dương vật bị siết chặt là một trường hợp cấp cứu y tế hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm xảy ra khi một vật thể hoặc bộ phận cơ thể chặn nguồn cung cấp máu đến dương vật. 

Trong trường hợp xấu nhất, việc thiếu lưu lượng máu có thể dẫn đến hoại tử và chết mô. Các nhà y học đã phát minh ra một hệ thống chấm điểm để chỉ ra mức độ nghiêm trọng của tình trạng dương vật bị siết chắt: 

Độ 1 : Phù (sưng) dương vật. 

Độ 2 : Tổn thương da và co thắt các mô xốp chứa đầy máu khi cương cứng. Không có bằng chứng về tổn thương niệu đạo. 

Độ 3 : Tổn thương da và niệu đạo. Trải qua cảm giác tê tái.

Độ 4 : Hoàn toàn tách mô bên trong dương vật và cả niệu đạo.

Độ 5 : Hoại tử, chết mô hoặc cắt cụt hoàn toàn dương vật. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-che-do-choi-tinh-duc-de-tu-suong-duoc-lau-nguoi-da...

Đôi bạn thân rủ nhau tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng cách liều lĩnh phải đưa nhau vào viện
Hai người đàn ông đã liều lĩnh tiêm một chất làm đông máu vào "cậu nhỏ" với mong muốn tăng kích thước nhưng không ngờ cả hai sau đó phải nhận kết...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới