Người đàn ông muốn tăng kích thước "cậu nhỏ" vì bạn gái chê bé hơn bạn trai cũ

Hoàng Thùy. Ngày 17/06/2021 11:47 AM (GMT+7)

"Cậu nhỏ" lớn liệu có thực sự khiến cho phụ nữ thỏa mãn hơn trong cuộc yêu hay đó chỉ là suy nghĩ sai lầm của nam giới?

Pamela Stephenson Connolly là một nhà trị liệu tâm lý người Mỹ chuyên điều trị chứng rối loạn tình dục cho các cặp đôi. Gần đây, Pamela có nhận được một bức thư của độc giả bày tỏ thắc mắc liệu có nên phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ".

Người đàn ông viết: "Bạn gái và tôi đang rất hạnh phúc bên nhau, nhưng cô ấy nói với tôi rằng 2 trong số những người yêu cũ của cô ấy có dương vật lớn hơn tôi. "Cậu nhỏ" của tôi bình thường khoảng 5,8-6,2 inch (14,7-15,7 cm). Bạn gái tôi nói người yêu cũ gần đây nhất của cô ấy có kích thước bộ phận này khoảng 7 inch (17.7 cm) và một người khác có lẽ hơn 8 inch (20.3 cm).

Dù biết bản thân không quá tệ nhưng khi nghe bạn gái nói như vậy, tôi thấy rất buồn. Tôi đã có ý định phẫu thuật kéo dài "cậu nhỏ" nhưng bạn gái thổ lộ tôi là người tình tuyệt vời nhất. Cô ấy cũng nói rằng cô và bạn trai cũ không thể quan hệ nhiều kiểu vì sẽ rất đau. Dù vậy, tôi vẫn đang cân nhắc liệu có nên phẫu thuật?".

Người đàn ông muốn tăng kích thước amp;#34;cậu nhỏamp;#34; vì bạn gái chê bé hơn bạn trai cũ - 1

Người đàn ông muốn phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" khi bị bạn gái so sánh với người cũ. (Ảnh minh họa)

Trước lời chia sẻ của độc giả, bác sĩ Pamela Stephenson Connolly khuyên người đàn ông nên lắng nghe bạn gái. Theo ý kiến của bác sĩ Pamela, người bạn gái đã khẳng định rằng anh hoàn hảo nhưng người đàn ông lại chỉ quan tâm tới ý cô so sánh "cậu nhỏ" của mình bé hơn so với người cũ. Thực tế, mọi người thường có xu hướng tin vào những điều tiêu cực hơn là lắng nghe những điều tích cực nên mới tự tạo gánh nặng cho bản thân.

Do đó, người đàn ông tốt nhất không nên so sánh bản thân với người khác, hãy tập trung vào mối quan hệ hiện tại. Bác sĩ Pamela cũng chia sẻ, nhiều người bị những bộ phim người lớn "lừa" rằng có "cậu nhỏ" lớn sẽ tăng khoái cảm cho "nửa kia". Thực tế điều này không hoàn toàn chắc chắn. Kỹ năng và sự phù hợp giữa cả hai mới là yếu tố quan trọng hơn.

Kích thước "cậu nhỏ" lớn liệu có khiến phụ nữ thích?

Nhiều nam giới băn khoăn về kích thước "cậu nhỏ" của mình liệu sẽ ảnh hưởng thế nào đến khả năng tình dục và liệu chị em có thỏa mãn hay không.

Một nhóm các nhà khoa học châu Âu và Mỹ đã nghiên cứu 160 phụ nữ có cực khoái âm đạo và từng có kinh nghiệm tình dục đủ để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật đến sự thỏa mãn của họ. Kết quả, khoảng 34% số phụ nữ cho biết "cậu nhỏ" dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn. Khoảng 6% chị em lại cho rằng họ ít có khả năng đạt được cực khoái khi quan hệ với một người có "cậu nhỏ" dài hơn. 60% số phụ nữ còn lại khẳng định, kích thước "của quý" không phải là yếu tố quan trọng. 

Người đàn ông muốn tăng kích thước amp;#34;cậu nhỏamp;#34; vì bạn gái chê bé hơn bạn trai cũ - 3

Kích thước "cậu nhỏ" không phải lúc nào cũng là điều quan trọng với phụ nữ. (Ảnh minh họa)

Thực tế, kích thước "cậu nhỏ" có thể quan trọng nhưng chỉ đối với một số phụ nữ và đối với một số loại cực khoái. Barry Komisaruk, nhà nghiên cứu phản ứng tình dục của phụ nữ tại Đại học Rutgers, cho biết: “Có sự khác biệt trong sở thích của phụ nữ".

Komisaruk chia sẻ với tạp chí LiveScience rằng phụ nữ đạt cực khoái thông qua kích thích âm đạo có thể thích "cậu nhỏ" dài hơn nhưng không phải ai cũng thích đạt cực khoái theo cách đó.

Giáo sư Debra Herbenick (DH) giám đốc trung tâm Sức khỏe tình dục tại Đại học Indiana Bloomington cũng cho biết, đối với việc giao hợp bằng âm đạo hoặc hậu môn, hầu hết mọi người đều không thích sự thâm nhập quá lâu. Một số nghiên cứu cho thấy kích thước chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến sự hưng phấn, khoái cảm của phụ nữ.

Nếu kích thước quá lớn, nó có thể khiến cho phụ nữ cảm thấy đau rát, bắt buộc phải dùng thêm chất bôi trơn. Đôi khi những "cậu bé" có kích thước trung bình, nhỏ nhưng kỹ năng tình dục của người đàn ông lại khiến phụ nữ cảm thấy hài lòng và được thỏa mãn. Kích thước không phải là yếu tố duy nhất liên quan đến khả năng đạt được cực khoái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-muon-tang-kich-thuoc-cau-nho-vi-ban-gai...

Cuộc sống khó ngờ của người đàn ông đóng phim nóng sau khi bị vợ cắt cậu nhỏ
John Wayne - người đàn ông nổi tiếng khắp nước Mỹ vì bị vợ cắt đứt "cậu nhỏ" sau 25 năm kể từ khi xảy ra sự cố đã có cuộc sống thay đổi bất ngờ.
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Guardian) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)