Kỳ dị một thứ có hình dạng nhạy cảm khiến phụ nữ không quan hệ cũng "lên đỉnh"

Hoàng Thùy. Ngày 12/11/2021 11:34 AM (GMT+7)

Loại nấm có hình dạng giống như "cậu nhỏ" của nam giới khiến phụ nữ có thể đạt được cực khoái đã gây ra nhiều tranh cãi.

Một số loại thảo mộc đã được biết đến và sử dụng để chữa bệnh cho con người trong hàng nghìn năm. Tuy nhiên, có một loại nấm ít ai biết lại có sức mạnh khác thường nhưng rất quan trọng - đó là giúp đạt cực khoái. 

Một nghiên cứu từng thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ tuyên bố giật gân rằng một loài nấm màu cam sáng chưa có tên được tìm thấy ở Hawaii có thể khiến một số phụ nữ đạt cực khoái khi ngửi mùi của nó.

Loại nấm có hình dạng như "cậu nhỏ" khiến chị em đạt cực khoái 

Kỳ dị một thứ có hình dạng nhạy cảm khiến phụ nữ không quan hệ cũng amp;#34;lên đỉnhamp;#34; - 1

Một nghiên cứu xuất bản năm 2001 về loại nấm có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái khiến không ít người tò mò.

Năm 2001, các nhà khoa học y tế đã công bố một báo cáo trên tạp chí Quốc tế về Nấm Dược liệu, mô tả tác động của nó với 36 tình nguyện viên nam và nữ. 

Các nhà khoa học John C. Holliday và Noah Soule cho biết loại nấm thuộc giống Dictyophora, được cho là chỉ mọc trên đỉnh của dòng dung nham 600 đến 1.000 năm tuổi của Hawaii nên đặc biệt khó tìm. Những cây nấm Dictyophora này còn gọi là "quý cô che mạng" có hình dạng hơi giống "cậu nhỏ", mọc rất nhanh và phát triển tới mức tối đa chỉ trong 45 phút.

Trước tin đồn rằng mùi hương của nấm là một loại thuốc kích thích tình dục nữ cực mạnh, hai nhà khoa học đã tiến hành một cuộc thử nghiệm với 16 tình nguyện viên nữ và 10 nam giới. Kết quả cho thấy, 6 phụ nữ báo cáo đã trải qua một cơn cực khoái nhẹ tự phát khi họ ngửi nấm, trong khi 10 người còn lại được phát hiện có nhịp tim tăng lên khi ngửi lượng nhỏ hơn.

Trái lại với các chị em, nhóm nam giới đều nói rằng họ nghĩ rằng mùi của loại nấm này kinh tởm và không có tác động gì. Các nhà nghiên cứu đã viết trong báo cáo vào thời điểm đó rằng: 

"Gần một nửa số đối tượng thử nghiệm là nữ giới đã trải qua cực khoái tự phát khi ngửi loại nấm này. Những kết quả này cho thấy các hợp chất giống như hormone trong thành phần bay hơi của bào tử nấm rất giống chất dẫn truyền thần kinh ở con người khi quan hệ".

Kỳ dị một thứ có hình dạng nhạy cảm khiến phụ nữ không quan hệ cũng amp;#34;lên đỉnhamp;#34; - 2

Loại nấm này có kích thước hơi giống "cậu nhỏ" của nam giới.

Nghiên cứu gây ra nhiều tranh cãi 

Kết quả của nghiên cứu trên có thể sẽ khiến không ít người cảm thấy phấn khích và tò mò về loại nấm này nhưng thực tế có thể không giống như bạn nghĩ. Có rất nhiều vấn đề với tuyên bố trên của các nhà khoa học.

Thứ nhất, 36 người thử nghiệm là cỡ mẫu quá nhỏ để có thể chứng minh được nhiều điều, đặc biệt là 20 người trong số họ cho biết không cảm thấy gì hoặc chỉ tăng nhịp tim. 

Thứ hai, ngoài việc đo lường sự gia tăng nhịp tim, các nhà khoa học đã không chứng minh được rằng cực khoái thực sự đã xảy ra mà chỉ dựa trên báo cáo của người thử nghiệm.

Kỳ dị một thứ có hình dạng nhạy cảm khiến phụ nữ không quan hệ cũng amp;#34;lên đỉnhamp;#34; - 3

Loại nấm có thể gây cực khoái bằng cách ngửi vẫn gây ra nhiều tranh cãi do còn nhiều thiếu sót. 

Hơn nữa, như tất cả chúng ta đều biết, kết quả của một thử nghiệm không thể được coi là cuối cùng cho đến khi chúng được thực hiện lại trong một nhóm điều kiện khác và điều này vẫn chưa được thử. Cũng không có bằng chứng khoa học nào ngoài nghiên cứu này cho thấy cực khoái có thể được kích hoạt chỉ bằng một mùi hương, vì vậy nếu các nhà nghiên cứu muốn đưa ra khẳng định đó, họ còn rất nhiều việc phải làm.

Don Hemmes, giáo sư sinh học tại Đại học Hawaii và là tác giả cuốn Nấm Hawaii nói với The Huffington Post rằng ông biết rất rõ về bài báo, nhưng không nghĩ nhiều về nó. “Tôi nghĩ rằng nó còn thiếu sót ở nhiều cấp độ,” ông nói.

Ông cho biết thêm, loại nấm được đề cập trong nghiên cứu có thể là loại nấm quy đầu lưới hay nấm khăn xếp và cũng mọc ở Trung Quốc. Nó cũng được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới phía nam châu Á, châu Phi, châu Mỹ và Australia, loài nấm có hình dạng giống như dương vật này được cho là một loại thuốc kích dục nữ trong truyền thuyết Hawaii và Nam Thái Bình Dương, và có lịch sử sử dụng trong y học Trung Quốc được ghi lại từ thế kỷ thứ 7 sau Công Nguyên.

Có lẽ những phụ nữ trong nghiên cứu đã bị ảnh hưởng bởi danh tiếng của nấm. Có lẽ hình dạng nhạy cảm của nó kết hợp với môi trường không tự nhiên của một nghiên cứu y tế đã gợi lên trong đầu sáu tình nguyện viên một điều gì đó không hoàn toàn chính xác. 

Xem thêm: 

Chồng mới cưới “chạy mất dép” ngay đêm tân hôn vì vùng cấm của vợ quá lạ

Cô gái trẻ ở Hà Nội mắc chứng nghiện tình dục, có lúc quan hệ cả chục lần một ngày

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ky-di-loai-nam-co-hinh-dang-nhay-cam-khien-phu-nu-...

Sự thật gây sốc của chàng trai có 2 cậu nhỏ: Quan hệ với 1.000 người, lên đỉnh cùng lúc
Người đàn ông có 2 "cậu nhỏ" đã tiết lộ những điều thầm kín về bản thân khiến không ít người ngạc nhiên. Thậm chí anh chàng còn xuất bản sách để nói...

Bệnh nam giới

Theo Hoàng Thùy. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)