Ngủ tư thế này có thể khiến phụ nữ "lên đỉnh" và đây là độ tuổi dễ xảy ra nhất

HOÀNG THÙY. Ngày 10/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Ngủ ở một tư thế nhất định có thể làm cho phụ nữ đạt cực khoái khi đang ngủ.

Tiến sĩ tình dục học Jess O'Reilly, người dẫn chương trình truyền hình SexWithDrJess, nói với Daily Star rằng nam giới có khả năng đạt cực khoái trong giấc ngủ cao gấp đôi so với phụ nữ - nhưng ngủ ở một tư thế nhất định có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái của chị em.

Tiến sĩ Jess cho biết nếu bạn muốn tăng cơ hội đạt cực khoái trong khi ngủ, bạn nên nằm sấp. Tiến sĩ Jess giải thích rằng tư thế này mang lại nhiều kích thích âm vật hơn và có liên quan đến những giấc mơ sống động hơn. Cơ hội đạt được sự kích thích cũng tăng lên nếu bạn không đạt cực khoái trong một thời gian - và nếu bạn mệt mỏi.

Ngủ tư thế này có thể khiến phụ nữ amp;#34;lên đỉnhamp;#34; và đây là độ tuổi dễ xảy ra nhất - 1

Phụ nữ nằm sấp ngủ dễ đạt được cực khoái trong khi ngủ. (Ảnh minh họa)

Tuổi tác cũng ảnh hưởng đến cực khoái khi ngủ. Đối với phụ nữ, những người ở độ tuổi 40 và 50 trải qua cực khoái trong giấc ngủ thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, nằm sấp thực tế không phải là tư thể ngủ tốt cho sức khỏe. Mặc dù nằm sấp khi ngủ có thể làm giảm ngáy và giảm chứng ngưng thở khi ngủ, nhưng nó cũng ảnh hưởng đến lưng và cổ của bạn. Điều đó có thể dẫn đến giấc ngủ kém và khó chịu suốt cả ngày của bạn. Nếu đang mang thai, bạn nên đặc biệt cẩn thận về tư thế ngủ của mình và tránh nằm sấp nếu có thể.

Những tác hại của việc ngủ sấp trong thời gian dài và thường xuyên:

1. Đau cột sống

Theo Mayo Clinic, nằm sấp khi ngủ sẽ gây căng thẳng cho lưng và cột sống của bạn. Điều này là do phần lớn trọng lượng của bạn nằm ở giữa cơ thể. Điều này khiến bạn khó duy trì tư thế cột sống trung tính khi ngủ.

Căng thẳng trên cột sống làm tăng căng thẳng cho các cấu trúc khác trong cơ thể của bạn. Ngoài ra, vì cột sống là đường dẫn cho các dây thần kinh của bạn, căng thẳng cột sống có thể gây đau ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể bạn.

2. Thoát vị đĩa đệm cổ

Ngủ tư thế này có thể khiến phụ nữ amp;#34;lên đỉnhamp;#34; và đây là độ tuổi dễ xảy ra nhất - 3

Khi nằm sấp, bạn cần phải quay đầu sang một bên. Điều đó làm cho đầu và cột sống của bạn không thẳng hàng, làm vẹo cổ bạn. Bạn có thể không nhận thấy tác hại mà điều này gây ra sau một lần nằm sấp khi ngủ, nhưng theo thời gian, các vấn đề về cổ có thể phát triển.

Vấn đề cổ mà bạn thực sự không muốn là thoát vị đĩa đệm. Đó là khi đĩa đệm giữa các đốt sống của bạn bị vỡ. Khi chất nhầy phình ra khỏi đĩa đệm, nó có thể gây chèn ép tủy sống và các rễ thần kinh sẽ gây thoát vị đĩa đệm cổ.

Mẹo để nằm sấp khi ngủ mà không gây hại sức khỏe

- Dùng gối mỏng hoặc không dùng gối. Gối càng phẳng, đầu và cổ của bạn càng cân bằng.

- Đặt một chiếc gối dưới xương chậu của bạn. Điều này sẽ giúp giữ cho lưng của bạn ở vị trí trung tính hơn và giảm áp lực lên cột sống của bạn.

- Giãn cơ vào buổi sáng. Kéo giãn vài phút sẽ giúp cơ thể bạn trở lại thẳng hàng và nhẹ nhàng tăng cường các cơ hỗ trợ. Hãy nhớ làm nóng người bằng một chút cử động trước khi kéo căng và nhẹ nhàng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngu-tu-the-nay-co-the-khien-phu-nu-len-dinh-va-day...

Cô gái tìm đủ cách để lên đỉnh mỗi ngày 2 lần vì lý do đặc biệt phía sau
Việc "lên đỉnh" 2 lần vào sáng, tối mỗi ngày giúp cô gái trẻ đến từ Anh chấm dứt được cơn đau dai dẳng kéo dài suốt 12 năm.
Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)