Người phụ nữ khổ sở che giấu bí mật “nhạy cảm” trong suốt 12 năm quan hệ với chồng

HOÀNG THÙY. Ngày 30/10/2021 11:30 AM (GMT+7)

Người phụ nữ đã âm thầm giữ bí mật trong suốt 12 năm quan hệ với chồng nhưng hiện tại cô muốn được chuyên gia giúp đỡ.

Một người phụ nữ đã tiết lộ rằng cô chưa bao giờ đạt cực khoái trong suốt 12 năm quan hệ với chồng nhưng bây giờ cảm thấy đã quá muộn để nói cho anh biết sự thật.

Chia sẻ với News.com.au, người vợ giải thích rằng cô đã nhiều lần nói dối về việc "lên đỉnh" vì cảm thấy quá xấu hổ và giờ không biết phải làm gì. Cô chia sẻ: "Điều tồi tệ nhất là, tôi chưa bao giờ nói với anh ấy. Bất cứ khi nào anh ấy hỏi tôi có đạt cực khoái không? Tôi chỉ nói có vì quá xấu hổ không dám nói nói không.

"Bây giờ có lẽ sẽ rất khó để thú nhận với chồng. Tôi thích quan hệ tình dục với anh ấy (hầu hết thời gian) nhưng tôi chưa bao giờ có trải nghiệm cực khoái mà nhiều người nói đến. Làm thế nào tôi có thể cải thiện đời sống tình dục của chúng tôi, tôi hy vọng rằng sẽ không phải nói sự thật với anh ấy".

Người phụ nữ khổ sở che giấu bí mật “nhạy cảm” trong suốt 12 năm quan hệ với chồng - 1

12 năm quan hệ với chồng nhưng người phụ nữ chưa từng đạt cực khoái. (Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia tình dục học Isiah McKimmie ở Australia, cô hoàn toàn hiểu tại sao người vợ lại cảm thấy khó nói ra sự thật sau hơn chục năm như vậy và khuyên cô không nhất thiết phải chia sẻ thẳng thắn với chồng.

Để tăng thêm khoái cảm trong phòng ngủ, Isiah khuyên người phụ nữ nên thử tự đạt cực khoái bằng cách "tự sướng", tự khám phá những điểm kích thích trên cơ thể sau đó khi quan hệ với chồng, hãy nói với anh những điều mà cô thích. 

Chuyên gia Isiah gợi ý rằng người vợ hãy chia sẻ theo hướng tích cực như gợi ý chồng cùng nhau khám phá những điểm kích thích khác biệt khác, thử những điều mới lạ thay vì đòi hỏi hay chê bai nhau.

Isiah cho biết thêm: "Nhiều phụ nữ lo lắng về việc làm tổn thương cảm xúc của bạn đời nếu họ đưa ra một yêu cầu hay đề nghị nào đó nhưng thực tế, nhiều nam giới tìm đến tôi nói rằng họ muốn được bạn đời chia sẻ và hướng dẫn nhiều hơn về những gì mà cô ấy thích". 

Isiah cũng khuyến khích người phụ nữ dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu, ít nhất 20 phút và kết hợp với kích thích âm vật. Cô giải thích: “Hầu hết phụ nữ không đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục thâm nhập. "Sử dụng đồ chơi hoặc ngón tay để tạo khoái cảm cho âm vật có thể giúp bạn đạt cực khoái".

Tại sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Thuật ngữ chung được áp dụng cho những người khó đạt được cực khoái là anorgasmia. Các vấn đề về cực khoái có thể được chia thành hai loại:

- Nguyên phát - khi người phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái 

- Thứ phát - khi người phụ nữ đã đạt cực khoái trong quá khứ, nhưng hiện tại thì không. 

Người phụ nữ khổ sở che giấu bí mật “nhạy cảm” trong suốt 12 năm quan hệ với chồng - 2

Có 7 lý do tại sao phụ nữ có thể không thể đạt được cực khoái:

Uống rượu, hút thuốc thường xuyên

Uống quá nhiều rượu hay hút thuốc có thể ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến âm vật của bạn, đối với hầu hết phụ nữ, phần âm hộ cần được kích thích để đạt được cực khoái. Nếu bạn thường uống rượu và hút thuốc, đó có thể là lý do bạn khó "lên đỉnh".

Vấn đề giao tiếp

Phụ nữ nên nói với bạn tình những gì họ muốn và thích khi quan hệ tình dục để đạt cực khoái tốt hơn. Cố gắng chia sẻ một cách tích cực, không chỉ trích và khuyến khích là cách tốt nhất để tiếp cận nó. 

Thiếu tự tin về cơ thể

Không cảm thấy thoải mái với cơ thể của bản thân có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của bạn. Điều này là do những suy nghĩ tiêu cực ngăn cản chúng ta thư giãn và khiến cơ thể mất tập trung nên sẽ khó đạt cực khoái hơn.

Do bệnh lý

Có một số bệnh lý có thể khiến phụ nữ khó hoặc không thể đạt cực khoái. Ví dụ, bệnh đa xơ cứng có thể ảnh hưởng đến khả năng lên đỉnh của bạn. Ngoài ra, một số loại thuốc điều trị các bệnh từ trước có thể ức chế khả năng đạt cực khoái của phụ nữ.

Cách kích thích tình dục

Mặc dù về mặt giải phẫu, cơ thể con người là giống nhau nhưng sẽ vẫn có những đặc điểm riêng và mỗi người cũng có những sở thích riêng khi quan hệ. Điều này không chỉ ở bộ phận sinh dục của bạn, mà là trên toàn bộ cơ thể của bạn để tạo ra khoái cảm và cảm giác. Do đó, mỗi phụ nữ có thể cần được kích thích ở những khu vực khác nhau để "lên đỉnh". 

Áp lực tâm lý

Những áp lực xã hội như căng thẳng, khó khăn về tài chính và công việc hay mâu thuẫn giữa các cặp đôi có thể ảnh hưởng đến khả năng lên đỉnh trong khi quan hệ tình dục. Trong những trường hợp này, tư vấn cho các cặp vợ chồng, cũng như liệu pháp tình dục có thể hữu ích.

Sức khỏe tinh thần

Sức khỏe tinh thần của bạn cũng có thể góp phần vào khả năng lên đỉnh của bạn. Ví dụ, nếu bạn bị trầm cảm hoặc lo lắng, bạn có thể khó đạt được cực khoái.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-kho-so-che-giau-bi-mat-nhay-cam-trong...

Nữ sinh viên cứ 2 ngày lại đổi bạn tình phải cầu cứu bác sĩ khi gặp quả đắng
Một nữ sinh đại học cứ 2 ngày lại đổi bạn tình, cuối cùng dẫn tới mắc bệnh tình dục, phải nhờ tới bác sĩ tâm lý để thoát khỏi chứng nghiện sex.

Quan hệ tình dục

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)