Vợ trẻ gồng mình mỗi khi quan hệ để được "lên đỉnh" vì âm đạo thay đổi bất thường

Lê Phương. Ngày 27/10/2021 09:22 AM (GMT+7)

Vì âm đạo quá rộng, người vợ trẻ mỗi lần quan hệ phải gồng mình, co thắt cơ liên tục để âm đạo siết chặt hơn, mong tìm được cảm giác "lên đỉnh".

Cần có sự công bằng giữa làm đẹp "vùng kín" và các vùng khác trên cơ thể

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người thường nghĩ đến chuyện “độ loa” (nâng ngực - PV), độn cằm, nâng mũi, nhấn mí… điều đó đúng, nhưng chưa đủ. Thạc sĩ, bác sĩ Tạ Việt Cường - Phó giám đốc Trung tâm Khám và Điều trị (Cơ sở 2, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội) cho biết thẩm mỹ còn bao gồm nhiều vấn đề khác.

Có trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ là phao cứu sinh, cứu giúp cuộc đời không may mắn khi bị khuyết tật như sứt môi, răng khấp khểnh…Hay có những người lại đi làm thẩm mỹ những vùng mà chẳng thể khoe ra cho ai thấy được, nhưng nó lại nâng giá trị sống, nâng tầm hạnh phúc gia đình. Đó là phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

“Khi nhắc đến thẩm mỹ "vùng kín", rất nhiều chị em, thậm chí cả anh em nghĩ rằng vùng đó có ai nhìn bao giờ đâu mà cần làm đẹp. Thế nhưng, hầu hết các chị em sau khi trùng tu lại vùng nhạy cảm, hiệu quả mang lại ngoài sức tưởng tượng”, bác sĩ Cường chia sẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ "vùng kín" tuy không ai nhìn thấy nhưng mang lại hiệu quả rất lớn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Theo bác sĩ Cường, chị em đi thẩm mỹ chủ yếu là do “cô bé” bị thâm, bị lệch (do có sẹo xấu sau sinh), bị viêm, ra khí hư… gây ảnh hưởng cuộc sống. Một số không nhỏ chị em lại cảm thấy âm đạo rộng hơn lúc chưa sinh, quan hệ không thấy thích thú, khó đạt được khoái cảm nên đi làm lại. Thậm chí, vì lý do này nhiều chị em còn phải sống khổ sở, nhất là trong những lần quan hệ.

Vợ trẻ vất vả để "cô bé" siết chặt lại mỗi khi quan hệ

Mới đây, bác sĩ Cường gặp một người phụ nữ còn khá trẻ, đã sinh 2 con, gặp trục trặc khi quan hệ tình dục. Theo đó, chị có ham muốn làm "chuyện ấy" với chồng, chồng còn trẻ nên vẫn rất sung sức. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ chị gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái vì âm đạo rộng sau khi sinh, ít cảm giác.

Để "lên đỉnh" được, người mẹ hai con này khá vất vả. Theo đó, chị phải gồng người, co thắt cơ liên tục khi quan hệ để âm đạo siết chặt lại. Mỗi lần như vậy, người phụ nữ này cảm thấy mệt mỏi, dần dần ham muốn không còn nhiều nữa.

“Trước tình trạng mình gặp phải, người phụ nữ đã gọi điện tư vấn cách để “cô bé” khít chặt, mỗi lần quan hệ không phải thắt cơ sàn chậu liên tục”, bác sĩ Cường chia sẻ.

Có những chị em phải gồng mình để âm đạo khít chặt hơn sau quá trình sinh nở. (Ảnh minh họa)

Sau khi được tư vấn, người mẹ hai con đến gặp bác sĩ Cường và làm thủ thuật. Kết quả sau đó ngoài cả mong đợi của người mẹ trẻ. “Chỉ cần thấy bệnh nhân nhắn tin cảm ơn, nói rằng: "Quá ổn”. Như vậy, tôi cảm thấy rất mừng”, bác sĩ Cường nói.

Chị em hay làm đẹp phần nào ở "vùng kín"?

Nói về thẩm mỹ vùng kín, bác sĩ Cường cho biết đó không phải là “đập đi, xây lại”, lắp “đồ giả” vào mà chủ yếu là bảo trì, đưa về đúng chức năng vốn có của nó, nhằm phục vụ, nâng cao chất lượng sống. Làm đẹp "vùng kín" chủ yếu diễn ra ở 3 phần:

- Phục hồi chức năng ống âm đạo do bị giãn rộng sau sinh. Đây là phẫu thuật thu hẹp ống âm đạo sau sinh trở về như khi chưa sinh nở.

- Phẫu thuật điều chỉnh các phần xung quanh của ống âm đạo như môi lớn, môi bé, âm vật…để đảm bảo cân đối theo đúng tiêu chuẩn vàng và không có sự sai khác về chức năng.

- Thứ ba là giúp cho tính thẩm mỹ tăng lên. Đó chính là những điều trị và chăm sóc da, bao gồm có triệt lông, trị thâm, nâng cơ giúp trẻ hóa vùng kín.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-tre-gong-minh-moi-khi-quan-he-de-duoc-len-dinh-...

Nghi cậu nhỏ của chồng quá to khiến mình đau khi quan hệ, người vợ quyết nới rộng vùng kín
Sau sinh, mỗi lần gần gũi chồng đều thấy đau, người vợ cho rằng do "cậu nhỏ" của chồng quá to còn vùng kín của mình nhỏ lại nên quyết định tìm đến bác...

Quan hệ tình dục

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)