Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: "Lên đỉnh" sau khi ngửi nấm

Hoàng Thùy. Ngày 04/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đánh răng, ngửi nấm hay thậm chí chỉ cần nghĩ, những người này cũng có thể đạt được cực khoái và thậm chí còn cảm thấy rất tuyệt vời.

Chúng ta từng nghĩ chỉ có một số cách để đạt cực khoái đó là quan hệ tình dục và thủ dâm. Tuy nhiên sự thực không chỉ có 2 hành vi này có thể khiến một người đạt được cực khoái.

Đối với một số người, có những lý do khác có thể khiến họ "lên đỉnh" ngoài việc quan hệ hay "tự sướng". Những nguyên nhân ấy có thể hết sức bất thường khiến nhiều người thậm chí cảm thấy khó tin. Dưới đây là một số cách kỳ lạ nhất mà một số người có thể đạt cực khoái.

1. Ngửi nấm

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: amp;#34;Lên đỉnhamp;#34; sau khi ngửi nấm - 1

Loài nấm có hình giống dương vật được cho là có khả năng giúp phụ nữ đạt cực khoái chỉ bằng mùi hương. 

Đây không phải là trò đùa. Theo một nghiên cứu trên tạp chí Quốc tế về Nấm dược liệu, hơn một nửa phụ nữ trong một nghiên cứu đã đạt cực khoái sau khi ngửi một loại nấm ở Hawaii. Nghiên cứu mô tả tác động của một loài nấm chưa được đặt tên trên 36 tình nguyện viên nam và nữ. 

Các nhà khoa học John C. Holliday và Noah Soule cho biết loại nấm thuộc chi Dictyophora của nấm stinkhorn, sau đó được đổi tên thành Phallus, loài nấm này được cho là chỉ mọc trên đỉnh của dòng dung nham 600 đến 1.000 năm tuổi của Hawaii nên rất khó tìm.

Nghiên cứu cho biết đã thử cho 16 phụ nữ và 10 nam giới ngửi loại nấm này. Kết quả 6 phụ nữ cho biết đã trải qua cực khoái nhẹ, 10 người còn lại có nhịp tim tăng lên còn nam giới thì cảm thấy kinh tởm với mùi của nấm này.

Tuy nhiên nghiên cứu này vẫn gây tranh cãi vì số lượng người tham gia thử nghiệm quá nhỏ và cũng không có bằng chứng khoa học nào ngoài nghiên cứu này cho thấy cực khoái có thể được kích hoạt chỉ bằng một mùi hương. Ngoài ra, một số nhà khoa học khác cho rằng loại nấm mà nhóm nghiên cứu nói đến là loài Phallus indusiatus có hình dương vật được cho là một loại thuốc kích dục nữ trong truyền thuyết ở Hawaii và Nam Thái Bình Dương. Có lẽ hình dạng đặc biệt và sự kết hợp của hoàn cảnh tự nhiên đã khiến một số phụ nữ cảm thấy chút khác lạ.

2. Sinh con

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: amp;#34;Lên đỉnhamp;#34; sau khi ngửi nấm - 3

Điều này có thể làm dịu cơn đau khi vượt cạn: Một số phụ nữ cho biết họ đạt cực khoái trong khi sinh. Hiện tượng này rất hiếm nhưng không phải là không có. Trong một cuộc khảo sát được đăng trên tạp chí Sexologies, các nữ hộ sinh báo cáo rằng trong số 206.000 ca sinh mà họ đã hỗ trợ, 9 ca trong số đó đạt cực khoái, 668 ca khác đạt được cảm giác cực khoái và 868 ca liên quan đến khoái cảm tình dục. 

Barry Komisaruk, giáo sư tâm lý học tại Đại học Rutgers ở New Jersey, người nghiên cứu về cực khoái, cho biết về mặt giải phẫu, sinh con đạt cực khoái không có gì ngạc nhiên. Trên thực tế, sự kích thích mạnh mẽ của ống âm đạo khi sinh con có thể ngăn chặn cơn đau - cho dù kích thích đó có giống tình dục hay không.

Komisaruk cho biết, giải phẫu của mỗi người phụ nữ đều khác nhau, vì vậy một số phụ nữ có thể cảm thấy khoái cảm khi sinh con trong khi những người khác chỉ cảm thấy đau đớn. 

3. Tập thể thao

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: amp;#34;Lên đỉnhamp;#34; sau khi ngửi nấm - 4

Rõ ràng rằng tập thể dục mang lại những lợi ích ngoài sức khỏe thể chất, chẳng hạn như tăng cường endorphin, giảm căng thẳng và nói chung là khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng hóa ra, việc tập luyện của bạn có thể khiến bạn cảm thấy cực khoái. Một số phụ nữ thực sự trải nghiệm khoái cảm tình dục tại phòng tập thể dục.

Khảo sát Quốc gia về Hành vi và Sức khỏe Tình dục năm 2014 cho thấy 10% phụ nữ gặp phải hiện tượng này - nhưng điều đó không có nghĩa là 90% còn lại không có khả năng mắc phải hiện tượng này. Theo nhóm nghiên cứu cực khoái xảy ra thông qua sự kết hợp của endorphin và sự căng cơ lõi.

4. Suy nghĩ

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: amp;#34;Lên đỉnhamp;#34; sau khi ngửi nấm - 5

Trên thực tế, có một nhóm người thực hành suy nghĩ bằng cách tưởng tượng rất sống động những cảm giác trong cơ thể của họ. 

Kỹ thuật này được phát triển để giúp những người bị chấn thương cột sống và các bệnh suy giảm khác duy trì đời sống tình dục lành mạnh. Thay vì chạm vào vùng nhạy cảm, bạn có thể đạt cực khoái ở một vùng mới như cổ tay hoặc cổ. Scarlet bị xẹp cột sống ở tuổi thiếu niên, khiến anh không thể cương cứng và anh ấy nói rằng ai cũng có thể "lên đỉnh" thông qua suy nghĩ.

Nó sẽ không cảm thấy giống như cảm giác đạt được thông qua kích thích bộ phận sinh dục, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không tốt hoặc mạnh mẽ. Scarlet nói: "Bạn cảm thấy như bạn đạt cực khoái từ đầu xuống. Nó chảy khắp cơ thể bạn và là một cảm giác lớn hơn và tràn ra ngoài".

5. Ngáp

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: amp;#34;Lên đỉnhamp;#34; sau khi ngửi nấm - 6

Một số người dùng thuốc chống trầm cảm clomipramine phát triển khả năng đạt cực khoái khi ngáp. Tạp chí của Canada, Journal of Psychiatry báo cáo bốn bệnh nhân gặp phải trường hợp như vậy. 

“Có một nhóm nhỏ những người bị ảnh hưởng theo cách này,” tiến sĩ Martin Godfrey, một bác sĩ đa khoa ở London, người đã kê đơn thuốc nhận xét . "Tôi hiểu rằng họ thấy tác dụng phụ này khá dễ chịu."

Một phụ nữ đã dùng clomipramine nói với các nhà nghiên cứu rằng nó đã chữa khỏi chứng trầm cảm của cô ấy nhưng cô ấy muốn tiếp tục dùng thuốc vì những đặc tính đặc biệt của nó. Cô nhận thấy mình có thể đạt cực khoái ngay cả khi cố ý ngáp. Và một người đàn ông cũng đã uống thuốc này cho biết anh ta rất hài lòng với công dụng của thuốc.

Khoảng 5% người dùng clomipramine báo cáo tác dụng phụ, mặc dù đối với hầu hết mọi người, thuốc ức chế khả năng đạt cực khoái.

6. Đánh răng

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: amp;#34;Lên đỉnhamp;#34; sau khi ngửi nấm - 7

Có một trường hợp nghiên cứu về một phụ nữ mắc chứng động kinh sẽ đạt cực khoái trong khi đánh răng. Sau khi cắt bỏ tử cung, cô ấy đã mất khả năng đạt cực khoái, nhưng sau đó nó trở lại một cách bí ẩn khi cô ấy đang ở trước bồn rửa mặt. 

Đây là một nghiên cứu điển hình liên quan đến một phụ nữ 41 tuổi, người đã được chẩn đoán mắc chứng động kinh từ năm 24 tuổi. Bệnh động kinh của cô ấy được gọi là "động kinh phản xạ", có nghĩa là người bị co giật có phản ứng với một thứ kích thích cụ thể (như đèn nhấp nháy trong Pokemon). Trong trường hợp này, chứng động kinh của cô ấy xuất hiện khi cô ấy đánh răng và nó biểu hiện như một cực khoái.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng điều này sẽ giúp người phụ nữ có thể đạt cực khoái lại bình thường nhưng nó không tốt như bạn tưởng. Mỗi cơn cực khoái của người phụ nữ thường dẫn đến một giai đoạn bất tỉnh kéo dài khoảng hai phút. Người phụ nữ có thể bị ngã khi đang đứng đánh răng, vô tình khiến bản thân bị thương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ly-do-ky-la-gay-cuc-khoai-du-chang-quan-he-len-...

Người phụ nữ lên đỉnh 4 tiếng sau quan hệ, mỗi ngày sau đó chẳng làm gì cũng kích thích
Một phụ nữ đã phải nhập viện sau khi bị một cơn cực khoái kéo dài 4 tiếng đồng hồ hành hạ sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên hậu quả sau đó còn tồi...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ Glamour) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cực khoái nữ