Người phụ nữ "lên đỉnh" 4 tiếng sau quan hệ, mỗi ngày sau đó chẳng làm gì cũng kích thích

Hoàng Thùy. Ngày 24/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ đã phải nhập viện sau khi bị một cơn cực khoái kéo dài 4 tiếng đồng hồ hành hạ sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên hậu quả sau đó còn tồi tệ hơn.

Liz đến từ Seatle (Mỹ) sau khi quan hệ với bạn trai Eric đã không thể ngừng "lên đỉnh" trong suốt 4 giờ khiến cô phải nhập viện.

Xuất hiện trong chương trình TLC's Sex Sent Me To The ER (chương trình thực tế tái hiện lại các tai nạn tình dục), Liz cho biết cô đã thử nhiều cách để khiến cơn cực khoái ngừng lại như uống rượu hay dùng thuốc kháng histamine nhưng không hiệu quả. Cuối cùng, cô buộc phải tìm kiếm sự trợ giúp y tế.

Người phụ nữ amp;#34;lên đỉnhamp;#34; 4 tiếng sau quan hệ, mỗi ngày sau đó chẳng làm gì cũng kích thích - 1

Liz chia sẻ cô ấy đã từng đạt "cực khoái" kéo dài 4 giờ sau khi quan hệ với bạn trai Eric.

Liz chia sẻ: "Hầu hết những người chưa từng trải qua trải nghiệm này sẽ nghĩ đạt cực khoái kéo dài 5 phút hoặc một giờ sẽ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Cho đến khi bạn thực sự trải nghiệm nó. Tôi đã phải gọi điện thoại và nói với sếp rằng tôi cảm thấy không được khỏe. Cuối cùng tôi đã gọi cho mọi chuyên gia y tế mà tôi từng gặp trong đời để thử và nhờ ai đó cho tôi câu trả lời!”

Khi tới viện, các bác sĩ không thể xác định được lý do tại sao Liz lại bị như vậy, Họ đã dùng Valium để làm dịu cơn cực khoái cho Liz, và cuối cùng nó cũng dừng lại. Nghĩ lại sự việc ngày hôm ấy, Liz cho biết đó là trải nghiệm ảnh hưởng lớn tới cả thể chất và tinh thần của cô.

Người phụ nữ amp;#34;lên đỉnhamp;#34; 4 tiếng sau quan hệ, mỗi ngày sau đó chẳng làm gì cũng kích thích - 3

Người phụ nữ amp;#34;lên đỉnhamp;#34; 4 tiếng sau quan hệ, mỗi ngày sau đó chẳng làm gì cũng kích thích - 4

Liz tìm đủ cách để chấm dứt cơn cực khoái như uống rượu vang nhưng không hiệu quả.

Những tưởng mọi việc sau đó đã chấm dứt nhưng Liz cho biết cuộc sống sau này của cô đã bị đảo lộn kể từ khi tai nạn xảy ra. Giờ đây, Liz cho biết vụ việc khiến cô có thể đạt cực khoái ngay mà không cần kích thích tình dục, kể cả khi đi bộ xuống phố và cô có thể đạt cực khoái đến 12 lần một ngày.

Phải mất tới 4, 5 tháng sau đó, mọi chuyện mới dần trở lại bình thường. "Ban đầu cứ cách 1 ngày, tôi lại đạt cực khoái tự phát, sau đó khoảng 1 lần 1 tuần, sau đó khoảng 1 lần 1 tháng. Phải mất khoảng 4, 5 tháng, nó mới hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát."

Theo các bác sĩ, tình trạng của Liz có thể là biểu hiện của hội chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng. Tuy nhiên, nguyên nhân nào gây ra tình trạng này của cô thì chưa được làm rõ.

Hội chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng là gì?

Thông thường, cực khoái của phụ nữ thường kéo dài hơn nam giới, trung bình khoảng 13-51 giây. Không giống như nam giới, hầu hết phụ nữ không có giai đoạn chịu đựng (phục hồi) và do đó có thể đạt cực khoái hơn nữa nếu họ được kích thích trở lại.

Tuy nhiên, ở một số ít phụ nữ, cơn cực khoái có thể kéo dài rất lâu như hàng giờ hoặc hàng ngày, thậm chí có thể không cần bất cứ hành vi kích thích tình dục nào. Điều đó được gọi là hội chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD). 

Rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD) được đặc trưng bởi kích thích sinh dục không ngừng, tự phát và không thể kiểm soát được, chủ yếu ở nữ giới.

Phụ nữ mắc chứng PGAD có thể trải qua cực khoái tự phát mà không giải quyết được tình trạng kích thích. Sự kích thích của người đó không liên quan đến ham muốn tình dục.

PGAD có thể dẫn đến đau đớn về thể chất liên tục, căng thẳng và khó khăn về tâm lý do không có khả năng thực hiện các công việc hàng ngày. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Người phụ nữ amp;#34;lên đỉnhamp;#34; 4 tiếng sau quan hệ, mỗi ngày sau đó chẳng làm gì cũng kích thích - 5

Các bác sĩ nghi ngờ Liz có thể mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng. 

Triệu chứng chính của PGAD là một loạt các cảm giác liên tục và không thoải mái trong và xung quanh các mô sinh dục, bao gồm âm vật, môi âm hộ, âm đạo, đáy chậu và hậu môn.

Chúng có thể bao gồm:

- Sự ẩm ướt

- Ngứa

- Bỏng rát

- Cảm giác châm chích như kim châm

Những thứ này có thể khiến người mắc chứng PGAD liên tục cảm thấy như họ sắp đạt cực khoái hoặc họ có thể trải qua những đợt cực khoái tự phát. Tuy nhiên, những triệu chứng này xảy ra trong trường hợp không có ham muốn tình dục.

Kích thích tình dục, thủ dâm, lo lắng và căng thẳng có thể gây ra PGAD. Một số người nhận thấy rằng việc đi vệ sinh dẫn đến kích thích nghiêm trọng đến mức gây đau đớn. Tuy nhiên, người bị PGAD thường không thể xác định các yếu tố kích hoạt để tránh chúng và nguyên nhân của tình trạng này vẫn chưa được biết rõ.

Ở một số phụ nữ, căng thẳng gây ra sự khởi đầu của rối loạn. Một khi căng thẳng được giảm bớt, tình trạng bệnh có xu hướng dịu đi. Do đó, một số người nghĩ rằng PGAD có thể có bản chất tâm lý.

Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân cho mọi trường hợp mắc phải PGAD. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng u nang Tarlov cũng có thể gây ra tình trạng này. Trong một nghiên cứu năm 2012, kết quả MRI cho thấy 66,7% phụ nữ có triệu chứng PGAD cũng có u nang Tarlov. 

Các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh PGAD là một triệu chứng phụ của:

- Hội chứng Tourette

- Chấn thương hệ thần kinh trung ương (CNS)

- Động kinh

- Ảnh hưởng sau phẫu thuật của can thiệp đối với các tĩnh mạch dị dạng hoặc ở lưng dưới

Do nguyên nhân không rõ của PGAD, việc ngăn chặn sự khởi phát của tình trạng này thường có thể khó khăn. Nếu nghi ngờ, hụ nữ bị PGAD nên tìm kiếm sự trợ giúp y tế.

PGAD vẫn chưa thể chữa được. Tuy nhiên, các triệu chứng của nó có thể được kiểm soát liên tục để cải thiện chất lượng cuộc sống của những người mắc bệnh và giảm tác hại tâm lý của PGAD.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-len-dinh-4-tieng-sau-quan-he-moi-ngay-sa...

Cô gái bị điện giật khi đang quan hệ, vào viện mới ngỡ ngàng biết do bạn trai
Một người phụ nữ đã tiết lộ cô đã bị điện giật khi quan hệ bởi chính bạn trai của mình.
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh lạ