Những thực phẩm ‘cấm’ ăn sau 19 giờ nếu chị em muốn có thân hình đẹp

Ngày 29/01/2017 17:43 PM (GMT+7)

Khoai tây là loại thực phẩm chứa quá nhiều muối, lượng calo cao, chất béo nhiều và việc ăn vào buổi tối sau 19 giờ là điều không nên chút nào.

Bạn hay có thói quen ăn vào buổi tối, đặc biệt là sau 19 giờ, vậy thì nên bỏ ngay. Vì thời gian này, khi ăn nhiều, lượng calo tăng lên sẽ làm cho bạn tăng cân rất nhanh. Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh thì hãy ngừng ăn ngay các loại thực phẩm này.

Tráng miệng:

Ăn một món tráng miệng vào bữa đêm, có thể là thảm họa cho cơ thể của bạn. Các món ăn này sẽ tích lũy một lượng calo lớn và bạn sẽ tăng cân không ngừng. Nên lúc xem phim hoặc đọc sách, nhớ đừng bị cuốn hút nhé.

nhung thuc pham ‘cam’ an sau 19 gio neu chi em muon co than hinh dep - 1

Snack khoai tây:

Khoai tây là loại thực phẩm chứa quá nhiều muối, lượng calo cao, chất béo nhiều và việc ăn vào buổi tối sau 19 giờ là điều không nên chút nào.

Cơm:

Đừng bao giờ ăn cơm quá nhiều sau 19 giờ tối. Có nhiều người trước khi ngủ ăn một bát cơm to để đảm bảo no, điều này sẽ khiến bạn tăng cân không tưởng đó.

Mỳ:

Ăn mỳ sau 19 giờ sẽ khiến vòng eo của bạn tăng cao. Nếu bạn không muốn thì hãy giảm ngay việc này.

nhung thuc pham ‘cam’ an sau 19 gio neu chi em muon co than hinh dep - 2

Chocolate:

Hàm lượng Caffeine trong chocolate đen có thể làm phiền giấc ngủ của bạn, nhất là khi bận vào buổi tối. Điều này sẽ khiến bạn tăng cân và béo phì.

nhung thuc pham ‘cam’ an sau 19 gio neu chi em muon co than hinh dep - 3

Ngũ cốc:

Ngũ cốc không phải là thực phẩm bạn nê lựa chọn ăn trước khi ngủ, vì hàm lượng đường ở trong đó vô cùng lớn sẽ không tốt cho cơ thể bạn.

Sữa:

Có một sự khác biệt rất lớn giữa việc uống sữa vào buổi sáng và ban tối. Uống sữa vào ban đêm sẽ khiến bạn khó ngủ và gây ra các vấn đề tăng cân trong thời gian dài.

nhung thuc pham ‘cam’ an sau 19 gio neu chi em muon co than hinh dep - 4

Thực phẩm nhiều đường:

Nếu bạn thèm một món ăn ngọt thì hãy lựa chọn sản phẩm thật ít đường thôi, vì nếu ăn nhiều thì sẽ khiến cho lượng calo trong người bạn tăng lên, vô cùng hại cho sức khỏe, vì thời gian này, bạn sẽ không hoạt động, không thể đốt cháy calo trong cơ thể được.

Trái cây:

Không nên ăn trái cây vào buổi tối quá nhiều nhé, nhất là ban đêm, hàm lượng đường của chúng sẽ tích lũy trong cơ thể bạn đấy.

nhung thuc pham ‘cam’ an sau 19 gio neu chi em muon co than hinh dep - 5

Nước ép trái cây:

Nước ép trái cây có lượng axit nhất định không tốt cho dạ dày, thế nên, cẩn thận khi uống vào ban đêm.

Thực phẩm cay và rượu:

Cái này cấm kị tuyệt đối, ăn thực phẩm cay và rượu vào sẽ khiến bạn bị khó ngủ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

nhung thuc pham ‘cam’ an sau 19 gio neu chi em muon co than hinh dep - 6

Sữa và trứng:

Hai loại thực phẩm này cấm kị ăn cùng nhau, vì nó sẽ làm cho hệ tiêu hóa của bạn ngay lập tức có vấn đề, nhất là vào ban đêm.

Theo TT/ dịch từ boldsky (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những thực phẩm kị nhau