Sao nữ đóng “cảnh nóng” thật đến mức bị cấm có thói quen ăn uống ngừa 4 loại ung thư

Ngày 17/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Thang Duy - ngôi sao phim "Sắc, Giới" từng nổi tiếng khắp thế giới vì những "cảnh nóng" quá thật dù đã 40 tuổi nhưng nhan sắc, vóc dáng vẫn nuột nà và tràn đầy năng lượng nhờ một thói quen sau khi ăn.

Thang Duy - từng nổi tiếng khắp thế giới với vai diễn đầy táo bạo trong bộ phim "Sắc, Giới" của đạo diễn Lý An. Những "cảnh nóng" bạo liệt và chân thật trong phim đã giúp cô giành những giải thưởng quốc tế uy tín nhưng tại Trung Quốc, cô lại bị "cấm vận" gần 2 năm khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Thậm chí, nữ diễn viên khi ấy còn bị đồn đoán đã thật sự diễn cảnh quan hệ với nam diễn viên Lương Triều Vỹ khi những cảnh quay quá chân thực.

Sao nữ đóng “cảnh nóng” thật đến mức bị cấm có thói quen ăn uống ngừa 4 loại ung thư - 1

Cảnh nóng của Thang Duy trong phim Sắc, Giới khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã quan hệ thật.

Dù vậy, không ai có thể phủ nhận được tài năng diễn xuất tuyệt vời của cô và danh tiếng của Thang Duy còn được cả những khán giả nước ngoài yêu thích như Hàn Quốc, Việt Nam. Giờ đây dù đã ở độ tuổi 40 nhưng nữ diễn viên vẫn vô cùng xinh đẹp, vóc dáng thon thả. Ngay cả thời điểm cô bắt đầu nổi tiếng cho tới bây giờ, Thang Duy vẫn luôn xuất hiện với vóc dáng gọn gàng.

Điều này là nhờ cô luôn kiểm soát chế độ ăn kiêng của mình từ thời đại học, loại bỏ các thực phẩm giàu năng lượng như thực phẩm chiên và thịt, mỗi ngày không ăn vượt quá 1.500 kcal. Đặc biệt, Thang Duy thường có thói quen đó là uống cà phê đen sau khi ăn. Theo nữ diễn viên, cà phê đen có thể tăng tốc độ đốt cháy mỡ trong cơ thể và rất tốt cho sức khỏe của cô.

Sao nữ đóng “cảnh nóng” thật đến mức bị cấm có thói quen ăn uống ngừa 4 loại ung thư - 2

Thang Duy luôn duy trì được vóc dáng thon gọn và sức khỏe tốt nhờ uống cà phê đen sau khi ăn.

Lợi ích của cà phê đen

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống chứa ít calo, chất béo và carbohydrate, thì cà phê đen là thức uống hoàn hảo cho bạn. Nói một cách đơn giản, uống cà phê chỉ trở thành một nguyên nhân gây lo ngại khi bạn dùng thêm sữa, đường, kem, v.v ... Với những chất phụ gia này, ngay cả một tách cà phê cũng có thể chứa nhiều calo như một lát bánh cực lớn.

Thông thường, một tách cà phê đen cỡ 0,2 lít chứa:

- 0% chất béo

- 0% Cholesterol

- 0% Natri

- 0% Carbohydrate

- 0% đường

- 4% Kali

Như bạn có thể thấy, cà phê đen không cung cấp calo, chất béo hoặc cholesterol nhưng giá trị dinh dưỡng của nó khá thấp. Dù vậy, cà phê đen vẫn mang lại những lợi ích không nhỏ với sức khỏe theo bác sĩ dinh dưỡng Nahida có 9 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tốt cho tim mạch: Uống một đến hai tách cà phê đen mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch khác nhau, bao gồm cả đột quỵ.

Cải thiện trí nhớ: Cà phê đen có thể giúp cải thiện trí nhớ. Khi chúng ta già đi, các kỹ năng nhận thức của chúng ta bị ảnh hưởng và có nhiều khả năng phát triển các bệnh liên quan đến trí nhớ như Alzheimer, Dementia và Parkinson. Uống cà phê đen thường xuyên có thể giúp chống lại những điều này bằng cách giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh.

Tốt cho gan: Uống cà phê đen thường xuyên có liên quan đến việc ngăn ngừa ung thư gan, bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan cũng như xơ gan do rượu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người tiêu thụ bốn tách cà phê đen mỗi ngày có cơ hội phát triển bất kỳ loại bệnh gan nào thấp hơn nhiều. 

Sạch dạ dày: Cà phê là một loại đồ uống lợi tiểu, có nghĩa là bạn càng tiêu thụ nhiều, bạn sẽ càng thường xuyên đi tiểu. Điều này có nghĩa là độc tố và vi khuẩn sẽ bị tuôn ra khỏi dạ dày mỗi khi bạn đi tiểu. Điều này làm sạch dạ dày của bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh.

Sao nữ đóng “cảnh nóng” thật đến mức bị cấm có thói quen ăn uống ngừa 4 loại ung thư - 3

Ngăn ngừa nguy cơ phát triển ung thư: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ cà phê đen thường xuyên có thể liên quan đến nguy cơ phát triển 4 loại ung thư như ung thư gan, ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư trực tràng. Cà phê rất tốt cho việc giảm viêm trong cơ thể bạn, giúp ngăn ngừa sự phát triển của khối u.

Giàu chất chống oxy hóa: Nhiều lợi ích sức khỏe của cà phê đen là do hàm lượng chất chống oxy hóa phong phú. Các chất chống oxy hóa mạnh như kali, magiê, Vitamin B2, B3 và B5, cũng như mangan có thể được tìm thấy trong cà phê đen.

Cà phê đen có tốt cho việc giảm cân không?

Cà phê đen có một nguyên tố gọi là axit chlorogen, được biết đến để tăng tốc độ giảm cân. Nếu bạn tiêu thụ cà phê đen sau bữa ăn tối, sự hiện diện của axit chlorogen làm chậm quá trình sản xuất glucose trong cơ thể. Hơn nữa, việc sản xuất các tế bào mỡ mới bị giảm, có nghĩa là lượng calo trong cơ thể ít hơn. 

Cà phê đen bao gồm caffeine làm tăng rất hiệu quả hoạt động trao đổi chất và tăng mức năng lượng trong cơ thể chúng ta. Các hoạt động trao đổi chất tốt hơn và mức năng lượng cao có thể dẫn đến việc giảm cơn đói trong cơ thể. Tuy nhiên, đảm bảo tránh thêm đường hoặc chất ngọt khác để làm cho nó trở thành một thức uống ít calo. 

Tác dụng phụ của cà phê đen

Giống như mọi thứ, uống quá nhiều cà phê đen sẽ dẫn đến tác dụng phụ dưới đây:

- Quá nhiều cà phê đen giải phóng mức độ hormone căng thẳng cao trong cơ thể bạn, điều này chỉ dẫn đến lo lắng và căng thẳng. Nó có thể gây cảm giác bồn chồn khi bạn tiêu thụ quá nhiều caffeine.

- Uống cà phê quá mức có thể gây ảnh hưởng tới thói quen ngủ của bạn. Bạn nên tránh uống cà phê một vài giờ trước khi đi ngủ nếu bạn muốn có được một giấc ngủ ngon.

- Cà phê đen rất giàu caffeine và axit, có nghĩa là tiêu thụ quá mức có thể dẫn đến axit trong dạ dày của bạn. Bạn có khả năng bị chuột rút và co thắt bụng.

- Quá nhiều cà phê khiến cơ thể bạn khó hấp thụ khoáng chất từ ​​chế độ ăn uống hàng ngày, chẳng hạn như sắt, canxi và kẽm.

Đại kỵ khi uống cà phê, không muốn chết thì thay đổi ngay lập tức
Đừng nghĩ rằng vừa ngủ dậy còn lơ mơ, uống cà phê sẽ giúp tỉnh táo thì đã nhầm to. Theo các chuyên gia, uống cà phê ngay sau khi thức dậy có thể khiến...
Hoàng Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thang Duy