Sao ông bà xưa hay nói măng, cà, thịt vịt độc? Chuyên gia tiết lộ loại nào mới độc, loại nào không

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 09/11/2023 05:54 AM (GMT+7)
Hải sản không sạch có thể gây dị ứng cho cơ thể, nếu không được xử lý đúng cách còn dễ gây nhiễm vi khuẩn Vibrio enteritidis dẫn đến ngộ độc. Những người dễ bị dị ứng hải sản cần lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.
4. Hải sản

Hải sản không sạch có thể gây dị ứng cho cơ thể, nếu không được xử lý đúng cách còn dễ gây nhiễm vi khuẩn Vibrio enteritidis dẫn đến ngộ độc. Những người dễ bị dị ứng hải sản cần lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác