Tại sao ngày càng ít người mua lò vi sóng về dùng? Có 3 lý do khiến nhiều người e dè

Yên Minh - Ngày 19/06/2024 05:01 AM (GMT+7)

Lò vi sóng có thể là phương tiện thuận lợi để rã đông, nấu và hâm nóng thức ăn. Nhiều người lo ngại về ảnh hưởng khi sử dụng lò vi sóng đến sức khỏe và sự an toàn của thực phẩm. Bài trắc nghiệm dưới đây có thể cho bạn lời giải đáp thỏa đáng.

1

Lò vi sóng giải phóng năng lượng phóng xạ nên thức ăn đun trong đó có thể nhiễm xạ?

Tại sao ngày càng ít người dùng loại nồi này nấu ăn? Chảo gang, nồi chiên không dầu, chảo chống dính, cái nào tốt hơn?
Không chỉ thực phẩm mà cách chế biến, dụng cụ dùng để nấu nướng cũng ảnh hưởng rất lớn tới cơ thể chúng ta. Bài trắc nghiệm dưới đây có thể giúp bạn...

Trắc nghiệm Sức khỏe

Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm Sức khỏe