Tại sao ngày càng ít người dùng loại nồi này nấu ăn? Chảo gang, nồi chiên không dầu, chảo chống dính, cái nào tốt hơn?

Ngày 22/05/2024 14:40 PM (GMT+7)

Không chỉ thực phẩm mà cách chế biến, dụng cụ dùng để nấu nướng cũng ảnh hưởng rất lớn tới cơ thể chúng ta. Bài trắc nghiệm dưới đây có thể giúp bạn biết lựa chọn và nhận ra đồ dùng nhà bếp nào nên hạn chế để không hại sức khỏe.

1

Xoong chảo bằng nhôm nhẹ, bền nhưng dùng nấu ăn có thể gây hại sức khỏe.

Hoa quả và rau củ loại nào tốt cho sức khỏe hơn? Bài trắc nghiệm tiết lộ bạn có biết ăn như nhà dinh dưỡng
Món ăn bạn chọn, cách ăn uống hằng ngày ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tuổi thọ của bạn. Thử làm bài trắc nghiệm dưới đây bạn sẽ biết mình đã...

Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe

Theo Hải Phong (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm Sức khỏe