Khác biệt giữa người hay ăn thịt bò và người quen dùng thịt gà, ai khỏe mạnh và ít khả năng mắc ung thư hơn?
Tin liên quan
Thịt đỏ là món ngon được đa phần mọi người yêu thích nhưng ăn nhiều thịt đỏ tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Dù được rất nhiều người yêu thích, song dâu tây, cải bó xôi, cải xoăn,... lại nằm trong danh sách 12 loại rau củ, trái cây có chứa dư lượng...
Theo bác sĩ Vũ, ăn thịt đỏ ở lượng vừa phải, kết hợp vận động sẽ không chỉ giúp chúng ta ngừa được bệnh tiểu đường, béo phì mà còn phòng ung...
"Nhiều người cho rằng ăn nhiều thịt đỏ, uống sữa, ăn chế phẩm đậu nành, đậu tương làm gia tăng nguy cơ ung thư. Thực tế, đây chỉ là những...
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Dù là loại gia vị quen thuộc, thậm chí khiến nhiều gia đình bị “nghiện” nhưng nếu lạm dụng quá nhiều, chúng có thể gây hại cho sức khỏe.