“Thuốc đắng giã tật” nhưng riêng 5 thực phẩm đắng này nên hạn chế, có loại gây ung thư

Ngày 28/05/2019 09:30 AM (GMT+7)
Vị đắng của bầu, bí ngô đến từ chất cucurbitacin – chất gây ra vị đắng trong các quả bầu, bí được cho là thủ phạm dẫn đến ngộ độc. Trong trường hợp bình thường, ăn một chút cucurbitacin không gây hại cho cơ thể.

Vị đắng của bầu, bí ngô đến từ chất cucurbitacin – chất gây ra vị đắng trong các quả bầu, bí được cho là thủ phạm dẫn đến ngộ độc. Trong trường hợp bình thường, ăn một chút cucurbitacin không gây hại cho cơ thể.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe