2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo 

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 25/10/2021 09:26 AM (GMT+7)

Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Cưới vợ được 3 năm thì tôi theo bạn bè đi làm ăn xa để làm giàu. Tôi cũng không ngại xa gia đình, đàn ông là phải có chí hướng, làm giàu mới là quan trọng chứ ở gần vợ con mà không có tiền thì thất bại lắm.

Thế nhưng 2 năm đi làm xa, giấc mộng làm giàu của tôi mãi vẫn không thể thực hiện được. Hai năm đó tôi không gửi được đồng tiền nào về cho vợ nuôi con, cũng không về thăm nhà vì thấy mất mặt quá, không có tiền mang về biếu bố mẹ và khoe khoang với anh em họ hàng. 

Song mới đây tôi buộc lòng phải về quê vì cô bồ đã mang thai mất rồi. Cô ấy muốn tôi ly hôn để cho mình một danh phận đàng hoàng. Bồ trẻ trung và ngọt ngào hơn vợ tôi ở nhà, chính vì thế tôi suy đi tính lại rồi quyết định ly hôn. Hai bên đều có con của tôi rồi, mà cô bồ hơn đứt vợ, vậy có lý do gì để tôi không ly dị?

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo  - 1

Bồ trẻ trung và ngọt ngào hơn vợ tôi ở nhà, chính vì thế tôi suy đi tính lại rồi quyết định ly hôn. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ khi về nhà thì có một chuyện bất ngờ khiến tôi sốc đến đờ đẫn không biết phải làm gì tiếp theo. Tôi cứ nghĩ đón chờ mình là một cô vợ già nua xấu xí, con thì nheo nhóc bẩn thỉu và ngôi nhà cũ kĩ tan hoang, kinh tế gia đình rất khó khăn. Biết sao được cảnh tượng tôi nhìn thấy lại khác một trời một vực so với trong tưởng tượng. 

Căn nhà 2 tầng mới không quá to rộng nhưng rất chỉn chu. Trước cửa đã mọc lên một cửa hàng kinh doanh quần áo thường xuyên có khách ra vào. Con tôi thì trắng trẻo và lớn phổng phao, đặc biệt vợ thay đổi rất nhiều, trang điểm ăn mặc sành điệu hợp mốt. 

Vợ nhìn thấy tôi trở về thì vui lắm, hồ hởi đón chồng vào nhà. Biết tôi tay trắng về quê, cô ấy không hề trách móc oán giận, còn động viên an ủi, bảo tôi từ giờ cứ ở nhà làm ăn đừng đi xa nữa. Mẹ tôi cũng nói thế, muốn con trai ở gần bên bởi bà già yếu rồi. 

Đêm ấy, vợ kể về những điều cô ấy làm được trong 2 năm qua. Hóa ra nhà bố mẹ vợ được đền bù đất rừng đất ruộng, chia cho vợ hẳn 2,5 tỷ đồng vì vợ tôi khó khăn hơn anh chị vợ. 

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo  - 2

Vợ tôi bây giờ đã xinh đẹp và có tiền, gia đình thì khá giả như này, tôi bỏ cô ấy họa chăng bị điên. (Ảnh minh họa)

Cô ấy bỏ 1,5 tỷ ra xây nhà, còn lại sắm sửa, tân trang mọi thứ. Mẹ tôi đã sang tên cho cháu mảnh đất đó, coi như làm tin với con dâu. Còn 1 tỷ thì đầu tư cửa hàng bán quần áo, nhờ bán giá phải chăng, thái độ phục vụ khách tốt mà ngày càng đắt hàng. Suốt 2 năm qua vợ không nói với tôi vì muốn tôi bất ngờ, cũng bảo mẹ chồng đừng kể cho tôi nghe. 

Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình. Vợ tôi bây giờ đã xinh đẹp và có tiền, gia đình thì khá giả như này, tôi bỏ cô ấy họa chăng bị điên. Cô bồ chỉ biết chiều chồng chứ làm gì biết cách kiếm tiền, toàn bộ do một tay tôi chu cấp.

Đêm đoàn tụ với vợ, sau khi ân ái xong, cô ấy thì đã ngủ say mà tôi lo lắng đến mất ngủ. Tôi không muốn đi nữa nhưng cô bồ vẫn gọi điện nhắn tin hỏi chuyện ly hôn thế nào rồi. Bây giờ tôi phải làm sao để có thể cắt đứt được với cô ta một cách êm thấm?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/2-nam-di-xa-dinh-ve-ly-hon-vo-sau-dem-doan-tu-toi-...

3 năm đi xa chồng mang về 5 tỷ, đêm đoàn tụ vừa cởi áo anh bật khóc xin tha
Tôi ngã gục. Đêm đoàn tụ mà tôi những tưởng là nồng này đáng nhớ, cuối cùng lại trở thành một đêm bi kịch suốt đời khó quên.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự