Bạn gái ốm tôi vội đến chăm, giặt hộ em quần áo mà căm hờn nhìn thứ dưới đáy chậu

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 31/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Chậu quần áo khá đầy, chắc Mai để từ mấy hôm nay rồi. Tôi ngồi xuống giặt tay nốt cho em rồi mới ra về nhưng vừa sờ vào đám quần áo đó mà tôi cứ thấy là lạ.

Hôm vừa rồi tôi về quê có việc mấy ngày, vừa lên thành phố thì vội lao sang chăm bạn gái ốm. Mệt mỏi với công việc ở quê, lại vừa vượt quãng đường xa lên thành phố, dù đã kiệt sức nhưng thương bạn gái nên tôi vẫn cố qua xem tình hình sức khỏe của em thế nào. 

Tôi và Mai yêu nhau hơn một năm rồi. Đợt này tình hình dịch bệnh nên đám cưới của chúng tôi bị hoãn lại, có lẽ sang năm mới tổ chức được. Mai là cô gái xinh xắn dịu dàng lại khéo léo khiến tôi rất ưng ý. Dù không phải quá giàu có nhưng tôi luôn chiều chuộng Mai hết mực trong khả năng có thể để cô ấy được vui.

Đến nơi, thấy Mai nằm bẹp trên giường, mặt mũi phờ phạc tái xanh mà tôi thương đứt ruột. Tôi lập tức đi nấu cháo cho cô ấy ăn, mua thuốc cho Mai uống, sau đó dặn cô ấy nghỉ ngơi thật tốt. Trước khi về tôi còn tranh thủ dọn dẹp nhà cửa cho bạn gái. Mai ốm 2 hôm rồi nên nhà cửa rất bừa bộn, lộn xộn, chẳng sạch bóng tinh tươm như mọi khi.

Bạn gái ốm tôi vội đến chăm, giặt hộ em quần áo mà căm hờn nhìn thứ dưới đáy chậu - 1

Tôi và Mai yêu nhau hơn một năm rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi lau nhà, rửa bát, đi đổ rác gọn gàng đâu vào đấy cho em. Đang chuẩn bị về thì nhìn thấy chậu quần áo bẩn Mai để trong nhà tắm chưa giặt. Bình thường cô ấy không bừa bộn như vậy đâu, quần áo thay ra chẳng bao giờ để tới hôm sau. Thế mới biết Mai ốm nặng thế nào, không có tôi bên cạnh chỉ một mình em xoay xở thật đáng thương. 

Chậu quần áo khá đầy, chắc Mai để từ mấy hôm nay rồi. Tôi ngồi xuống giặt tay nốt cho em rồi mới ra về nhưng vừa sờ vào đám quần áo đó mà tôi cứ thấy là lạ. Mai ốm và ở nhà một mình song quần áo thay ra lại có bộ váy ngủ gợi cảm cùng bộ đồ lót sexy tới đỏ mặt. Tôi thậm chí còn chưa nhìn thấy bộ đồ lót này bao giờ. 

Để rồi khi lật đến đáy chậu, tôi bủn rủn cả chân tay khi nhìn thấy một nắm tổng cộng 5 chiếc bao cao su đã dùng rồi nằm chình ình trong đó! Mai ở một mình không chung phòng trọ với ai, thứ đồ nhạy cảm này không phải bắt nguồn từ cô ấy thì còn ai vào đây nữa!

Tối thứ 5 tôi vẫn ở đây chơi, sáng thứ 6 tôi lên đường về quê. Tối thứ 6 Mai bảo đi chơi với bạn, tôi bận công việc ở quê nên cũng chẳng có thời gian gọi video với cô ấy. Sáng thứ 7 tôi gọi nhưng Mai không nghe, đến tận nửa chiều mới báo lại là bị ốm rồi, gọi tôi nhanh lên chăm sóc. Chiều tối chủ nhật thì tôi mới lên được. 

Rõ ràng tối thứ 6 ấy đã có chuyển tày trời xảy ra ngay trong chính căn phòng trọ này. Đám bao cao su kia, hẳn 5 chiếc liền, thật sự quá khủng khiếp! 

Tôi đoán sang ngày thứ 7 cô ấy thu dọn bãi chiến trường, tiện tay vơ cả mớ quần áo và bao cao su quăng vào chậu một thể, đợi sau đó giặt nhưng vì ốm nên lại quên mất. 

Hóa ra vì một đêm kiệt sức dẫn đến bị ốm chứ chẳng phải tự dưng mà ốm được! Hú hí với gã đàn ông khác suốt đêm, hôm sau vẫn mặt dày gọi bạn trai lên chăm ốm bệnh, tôi nghĩ trần đời này chỉ có Mai là trơ trẽn tới mức đó!

Bạn gái ốm tôi vội đến chăm, giặt hộ em quần áo mà căm hờn nhìn thứ dưới đáy chậu - 3

Tôi căm hận giáng cho Mai một cái tát hết sức bình sinh. (Ảnh minh họa)

Không thể nín nhịn được nữa, tôi cầm cái chậu vào lôi Mai dậy hỏi cho ra lẽ. Cô ấy ngơ ngẩn nhìn thứ khủng khiếp kia trong chậu quần áo, biết rằng không thể chối cãi được nữa nên đành cúi đầu thừa nhận. Mai bảo đêm đó đi chơi với bạn thì gặp một anh chàng lạ mặt ở bữa tiệc. Có chút hơi men trong người, anh ta thủ thỉ rủ rê tình một đêm đổi gió và Mai yếu lòng đồng ý. 

Tôi căm hận giáng cho Mai một cái tát hết sức bình sinh. Người phụ nữ tôi cứ ngỡ ngoan hiền, còn định cưới làm vợ lại có thể phóng túng tới nhường ấy. 

Mai bị đánh thì trân trân nhìn tôi rồi bỗng bật cười:

- Anh thấy không, nếu không đổi gió một đêm với người ta thì tôi làm sao biết hơn một năm qua ở bên anh thảm hại cỡ nào. Nói thật với anh đêm ấy tôi mới thấy mình thực sự được làm đàn bà, được thỏa mãn và thăng hoa. Sao anh không nhớ lại xem những đêm tôi và anh bên nhau thì anh thể hiện bản lĩnh đàn ông thế nào? Chẳng qua trước đây tôi không muốn nói vì giữ sĩ diện cho anh đấy thôi…

Tôi ngỡ ngàng nhìn Mai như người xa lạ, trở về thức trắng cả đêm. Lẽ nào phụ nữ bây giờ ai cũng đề cao dục vọng bản năng như thế? Họ không quan trọng tình nghĩa và sự tử tế với nhau hay sao? Tìm đâu được một người phụ nữ sống vì cái tình chứ không đặt chuyện tình dục lên trên hết? Tôi thấy mất niềm tin vào đàn bà quá!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-gai-om-toi-voi-den-cham-giat-ho-em-quan-ao-ma-cam...

Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
Để rồi đến khi mở tủ quần áo của bạn gái và thấy một chiếc hộp trong đó, tôi tò mò mở ra xem thì phải chết đứng với thứ bên trong. 
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự