Bạn trai về ra mắt nhà tôi mở tiệc mừng, 1h đêm bàng hoàng nghe tiếng hét bên phòng bố

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 07/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Đêm khuya tôi và mẹ đang ngủ say thì bỗng giật mình vì tiếng quát và tiếng la hét bên phòng bố vẳng lại. Hoảng hốt vùng dậy, tôi và mẹ chạy sang thì choáng váng khi nhìn thấy bố đang vừa đánh vừa mắng mỏ Hiệp thậm tệ.

Có ai như tôi không, tình cảnh tôi trải qua thật sự tréo ngoe có 1 không 2. Ngày đưa bạn trai về ra mắt cũng là ngày tôi mất đi anh ta! 

Tôi và Hiệp đều là người ở các miền quê khác nhau lên thủ đô học tập rồi ở lại lập nghiệp. Chúng tôi đã yêu nhau được 8 tháng. Mới đây tôi đã dẫn anh về quê ra mắt gia đình, nếu không có gì thay đổi thì qua Tết chúng tôi sẽ làm đám cưới. 

Tôi năm nay cũng 27 tuổi rồi, chẳng còn trẻ trung gì nữa nên biết con gái dẫn bạn trai về chơi, bố mẹ tôi mừng vô cùng, lập tức mở tiệc thết đãi. Hiệp đẹp trai lại khéo mồm khéo miệng nên bố mẹ tôi quý lắm. Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. 

Bạn trai về ra mắt nhà tôi mở tiệc mừng, 1h đêm bàng hoàng nghe tiếng hét bên phòng bố - 1

Chúng tôi đã yêu nhau được 8 tháng. Ảnh minh họa

Buổi tối Hiệp ngủ với bố tôi, còn tôi ngủ cùng mẹ. Chúng tôi chưa chính thức kết hôn tất nhiên không thể ngủ chung một phòng. Nhà tôi có phòng trống song bố thích ngủ với con rể tương lai để còn tiện bề trò chuyện, tâm sự. Tôi nghĩ bụng như vậy cũng tốt nên chẳng phản đối, Hiệp cũng vui vẻ đồng ý.

Đêm khuya tôi và mẹ đang ngủ say thì bỗng giật mình vì tiếng quát và tiếng la hét bên phòng bố vẳng lại. Hoảng hốt vùng dậy, tôi và mẹ chạy sang thì choáng váng khi nhìn thấy bố đang vừa đánh vừa mắng mỏ Hiệp thậm tệ. Hiệp chẳng dám phản kháng, chỉ ôm đầu chịu trận và hét lên xin tha. Lúc ấy là 1h đêm.

- Mày nhìn nhầm người rồi con ạ. Thằng ranh này không phải là người tốt đáng để trao gửi đâu. 

Bố hầm hầm tức giận nói với tôi như vậy. Thì ra sau một hồi trò chuyện thì bố tôi và Hiệp bảo nhau đi ngủ. Nhưng anh ta đợi bố tôi ngủ xong liền mang điện thoại ra nhắn tin với gái. 

Ai ngờ ông vẫn chưa ngủ được, ông chỉ nhắm mắt nằm đó mà thôi. Mắt ông lại tinh tường, đọc được hết sạch những lời lẽ bẩn thỉu Hiệp nói chuyện qua lại với cô nàng kia. Và thế là chuyện xấu Hiệp giấu giếm tài tình bị phanh phui trong một nốt nhạc, bị ngay chính bố bạn gái tóm sống. 

Lúc đó tôi cũng mới biết trong thời gian yêu tôi Hiệp vẫn qua lại với người khác. Anh ta giấu kỹ quá khiến tôi chẳng nghi ngờ gì. Trong tin nhắn anh ta còn kể với cô ả kia là đang về nhà bạn gái ra mắt, chứng tỏ mối quan hệ giữa họ chỉ là qua đường, đôi bên cùng có lợi mà thôi. 

Quả nhiên sau đó Hiệp thề thốt rằng anh ta bị cô nàng kia quyến rũ, mời mọc nên không làm chủ được bản thân. Mối quan hệ giữa họ chẳng có gì cũng chưa kéo dài được bao lâu. Người anh ta muốn cưới làm vợ chỉ có tôi mà thôi.

Hiệp vừa dứt lời thì nhận một cái tát của bố tôi.

- Muốn cưới con gái tao mà lại lăng nhăng với đứa khác hả? Hạng đàn ông đốn mạt! Cút ra khỏi nhà tao ngay lập tức!

Bạn trai về ra mắt nhà tôi mở tiệc mừng, 1h đêm bàng hoàng nghe tiếng hét bên phòng bố - 3

Lúc đó tôi cũng mới biết trong thời gian yêu tôi Hiệp vẫn qua lại với người khác. Ảnh minh họa

Nói xong bố tôi cầm ba lô hành lý của Hiệp quăng ra sân rồi đuổi anh ra đi ngay trong đêm. Mẹ tôi thì cứ bảo để Hiệp ngủ lại nhà, sáng mai rồi tính nhưng bố không nghe. Tôi trước nay ghét nhất là đàn ông không chung thủy nên lập tức đứng về phía bố. 

Không phải nhà tôi đối xử với khách không ra gì mà chính Hiệp gây tổn thương và lừa dối tôi, hà cớ gì tôi phải đối xử tử tế với anh ta. Ngay gần nhà tôi có một nhà nghỉ, Hiệp có thể đến đó ngủ nốt đêm, sáng mai trở lại thành phố. Hiệp hết lời xin lỗi, hứa hẹn nhưng tôi kiên quyết không tha thứ. Chưa cưới đã thế này, cưới về chắc đầu tôi bị mọc sừng chi chít mất!

Có ai như tôi không? Phát hiện ra bạn trai ngoại tình trong hoàn cảnh lạ đời đến vậy! Cũng may Hiệp ngủ cùng bố tôi nên chuyện xấu anh ta làm mới bị lộ tẩy, nếu không cả nhà tôi đã bị anh ta qua mặt rồi!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-trai-ve-ra-mat-nha-toi-mo-tiec-mung-1h-dem-ban...

Về ra mắt bị ép uống rượu, anh chàng làm điều khiến cả nhà gái tái mặt, bắt chia tay
Câu chuyện của chàng trai nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng.
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự