Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 17/06/2021 18:52 PM (GMT+7)

Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Tôi 33 tuổi, lấy chồng 8 năm nay, có hai bé nếp tẻ đủ cả. Cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn được mọi người ngưỡng mộ và ca ngợi, tôi cũng thầm thấy may mắn khi có được một người chồng hết lòng vì gia đình, luôn chung thủy với vợ.

Cho đến hôm vừa rồi, cái ngày định mệnh ấy đã khiến tôi nhận ra một sự thật cay đắng. Đó là thứ hạnh phúc mà tôi ngỡ là đang nắm trong tay hiện tại hóa ra lại chỉ là hư ảo.

Hôm ấy hai con đã ngủ say, đang nằm trên giường thì chồng tôi đột ngột dậy ra ngoài. Tôi hỏi thì anh bảo vào nhà vệ sinh. Nằm mãi chưa ngủ được, thấy chồng gần tiếng đồng hồ rồi chưa trở lại mà tôi thầm khó hiểu. 

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim - 1

Tôi hỏi thì anh bảo vào nhà vệ sinh. (Ảnh minh họa)

Không biết anh đang làm gì mà chưa về ngủ, tôi trở dậy ra tìm chồng. Phòng khách, phòng làm việc đều không có anh. Tôi đứng trước cửa nhà vệ sinh tối om tự hỏi không biết anh đi đâu thì chợt nghe tiếng động khe khẽ trong toilet. Đẩy cửa ra, cửa toilet không khóa trong, tôi lao vào bật điện lên thì giật mình thấy chồng ngồi như tượng đá trong toilet. 

Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi. Nhớ lại lúc nãy ra khỏi phòng ngủ anh có cầm điện thoại theo, lẽ nào anh vừa nhận được tin buồn gì đó khủng khiếp lắm? Mới khiến một người đàn ông luôn mạnh mẽ và vững chãi như chồng tôi phải khóc lặng?

Thấy tôi bất ngờ xuất hiện, chồng lúng túng giấu điện thoại đi nhưng chẳng may lại tuột tay làm rơi nó xuống sàn và tôi chụp lấy trước. Sau khi đọc những tin nhắn trong điện thoại của anh cộng với lời kể của chồng sau ấy thì tôi mới biết một sự thật quá sức chua xót.

Không thể tin nổi 2 năm nay chồng tôi đã yêu người phụ nữ khác, yêu nồng nàn, say đắm nhưng giữa họ không hề có ràng buộc về tiền bạc hay tình dục. Họ yêu nhau một cách cao thượng và đẹp đẽ mọi người ạ, nói cách khác chồng tôi đã ngoại tình tư tưởng. 

Anh bảo anh ý thức được mình là đàn ông đang có vợ, chưa rõ có thể mang lại danh phận cho cô ta hay không vì thế không dám phát sinh quan hệ. Quá yêu cô ta nên muốn bảo vệ, không muốn cô ta phải chịu tổn thương. 

Cô nàng đó là gái tân đàng hoàng cũng chẳng muốn mang danh kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Họ trở thành tri kỷ, bạn tâm giao, chia sẻ với đối phương tất cả những vui buồn trong cuộc sống. 

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim - 3

Chồng nói với tôi như vậy đấy khiến lòng tôi đau đớn vô cùng. (Ảnh minh họa)

Cách đây mấy tháng họ chủ động cắt đứt liên lạc vì biết rằng mối quan hệ ấy không thể đi đến đâu. Điều khiến chồng tôi khóc là do nhận được lời mời tới dự đám cưới của cô ta. Anh biết rằng người phụ nữ mình yêu đã chính thức trở thành vợ người ta, chồng tôi mới đau lòng đến mức không kiềm chế nổi cảm xúc như thế.

- Tất cả chỉ có vậy, anh với cô ấy không hề đi quá giới hạn, anh chưa ngoại tình nên em đừng làm to chuyện lên. Anh tôn trọng em mới kể hết mọi thứ cho em nghe, thời gian qua anh cũng không lơ là trách nhiệm với gia đình, em hãy lấy đó làm điều may mắn đi!

Chồng nói với tôi như vậy đấy khiến lòng tôi đau đớn vô cùng. Người phụ nữ kia đã kết hôn, anh với cô ta sẽ khó lòng có gì qua lại với nhau, tôi có thể yên tâm về điều đó. Thế nhưng sống với người đàn ông mà trái tim đã bị người khác cướp mất, liệu tôi có được hạnh phúc?

Theo mọi người thì ngoại tình tư tưởng hay ngoại tình thuần túy về thể xác nguy hiểm và đau đớn hơn? Thật sự lúc này tôi nghĩ giá kể chồng tôi vui chơi qua đường để giải tỏa nhu cầu còn tốt hơn nhiều lần. Tôi có nên sống với một người chồng chỉ còn cái xác không có hồn? 

Osin hớ hênh gõ cửa phòng chồng, tôi căm phẫn định lao vào đánh ghen thì vỡ òa
Chiếc váy ngủ trên người Thương quá gợi cảm và hớ hênh, như thể đang muốn mời gọi người khác. Bình thường cô ta luôn kín đáo lắm, rõ ràng tối nay cô...
Theo Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự

Video chọn lọc