Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà 

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 05/12/2021 03:39 AM (GMT+7)

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ.

Cách đây một tuần, tôi bỗng nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ hoắc. Họ bảo thấy chồng tôi vào nhà nghỉ với một người phụ nữ trẻ đẹp, dặn tôi cẩn thận kẻo mất chồng.

Hỏi thêm thì người đó không giải thích gì. Sau đó tôi chú tâm để ý chồng chồng mà không thấy điều gì lạ ngoài việc dạo gần đây tần suất quan hệ của chúng tôi giảm bớt. Nhưng do công việc của anh căng thẳng áp lực, suy giảm ham muốn cũng là điều bình thường. Tôi quyết định tin tưởng chồng, có lẽ kẻ kia chỉ muốn phá hoại gia đình tôi mà thôi.

Vậy nhưng ngày hôm qua là cuối tuần, chồng tôi bảo rằng vẫn phải làm thêm. Anh vừa đi khoảng một tiếng thì tôi tiếp tục nhận được tin nhắn từ số điện thoại kia. Họ báo hẳn số phòng khách sạn, địa chỉ rõ ràng, giục tôi đến mà bắt quả tang. Đã đến nước đó thì tôi làm sao có thể làm ngơ được nữa.

Khi cửa phòng khách sạn mở ra, thấy chồng quấn chiếc khăn tắm còn trên giường là một người phụ nữ không mảnh vải che thân, trời quanh tôi như sụp đổ. Không còn nghi ngờ gì nữa, người chồng hiền lành, chu đáo tâm lý mà tôi tin tưởng và yêu thương đã phản bội vợ rồi!

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà  - 1

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. (Ảnh minh họa)

Anh quỵ lụy xin tôi tha thứ, thề thốt rằng cô ta chỉ là một cuộc chơi qua đường. Hai người quen nhau ở quán cafe, cô ta nhiều lần dụ dỗ quyến rũ nên anh mới yếu lòng. Người duy nhất anh yêu chỉ có tôi. Dù thế nào thì vẫn chẳng thể thay đổi được sự thật là anh đã ngoại tình và tôi thì không bao giờ chấp nhận điều đó. 

Bắt quả tang chồng ở khách sạn xong, cả người tôi như cạn kiệt sức lực, không còn chút động lực và tinh thần nào nữa. Sao số phận tôi lại bất hạnh như thế? Đây đã là cuộc hôn nhân thứ hai, cả hai mối lương duyên của tôi đều tan vỡ chỉ vì chồng ngoại tình. 

Trước đây chồng có tiền lắm gái theo đã đành, lần này tôi đã chủ ý chọn người đàn ông hiền lành, thật thà, ai ngờ vẫn chẳng thể được ấm êm. Lẽ nào trên đời này tôi không thể tìm được một người đàn ông tử tế chung thủy suốt đời?

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ. Đứng ngoài cửa nhìn vào, tôi thấy mẹ đang đứng cùng một người đàn ông trẻ tuổi ở phòng khách, bà còn hồ hở đến một xấp tiền khá dày. 

Khi người đàn ông đó quay mặt lại, tôi càng kinh hãi khi nhận ra đó chính là chồng cũ của tôi. Hóa ra chiếc ô tô kia là của anh ta. Sau khi chúng tôi kết hôn được hơn một năm thì chồng cũ làm ăn phất lên. Cũng từ đó anh ta bắt đầu có những cuộc vui chơi ngoài luồng bên ngoài. Tuy về nhà vẫn quan tâm và đối xử tốt với vợ nhưng tôi không bao giờ chấp nhận điều đó, kiên quyết đòi ly hôn. Vấn đề là tại sao lúc này anh ta lại xuất hiện ở đây?

- Con về rồi đấy à? Vào rửa mặt mũi chân tay, thay quần áo rồi cả nhà mình đi ăn nhà hàng một bữa linh đình nào! Chỉ là một thằng đàn ông đi ngủ với gái thôi, làm sao mà phải tiếc, bỏ nó đi con ạ. Vẫn còn người tốt luôn thương nhớ con, sẵn sàng đối xử tốt với con đây này!

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà  - 2

Chồng cũ và mẹ tôi mỗi người một câu khiến tôi choáng váng mặt mày. (Ảnh minh họa)

Nói xong mẹ tôi nhìn sang con rể cũ. Sao mẹ biết tôi sáng nay đi đánh ghen? Rõ ràng tôi chưa hề tiết lộ với bà nửa lời. Trước sự chất vấn của tôi, hai người ấy đành thú nhận là chuyện ngoại tình của chồng tôi do bàn tay của họ thiết lập. Cô ả kia là gái làm tiền được chồng cũ thuê quyến rũ chồng tôi. Rồi họ nhắn tin báo địa chỉ để tôi đến đánh ghen.

- Anh làm vậy cũng bởi vì vẫn còn rất yêu em. Dù em đã kết hôn nhưng anh không để ý, hãy li rồi quay về bên anh nhé. Dẫu chuyện kia là anh thiết lập thì anh ta cũng đã thật sự ngoại tình. Với kiểu đàn ông đó, không sa ngã lúc này cũng sẽ ngoại tình lúc khác mà thôi. 

- Đúng đấy con ạ, đàn ông thằng nào chẳng giống nhau. Thế thì cứ lấy người giàu có, yêu chiều mình không sung sướng hơn bao nhiêu à? Con rể còn cho mẹ 20 triệu đi mua sắm đây này. Hơn nữa nó biết lỗi rồi, lại chẳng để ý con tái hôn. 

Chồng cũ và mẹ tôi mỗi người một câu khiến tôi choáng váng mặt mày. Chuyện đã đến nước này, ly hôn là điều không thể thay đổi. Nhưng tôi có nên quay về với chồng cũ? Có đúng là đàn ông ai cũng vậy, thế thì cứ chọn người giàu và chiều mình không phải là tốt nhất hay sao?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/danh-ghen-chong-xong-that-theu-ve-nha-me-de-toi-so...

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn 
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự