Phát hiện có bầu, lao đến nhà chính thất đánh ghen, tôi không ngờ mất tất cả

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 05/10/2021 14:26 PM (GMT+7)

Cứ tưởng màn đánh ghen của mình sẽ được người yêu ủng hộ và có cơ hội hất cẳng chính thất, chỉ là không ngờ cái kết quá phũ…

Ngày yêu nhau, tôi say đắm trong tình yêu ngọt ngào với người đàn ông lãng mạn, chu đáo. Anh cho tôi cảm giác bình yên, vô cùng vui vẻ khi ở bên.

Người đàn ông như anh đúng là khao khát của bao người phụ nữ và tôi cũng vậy. Vốn nghĩ người như tôi sẽ chẳng bao giờ lao vào mối tình lao lý nhưng chính tôi lại tự giăng bẫy cho mình. Tôi hoàn toàn xứng đáng có được người đàn ông giàu có, có tiền đồ, chu đáo nhưng đúng là tình yêu không thể cưỡng lại.

Thậm chí khi biết anh đã có vợ, tôi đã vô cùng đau khổ và khóc lóc thảm thiết. Đã nhiều lần định từ bỏ nhưng vì quá yêu anh mà tôi không thể.

Tôi lại nghe những lời đường mật của anh mà lao vào yêu đương mặn nồng. Và giờ đây, tôi cảm thấy mình không thể sống thiếu anh. Tôi luôn tin rằng một ngày nào đó anh sẽ bỏ vợ, danh chính ngôn thuận sống với tôi.

Phát hiện có bầu, lao đến nhà chính thất đánh ghen, tôi không ngờ mất tất cả - 1

Ngày yêu nhau, tôi say đắm trong tình yêu ngọt ngào với người đàn ông lãng mạn, chu đáo. Anh cho tôi cảm giác bình yên, vô cùng vui vẻ khi ở bên. (Ảnh minh họa)

Người con gái như tôi lẽ ra sẽ có được người đàn ông riêng của mình nhưng rồi, tôi phải sống chui sống lủi, chấp nhận yêu đương bí mật vì anh. Anh nói với tôi, vợ anh hơn anh 5 tuổi, già hơn anh rất nhiều, chị ấy cũng không được thon gọn, người có chút xồ xề, đi với chị ai cũng bảo hai người là chị em.

Cũng vì vậy mà chuyện gối chăn không được như ý nguyện. Cả hai càng ngày càng xa cách, sống với nhau từ lâu đã không còn tình yêu mà chỉ có trách nhiệm mà thôi.

Thế nhưng, chờ đợi hơn 5 tháng sau khi anh hứa sẽ ly hôn vợ, tôi vẫn không nhận được câu trả lời từ anh. Có chút sốt ruột, tôi liên tục giục anh nhưng hết lần này đến lần khác anh đều nói tôi chờ đợi.

Cho đến một ngày, bản thân đã không thể chịu đựng được vì biết mình đang mang bầu, tôi lao đến đánh ghen chính thất, với hi vọng sẽ nói cho chị ta tất cả sự thật, để anh được ở bên tôi.

Ngày hôm đó, tôi bám theo anh về nhà để biết rõ địa chỉ nhà anh. Sáng hôm sau, đợi anh và chị ra khỏi nhà, thấy người phụ nữ ngồi trên xe người tình, tôi lao đến kéo chị ta xuống rồi xối xả nói những lời khó nghe, thừa nhận mình đang cặp bồ và có bầu với anh. Nhìn thấy tôi, anh tím tái mặt mày.

Anh hốt hoảng chạy ra kéo tay tôi và nói tôi đến đây là gì. Vì quá sốt ruột, tôi nói anh không ra gì, còn khóc lóc thảm thiết trước cổng nhà anh.

Tôi một mực khẳng định anh và chị không có tình yêu, tôi cầu xin người đàn bà kia buông tha cho anh vì chị và anh quá chênh lệch để tôi và anh được ở bên nhau. Dù sao thì bây giờ tôi cũng mang thai con của anh.

Chưa kịp dứt lời, tôi nghe anh gọi người bên cạnh là “mẹ”. Quá sợ hãi, tôi giật mình đứng dậy thì hốt hoảng nhận ra người phụ nữ bên cạnh anh tuy có ăn mặc diện nhưng khuôn mặt già thật. Vì quá vội vã nên tôi đã nghĩ đây là người vợ hơn anh 5 tuổi, già như chị của anh.

Mẹ anh trừng mắt nhìn, hỏi tôi là ai, anh vội quỳ gối cầu xin mẹ tha thứ. Vợ anh trong nhà lao ra hỏi chuyện. Người phụ nữ ấy vô cùng xinh đẹp, dịu dàng, sang chảnh. Lúc này, tôi mới hiểu toàn bộ sự thật. Thì ra, tất cả là lời giả dối của anh.

Phát hiện có bầu, lao đến nhà chính thất đánh ghen, tôi không ngờ mất tất cả - 3
Tôi không biết nên tiếp tục sống thế nào đây. Liệu có phải là cái giáphải trả cho một người dám xen chân vào gia đình người khác (ảnh minh họa)

Chẳng có người vợ nào già nua, hơn anh 5-7 tuổi. Chẳng có cuộc hôn nhân không tình yêu nào ở đây cả. Anh và vợ vẫn đang vô cùng vui vẻ hạnh phúc. Tất cả chỉ là lý do anh bịa ra để qua lại với tôi một cách danh chính ngôn thuận.

Ngày hôm nay anh định rút lui thì không ngờ tôi lại đến đánh ghen. Tất cả là do tôi ngu dại, tại sao lại đi tin vào lời một người đàn ông có vợ để rồi hủy hoại chính cuộc đời của mình. Giờ đây, cái thai trong bụng tôi đang lớn dần, còn anh thì không một lời hỏi han. Ngay cả khi tôi nhắn tin khóc lóc van xin anh, nói anh phải có trách nhiệm với con thì anh cũng phũ phàng không nhắn lại. Tất cả những gì tôi gây ra chỉ mình tôi gánh chịu, vậy đàn ông các anh xứng đáng được sống hạnh phúc sao?

Tôi không biết nên tiếp tục sống thế nào đây. Liệu có phải là cái giá phải trả cho một người dám xen chân vào gia đình người khác, cướp đi hạnh phúc của họ? Tôi đã nhận quả đắng rồi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phat-hien-co-bau-lao-den-nha-chinh-that-danh-ghen-...

Chị dâu trưởng có bầu, 1h đêm nào mẹ chồng cũng đập cửa bắt tôi làm việc vô lý
Ban đầu tôi cũng nhẫn nhịn làm theo ý mẹ nhưng được vài hôm tôi bắt đầu thấy mệt mỏi, chán chường và muốn "vùng lên".

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự