Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng 

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 18/10/2021 18:54 PM (GMT+7)

Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối. Có lẽ đó sẽ là một đêm mà cả đời này tôi cũng không thể nào quên được.

Cách đây đúng 1 tuần, tôi và chồng đến nhà cô bạn thân tên Huế dự tiệc sinh nhật nó. Tiệc tổ chức tại nhà riêng, có khoảng hơn chục người tham dự. Nhưng sau mọi người về hết chỉ còn lại vợ chồng tôi và Huế vì tôi là bạn thân nhất của nó nên ở lại muộn.

Đến cuối cùng chỉ còn 3 đứa ngồi tựa vào sofa dưới sàn nhà, vừa uống rượu vừa nói chuyện và xem một bộ phim tình cảm đang chiếu trên tivi. Thú thật là tôi đã uống rất nhiều, rồi tôi lả đi gục vào vai chồng ngủ lúc nào chẳng hay.

Tôi không biết mình ngủ ở đâu và đã thiếp đi bao lâu, cho đến khi nghe được những âm thanh lạ lùng vang lên ngay sau lưng. Đờ đẫn mở mắt ra, tôi phát hiện mình vẫn đang ở phòng khách nhà Huế, tiếng tivi vẫn bật, ánh điện sáng lờ mờ.

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi amp;#34;chết đứngamp;#34; bởi cảnh tượng sau lưng  - 1

Nhưng sau mọi người về hết chỉ còn lại vợ chồng tôi và Huế vì tôi là bạn thân nhất của nó nên ở lại muộn. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên những âm thanh đáng ngờ phía sau lưng tôi thì ngày một rõ nét, đập vào tai khiến tôi bàng hoàng bủn rủn. Đó là những tiếng rên rỉ, thở dốc và loạt âm thanh chỉ có từ một cuộc ân ái cuồng nhiệt. 

Tôi còn tự hỏi không biết ai đang xem phim người lớn. Cho đến khi nhân vật chính cất tiếng thì trái tim tôi như chìm trong băng giá khi biết hai kẻ đang làm tình mãnh liệt ngay trên sàn phòng khách chính là chồng tôi và Huế! 

Lúc đó không hiểu tại sao tôi cứ nằm cứng đờ như khúc gỗ, có lẽ vì quá sốc, quá đau đớn, bàng hoàng đến chết lặng và cũng căm hận tới tột cùng. Đầu óc vẫn tỉnh táo nhưng cơ thể tôi dường như mất đi khả năng hoạt động. Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối. Có lẽ đó sẽ là một đêm mà cả đời này tôi cũng không thể nào quên được.

- Đợi anh bế nó vào phòng nhé, để nó ở đây mình làm việc cũng mất tự nhiên, tại vừa nãy gấp quá nên quên mất...

- Kệ đi anh, em thấy thế lại vui. Bình thường nó lúc nào cũng tỏ ra ra kênh kiệu trước mặt em, cậy mình nhà giàu, có công việc tốt lương cao, em lúc nào cũng phải thua kém lép vế nó…

Huế không nói hết câu nhưng tôi cũng đủ hiểu. Vì hận thù do thua kém bạn thân mà bây giờ cô ta sẽ ngủ với chồng tôi ngay bên cạnh ảnh để cho thấy mình là kẻ chiến thắng? Tôi đúng là quá ngu ngốc khi bị vẻ ngoài hiền lành, chân thành của Huế lừa phỉnh suốt những năm qua.

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi amp;#34;chết đứngamp;#34; bởi cảnh tượng sau lưng  - 3

Từ sau hôm đó cho đến nay, tôi viện cớ bận bịu việc công ty nên đi sớm về muộn, không tiếp xúc gì nhiều với chồng. (Ảnh minh họa)

Phần vì do thời tiết lạnh khi nằm trên sàn nhà không có chăn đắp, phần vì sự lạnh lẽo từ trong lòng trào dâng, cả người tôi lạnh ngắt, cứng đờ. Tôi cứ nằm đó, thậm chí cho đến khi hai kẻ dơ bẩn đó tiếp tục cuộc ân ái lần thứ hai. Tới gần sáng thì chồng tôi mới bế vợ vào phòng ngủ nhưng anh ta cũng không ngủ lại, đi đâu thì chẳng cần nghĩ cũng biết được.

Sáng ra tỉnh dậy, tôi vẫn coi như không có chuyện gì, về nhà tắm rửa thay quần áo như bình thường. Từ sau hôm đó cho đến nay, tôi viện cớ bận bịu việc công ty nên đi sớm về muộn, không tiếp xúc gì nhiều với chồng. Vì tôi cảm thấy ghê tởm không muốn nhìn bộ mặt ấy. Song tôi cũng không muốn ly hôn một cách dễ dàng. Tôi muốn cho hai kẻ khốn nạn đó một bài học thật thích đáng. Tôi nên bắt đầu từ đâu và phải làm thế nào?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dua-chong-den-nha-ban-than-du-tiec-nua-dem-tinh-da...

Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
Tôi cảm nhận được hơi ấm và mùi hương từ một cơ thể xa lạ kề sát. Lúc ấy chưa tỉnh hẳn, tôi còn tưởng mình đang nằm mơ.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự