Đuổi vợ ra khỏi nhà rước người tình về, khi tắm cho con trai mà tôi tuyệt vọng hối hận 

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 04/02/2022 09:30 AM (GMT+7)

Tôi bế con lên dỗ dành, yêu cầu Hoa dọn đồ ra khỏi nhà tôi ngay lập tức, đồng nghĩa với việc tôi và cô ta chia tay.

Tôi và vợ cũ đến với nhau không có tình yêu, chỉ qua mai mối giới thiệu. Tôi nghĩ hôn nhân như vậy cũng không có ý nghĩa. Hoa, người yêu cũ là cuộc tình dang dở mà tôi luôn lưu luyến, cũng là người phụ nữ tôi yêu chân thành.

Chính bởi vậy khi gặp lại nhau, thấy Hoa thất bại trong cuộc hôn nhân không tình yêu, tôi thương cô ấy vô cùng, tự hứa với lòng sẽ bảo vệ cho cô ấy thật tốt. Khi trước chỉ vì những mâu thuẫn vụn vặt mà chúng tôi đã đánh mất nhau. Bây giờ đi một vòng cuối cùng chúng tôi lại có thể về bên nhau rồi.

Thời điểm đó tôi và vợ đã có chung một đứa con trai 3 tuổi. Tôi đưa đơn ly hôn, cô ấy khóc lóc cầu xin tôi đừng bỏ vợ con. Nhưng vợ có van xin thế nào tôi cũng nhất quyết đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Căn nhà là tôi mua nên tôi có quyền đó.

Đuổi vợ ra khỏi nhà rước người tình về, khi tắm cho con trai mà tôi tuyệt vọng hối hận  - 1

Thời điểm đó tôi và vợ đã có chung một đứa con trai 3 tuổi. (Ảnh minh họa)

Dù không yêu vợ song tôi vẫn yêu con trai, hơn nữa thằng bé là cháu đích tôn của bố mẹ nên gia đình tôi nhất quyết giành quyền nuôi con. Con đã 3 tuổi, nhà tôi lại có điều kiện, không khó để giành được quyền chăm sóc con trai.

Sau khi ra tòa, tôi đã đón người tình về chung sống để Hoa xây dựng tình cảm với con tôi trước. Mấy tháng qua, được sống bên người phụ nữ mình yêu cùng với con trai nhỏ, chẳng khác gì một gia đình ấm áp mà tôi thỏa mãn và hạnh phúc vô cùng. 

Cho đến tuần trước, tôi trở về nhà sau chuyến công tác dài 1 tuần. Con trai vừa nhìn thấy tôi đã òa lên khóc, lao vào ôm chầm lấy bố. Tôi chơi với con một lát thì bảo con ra với Hoa để mình đi tắm nhưng thằng bé nhất định, không chịu cứ bám chặt lấy tôi. 

Vậy là tôi đành đưa con đi tắm chung. Cho đến khi cởi quần áo của con, tôi mới sững người thấy mấy vết lằn tím trên mông. Lúc này thì tôi đã hiểu ra tại sao con không theo Hoa. Rõ ràng khi tôi vắng nhà thì Hoa đã đánh nó.

Vết tím sẫm cho thấy Hoa đã đánh con tôi rất đau. Đến tôi là đàn ông nóng tính mà cũng chưa bao giờ đánh con như vậy, giận lắm cũng chỉ phát nhẹ vào mông con. Đến tối đi ngủ, tôi hỏi Hoa rằng có chuyện gì, cô ấy lúng túng giải thích thằng bé ở nhà bướng quá nên cô ấy mất kiểm soát. 

Hôm sau đợi Hoa đi ra ngoài, tôi lén lắp một chiếc camera ở nhà. Thời gian này Hoa đang nghỉ việc, do dịch bệnh nên con tôi cũng nghỉ học mẫu giáo, vậy là Hoa ở với con tôi cả ngày. Ngồi trên công ty mở camera ra xem, tôi chết đứng khi thấy hình ảnh con đang ngồi bệt dưới sàn nhà khóc, còn Hoa thì chống nạnh mắng chửi thằng bé thậm tệ:

- Mẹ mày là ả đàn bà vô dụng, sao không đón mày đi luôn, để lại đây làm gì cho tao phải khổ thế này. Vì mày mà tao khổ sở như osin thế này. Nhìn thấy mày là tao ngứa mắt, bảo mẹ mày đến đón về đi cho khuất mắt, không thì đừng trách tao…

Đuổi vợ ra khỏi nhà rước người tình về, khi tắm cho con trai mà tôi tuyệt vọng hối hận  - 2

Tôi thật quá ngu dại khi đánh mất gia đình chỉ vì người phụ nữ thấp kém, tệ hại ấy. (Ảnh minh họa)

Hoa không đánh con tôi nữa vì sợ để lại dấu vết tôi sẽ phát hiện ra. Nhưng cô ta lại mắng chửi những lời lẽ mà một đứa bé 3 tuổi không thể hiểu nổi. Cô ta đối xử với con tôi không ra gì trong lúc tôi vắng nhà. Những ngọt ngào dịu dàng ban đầu chỉ là dối trá để lừa tôi mà thôi.

Sao tôi có thể yêu một người phụ nữ nanh nọc đến tàn nhẫn, không có chút tình yêu thương nào đối với con trẻ như thế? Dù không phải con mình nhưng dẫu gì cũng là một đứa trẻ bé bỏng vô tội, sao Hoa có thể đối xử với nó kiểu đó?

Tôi lập tức lao ngay về nhà, Hoa nhìn thấy tôi thì lắp bắp kinh hãi. Tôi bế con lên dỗ dành, yêu cầu Hoa dọn đồ ra khỏi nhà tôi ngay lập tức, đồng nghĩa với việc tôi và cô ta chia tay. Tôi thật quá ngu dại khi đánh mất gia đình chỉ vì người phụ nữ thấp kém, tệ hại ấy. Ân hận cùng cực nhưng tôi không biết làm thế nào để vợ cũ tha thứ cho mình!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duoi-vo-ra-khoi-nha-ruoc-nguoi-tinh-ve-khi-tam-cho...

Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
Không hiểu sao sau màn nồng nàn đến gần 12 giờ đêm thì tôi bỗng thấy nóng ruột vô cùng. Người tình níu kéo ngủ lại song tôi vẫn muốn về nhà.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự