Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X "vớ" được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm”

Hồng Nhung Ngày 11/01/2022 12:09 PM (GMT+7)

Cuộc đời của Việt Trinh thay đổi kể từ khi cô “add friend” với Jolin.

Chỉ tình cờ kết bạn dạo những lúc rảnh rỗi, nào ngờ Hoa Việt Trinh (SN 1995, mẫu ảnh, Make Up Artist và kinh doanh mỹ phẩm) lại tìm thấy định mệnh của đời mình, giúp cô thoát kiếp ế lâu dài và có tổ ấm nhỏ hạnh phúc hiện tại bên Jolin Richardson – giáo viên tại 1 trường quốc tế ở Bình Dương.

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 1

Lễ đính hôn hạnh phúc của Việt Trinh và Jolin.

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 3

Chia sẻ về chuyện tình yêu của vợ chồng mình, Trinh lại cười bởi cô tình cờ tìm thấy "chân ái" đời mình trong một lần rảnh rỗi add friend dạo. Trinh kể, cô FA khá lâu nên cũng mong muốn tìm kiếm người yêu. Vậy là cứ rảnh rỗi cô lại đi kết bạn dạo với mấy bạn nam chờ xem ai ngỏ lời thì sẽ tìm hiểu. Vào một hôm, cô thấy Facebook đề xuất nick của anh Jolin nên cô đã chủ động bấm kết bạn mà chẳng nghĩ ngợi nhiều. Nào ngờ lần kết bạn dạo đó đã giúp cô có được chồng như ý.

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 4

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 5

Trinh và Jolin quen nhau trên mạng. 

Anh Jolin đã chủ động vẫy tay với cô rồi cả 2 bắt đầu nói chuyện, hẹn hò từ đó. Lần đầu tiên tìm hiểu một người ngoại quốc, Trinh đã rất đắn đo. Cô khá lo lắng vì từng nghe nhiều đến những vụ lừa đảo, gạ tình thông qua những mối quan hệ trên mạng. Tuy nhiên khi xem kỹ Facebook của anh Jolin, thấy Facebook anh được lập từ lâu có nhiều hình chính chủ nên cô yên tâm rồi đồng ý hẹn hò ở bên ngoài với anh. Đặc biệt, mỗi khi gặp, anh làm cô rất vui, thú vị nên cô đã nhanh chóng bị anh chinh phục. Còn anh Jolin, anh bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp của Trinh ngay lần đầu tiên gặp nên đã quyết tâm theo đuổi cô. Và tính cách của cô đã khiến anh muốn gắn bó lâu dài.

“Yêu một anh chàng ngoại quốc có rất nhiều điều thú vị, mình thích nhất là khi anh nói chuyện với người Việt Nam bằng tiếng Việt, đôi khi nghe vui lắm. Anh rất hoà đồng vui tính, dễ kết bạn, thích đi đây đó nên anh đưa mình đi kha khá chỗ, cùng nhau trải nghiệm những điều khác biệt trong cuộc sống”, Trinh chia sẻ.

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 6

Jolin ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách của Trinh.

Yêu bạn trai người nước ngoài, Trinh cũng từng gặp phải những lời bàn ra tán vào của mọi người khi cho rằng cô hám tiền, thích đào mỏ. Trong khi Jolin không giàu, chỉ là một giáo viên đi làm vất vả. Tuy nhiên, Trinh vẫn bỏ mặc những lời nói đó ở ngoài tai, đối với cô chỉ cần gia đình, bạn bè biết và ủng hộ là được. May mắn bố mẹ Trinh khá thoải mái, chỉ cần cô chọn được người cảm thấy hạnh phúc khi ở bên là được. Đặc biệt, Jolin là một anh chàng rất hiền, vui tính nên đã chinh phục được ba mẹ Trinh ngay lần đầu tiên gặp.

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 7

Được biết, Jolin cầu hôn Trinh tại một nơi vô cùng đặc biệt và nhiều kỷ niệm. Đó là trên một sân thượng ở một tòa nhà mà cả 2 có nụ hôn đầu và Jolin đã tỏ tình cô ở đây. Mặc dù giây phút đó chỉ có 2 người nhưng Jolin đã vô cùng run khi “lần đầu làm chuyện ấy” khiến Trinh nhớ hoài đến bây giờ.

Do tình hình dịch COVID-19 nên Trinh và Jolin mới làm lễ đính hôn và đăng ký kết hôn mà chưa tổ chức được đám cưới. Cả 2 dựa định đợi khi nào ba mẹ và người thân anh Jolin qua Việt Nam được sẽ tổ chức làm đám cưới.

“Hôm làm lễ đính hôn, anh và dàn phù rể mặc áo dài Việt Nam, có vài người bạn của anh người ngoại quốc cao quá mặc áo dài hơi chật nhưng họ cũng nói rất thích được mặc áo dài Việt Nam như vậy”, Trinh cười nhớ lại.

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 8

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 9

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 10

Do tình hình dịch COVID-19 nên cả 2 chỉ mới làm lễ đính hôn. 

Sau khi về chung một nhà dù Jolin và Trinh khác nhau về nhiều thứ như suy nghĩ, văn hóa nhưng cả 2 rất ít khi xảy ra tranh cãi. Đối với cả 2 điều quan trọng là cảm nhận được sự yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu nên đứng trước mỗi vấn đề, cô và anh đều cùng nhau tôn trọng những ý kiến từ đối phương.

Trinh thổ lộ, chồng cô là người rất đơn giản, không lãng mạn cầu kỳ nhưng đủ làm cô cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Nhất là khi ở bên cạnh anh, cô được phóng khoáng, tự do là chính mình, không phải ép buộc theo khuôn khổ nào hết, nên rất thoải mái và dễ dàng khi sống cùng anh.

Dẫu cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những lúc ghen tuông, lâu lâu Jolin cũng ghen khi Trinh đăng hình sexy lên mạng nhưng anh không hề ghen quá đáng và kiểm soát cô một cách thái quá.

“Khi mình đang theo đuổi phong cách sexy, đăng hình nào sexy quá lên mạng xã hội là anh thấy và ghen không cho đăng. Còn vấn đề bạn khác giới thì tụi mình cùng tôn trọng, tin tưởng nhau nên cả 2 cũng không có bạn khác giới thân thiết đến mức làm đối phương ghen”, Trinh thổ lộ.

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 11

Lên mạng kết bạn dạo kiếm bồ, 9X amp;#34;vớamp;#34; được chồng Tây như ý, đẹp trai “hết nước chấm” - 12

Cả 2 quen nhau đến nay được hơn 2 năm.

Trinh tâm sự, cả 2 mới bước vào cánh cửa hôn nhân nên lửa hạnh phúc vẫn còn nồng cháy. Đối với Trinh, điều quan trọng để giữ lửa hạnh phúc bền lâu là cả 2 cùng tôn trọng, thấu hiểu đối phương. Nếu có cãi nhau cả 2 nên làm hoà trước 24h, tốt nhất là làm hoà trước khi đi ngủ, không nên chiến tranh lạnh bởi đến một lúc nào đó sẽ có rào cản không hay.

Hiện tại vợ chồng Trinh đang ở Việt Nam, chỉ có 2 vợ chồng, không sống chung với bố mẹ nên khá thoải mái. Hơn nữa cô cũng luôn quan niệm “cứ cho đi yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương”. Chính vì vậy Trinh không hề lo lắng vấn đề làm dâu.

“Cảm ơn anh đã xuất hiện, yêu thương và che chở cho em. Em biết rằng trên đời này không ai là hoàn hảo. Có duyên gặp gỡ, có duyên nên vợ chồng, đã là một hạnh phúc rất lớn. Vậy nên chúng ta hãy cùng nhau bù đắp những thiếu sót và vun vén cho tổ ấm sau này anh nhé”, Hoa Việt Trinh nhắn nhủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/len-mang-ket-ban-dao-kiem-bo-9x-vo-duoc-chong-tay-...

Cô lễ tân Việt lấy chồng làm cho quân đội Mỹ, tháng nào cũng mang tiền về cho mẹ vợ
Từ khi yêu đến bây giờ, ông xã chị Nga vẫn luôn lo lắng cho gia đình chị. Tháng nào anh cũng gửi tiền về biếu bố mẹ chị.

Lấy chồng Tây

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu