Lên xe chồng thấy chiếc áo ngực lạ, tôi không ghen mà đem tới ném thẳng vào mặt em chồng 

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 07/07/2021 09:35 AM (GMT+7)

Chồng tôi bảo không có ai cả, rồi nghĩ mãi anh mới nói chỉ có lúc tối anh qua nhà bố mẹ, em gái chồng đột nhiên mượn chìa khóa rồi lên xe làm gì đó. Anh cũng chẳng để tâm nên không hỏi kỹ.

Cách đây mấy hôm, tôi tăng ca về muộn nên chồng đến đón. Vừa bước lên ô tô, tôi điếng người thấy phát hiện một chiếc áo lót phụ nữ màu đỏ rơi dưới gầm ghế. Cũng do tôi tình cờ cúi xuống mới nhìn thấy. 

Tôi bình tĩnh nhặt chiếc áo đó lên giơ ra hỏi chồng. Anh lúng túng khó hiểu, bảo rằng không biết tại sao nó lại xuất hiện trên xe anh. Cả nửa tháng nay anh thậm chí còn không chở một người phụ nữ nào, chứ đừng nói đến chuyện anh dẫn bồ lên xe hẹn hò tới mức đánh rơi cả áo lót.

Thú thật là tôi khá tin tưởng chồng, phần vì tin vào sự chung thủy của anh, phần nữa cũng do tính cách của chồng tôi. Nếu làm điều gì mờ ám, anh sẽ khó lòng giấu giếm qua mặt được con mắt tinh tường của vợ, bởi tôi luôn “bắt bài” được chồng khá tốt. 

Lên xe chồng thấy chiếc áo ngực lạ, tôi không ghen mà đem tới ném thẳng vào mặt em chồng  - 1

Tôi bình tĩnh nhặt chiếc áo đó lên giơ ra hỏi chồng. (Ảnh minh họa)

Lần gần đây nhất là cách đó 5 hôm, tôi làm rơi đồ nên cúi xuống gầm ghế nhặt và chưa hề nhìn thấy chiếc áo này. Rõ ràng nếu có thì nó chỉ xuất hiện trong 5 ngày gần đây. Tôi hỏi anh trong thời gian ấy có ai là phụ nữ từng bước lên xe, tất cả chứ không chỉ là người lạ.

Chồng tôi bảo không có ai cả, rồi nghĩ mãi anh mới nói chỉ có lúc tối anh qua nhà bố mẹ, em gái chồng đột nhiên mượn chìa khóa rồi lên xe làm gì đó. Anh cũng chẳng để tâm nên không hỏi kỹ.

Sáng hôm sau, tôi sang nhà mẹ chồng, ném thẳng chiếc áo lót đó vào mặt em gái chồng, hỏi rằng đó có phải đồ của em ấy không. Tất nhiên em chồng chối đây đẩy nhưng điều đó không quan trọng. 

“Trên xe của anh cô có camera, tôi lén cài để theo dõi xem anh cô có ngoại tình không. Cô làm gì tôi đều biết hết rồi”, tôi cười nhạt khiến em chồng tím mặt. Em ấy im lặng không dám nói thêm gì, nghĩa là đã nhận tội. 

Thực ra tôi đâu đa nghi tới mức lén lắp camera trên xe chồng. Chẳng qua thời gian trước đó, có lần tôi đến chơi nhà mẹ chồng đúng lúc trời sắp mưa. Tôi đã lên sân thượng rút quần áo giúp mẹ chồng. Em chồng có một chiếc áo lót giống y hệt chiếc này cả về kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng, tôi vẫn nhớ rõ. Thêm thông tin mà chồng tôi cung cấp, phải đến 95% người bỏ chiếc áo vào chính là em ấy.

Thêm một điều quan trọng, trước nay em chồng luôn tỏ ra ghét bỏ tôi, thường kiếm cớ gây sự, săm soi xét nét chị dâu. Cũng may mẹ chồng tôi rất hiểu biết, thấu tình đạt lý nên không vào hùa với con gái để nói xấu và bắt nạt con dâu. Tôi kể lại toàn bộ sự việc với mẹ chồng, bà thở dài bảo tôi cứ yên tâm, bà sẽ nói chuyện lại với em chồng, khuyên bảo em ấy nghiêm khắc. 

Mệt mỏi thật đấy, nếu chỉ tấn công tôi bằng lời nói hoặc “cà khịa” vớ vẩn thì tôi cũng chẳng thèm chấp. Đằng này bây giờ em chồng còn bày mưu tính kế âm hiểm như vậy nữa. Nếu tôi không đủ tỉnh táo thì đã nghi ngờ chồng, cãi vã mâu thuẫn rồi tình cảm vợ chồng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. 

Lên xe chồng thấy chiếc áo ngực lạ, tôi không ghen mà đem tới ném thẳng vào mặt em chồng  - 3

Sáng hôm sau, tôi sang nhà mẹ chồng, ném thẳng chiếc áo lót đó vào mặt em gái chồng. (Ảnh minh họa)

Về nguyên nhân em chồng không ưa tôi, bởi vì trước đây chồng tôi từng yêu người cũ trong thời gian khá dài đến 5 năm trời. Nhưng sau đó họ chia tay, lý do thì hình như vì cô nàng kia trót say nắng vị sếp trẻ tuổi trên công ty. Anh kiên quyết chia tay dù họ đã lên kế hoạch cho đám cưới đến nơi.

Khổ nói em chồng lại rất quý người chị dâu hụt ấy, hai bên thân thiết vô cùng. Thời điểm đó em ấy hết lòng vun vén, mong anh trai bỏ qua cho cô nàng kia nhưng không được. Chính vì thế mà em chồng ghét tôi, nghĩ rằng tôi đã chen chân vào mối quan hệ của họ, nếu không có tôi thì họ đã về bên nhau.

Nghĩ mà chán, cùng là phận phụ nữ với nhau, tại sao em chồng không thể sống một cách hòa bình với chị dâu? Nếu chuyện như thế này lặp lại, tôi nên trị cô em chồng quái gở của mình ra sao? 

Đang cấy lúa thì em chồng dẫn bạn trai về chơi, tôi ngã lăn xuống ruộng khi nhìn rõ mặt 
Theo bản năng tôi lùi lại phía sau mà quên mất rằng sau lưng mình chính là ruộng lúa đang cấy dở. Hụt chân, cứ thế tôi ngã lăn xuống ruộng, cả người...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự

Video chọn lọc